JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Jeremy Zucker” ไอคอนสายอินดี้ป็อป ประกาศปล่อยอัลบั้มที่ทุกคนรอคอย “CRUSHER”

“Jeremy Zucker” ไอคอนสายอินดี้ป็อป ประกาศปล่อยอัลบั้มที่ทุกคนรอคอย “CRUSHER”
และได้ศิลปินนักร้องอินดี้ขวัญใจชาวไทยอย่าง “keshi” มาทำเพลงร่วมกันในเพลง “Sociopath”
 

และแล้ววันนี้ก็มาถึง! “Jeremy Zucker” ไอคอนสายอินดี้ป็อปนักร้องนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัล Platinum Certificate ปล่อยผลงานสตูดิโออัลบั้มที่คนทั่วโลกต่างรอคอย “CRUSHER” พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการดึงศิลปินหนุ่มหล่อขวัญใจชาวไทยอย่าง keshi” เจ้าของเพลงฮิต “beside you” มาร่วมสร้างสรรค์ใน “Sociopath” ด้วยอิสระในการสร้างสรรค์เพลงที่ “Jeremy Zucker” ได้ค้นพบ จึงทำให้อัลบั้ม CRUSHER” รวมเอาองค์ประกอบ และเสียงที่แตกต่างกันเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน “CRUSHER” เป็นหนึ่งในผลงานที่คุณภาพของ “Jeremy” อีกด้วย
                “Jeremy Zucker” ได้กล่าวถึงอัลบั้ม “CRUSHER” ไว้ว่า “ระหว่างที่ผมเขียนอัลบั้มนี้ ผมได้เป็นตัวเองมากกว่าที่เคยเป็น มันคือความมั่นใจ และผมยังได้แรงบันดาลใจกับการทำเสียงเพลงใหม่ ๆ มากไปกว่านั้น ผมยังได้รับรู้ถึงความสุขกับการทำเพลงอีกครั้ง” และสำหรับชื่ออัลบั้ม “CRUSHER” ทางหนุ่ม “Jeremy Zucker” ได้ให้ความหมายของคำนี้ไว้ว่า “บางสิ่งหรือบางคนอาจเคยโดนทำร้ายความรู้สึกจนหัวใจแหลกสลาย อย่างเช่นในกรณีของผม ผมก็เคยโดนบางคนทำร้าย และขยี้หัวใจผมมาแล้วเช่นกัน”
                ซึ่งหลังจากที่เขาทยอยปล่อยเพลงในอัลบั้มCRUSHER”  ออกมาให้แฟนๆ ได้รับฟังเป็นน้ำจิ้มกันมาพักหนึ่งแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพลง “18”HONEST”Cry with you” ที่ได้รับเสียงตอบรับดีมาก อีกทั้งได้รับคำชื่นชมจากสื่อด้านดนตรีอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นจาก Billboard, Consequence, Entertainment Tonight, Ones to Watch, Variance Magazine และอีกมากมาย
 

สามารถฟัง Lyric Video เพลง  “Sociopath”  ได้ที่นี่
 
            “Jeremy Zucker” ถือเป็นอีกหนึ่งอินดี้ป็อปไอคอนที่มีเพลงฮิตมากมายอาทิcome thru” all the kids are depressed”, “you were good to me” และอีกมากมาย มียอด global stream มากกกว่า 5.3 พันล้านครั้ง เเละยอดขายอัลบั้มมากถึง 3 ล้านอัลบั้ม ได้ใจคนฟังด้วยสไตล์การแต่งเพลงที่มีความหมายและเข้าถึงง่าย พร้อมสัมผัสกับความรู้สึกจริง ๆ ของเขาที่ใส่ลงไปในบทเพลง ส่งผลให้เขากลายเป็นศิลปินอินเตอร์ขวัญใจ GEN Z อีกคนหนึ่งคนที่น่าจับตามองที่สุด โดยในปีที่ผ่านมา “Jeremy” กลับมาร่วมทีมกับ “Chelsea Cutler” และปล่อยผลงานอย่าง “Brent II EP (2021)” และปล่อยอัลบั้มเปิดตัวอย่าง “Love is not dying (2020)” ตามเสียงเรียกร้อง “Jeremy Zucker” ยังได้โชว์ ซิงเกิลของเขาในรายการ The Late Late Show with James Cordon, The Late Show with Stephen Colbert’s #PlayAthome series, and TODAY


สามารถฟังเพลงอัลบั้ม  “CRUSHER”  ได้ที่นี่
 
CRUSHER TRACKLIST
1.“i-70”
2.“Deep end”
3.“Cry with you”
4.“I can’t look at you”
5.“When i’m around”
6.“Therapist”
7.“Sex & cigarettes”
8.“HONEST”
9.“18”
10.“Sociopath”
11.“Don’t come over, i’m an asshole”
12.“No one hates you (like i do)”
 
สามารถติดตาม Jeremy Zuckerได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER| TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK