JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“JETSET’ER” ส่งเพลงทำนองสวรรค์ เปิดโลกใบใหม่ ชวนแฟน ก้าวผ่าน Safe Zone ทะยานสู่ความฝัน


“JETSET’ER” ส่งเพลงทำนองสวรรค์  เปิดโลกใบใหม่
ชวนแฟน ก้าวผ่าน Safe Zone ทะยานสู่ความฝัน
 
               หลังจากส่งเพลงที่ร่วมฟีทเจอริ่งครั้งแรกกับศิลปินต่างขั้วดนตรีทั้ง  SLOT MACHINE กับ เพลงจงมีหวัง, เปาวลี พรพิมล เพลงมนต์รักดิสโก้ และ Mon Monik เพลงอบอุ่น”  ที่สร้างปรากฏการณ์ดนตรีสีสันใหม่ จัดจ้านมากขึ้นให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้วในอัลบั้ม Digital Soul” ของศิลปินวง JETSET’ER” ประกอบด้วย “ที–พิพิธพล พุกกะณะสุต, โอ - ทฤษฎี ศรีม่วง, หมู - วรพจน์ วิศรุตนาถ” ของบ้าน ไวท์มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ล่าสุด​ขอส่งเพลงทำนองสวรรค์  หยิบหยกเรื่องราวจิตวิญญาณในโลกยุค Digital ที่จะมาปลุกไฟในตัวพร้อมจุดประกายให้กับแฟน ๆ ทุกคนก้าวผ่าน Safe Zone ของตัวเอง เพื่อค้นหาความฝันไปพร้อมกันกับพวกเขา ด้านรายละเอียดเนื้อหาไปฟังกันเลย 
 
                       โอ (JETSET’ER)​ -  "สำหรับเพลงทำนองสวรรค์  เป็นหนึ่งเพลงในอัลบั้มที่ไม่ใช่เพลงรักแต่เป็นจิตวิญญาณโดยตรง คือเนื้อหาจะเป็นปรัชญาลึกซึ้ง เราตั้งใจจะกระตุ้นให้ทุกคนกลับมาตระหนักถึงสิ่งสำคัญในตัวเองได้ลองก้าวผ่าน Safe Zone เปิดใจ เปิดโอกาสต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ โดยใช้ดนตรีผสมเนื้อหา ดึงทุกคนที่ในใจลึก ๆ มีสิ่งที่อยากทำ อยากลอง แต่ด้วยโลกยุค digital ทุกวันนี้ มันหมุนเร็ว เราใส่ใจบริบทรอบข้างสิ่งแวดล้อมมากกว่าตัวเอง จนบางครั้งเผลอลืมสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือ จิตวิญญาณของตัวเอง  และเพลงนี้เป็นเพลงเดียวในอัลบั้มที่ พี่ “โอ” ได้ร้องร่วมกับพี่ “ที” อีกด้วยครับ"
 
                   ที (JETSET’ER) - “ด้านเนื้อหาเอ็มวีฯ จะพูดถึงในเรื่องคาบเกี่ยวระหว่างความจริงกับความฝัน ของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง เขายังไม่กล้าออกไปจาก Safe Zone ของตัวเอง พอถึงจุดนึงเขารู้สึกว่า ไม่ได้ละ มันมีอะไรมากระตุ้นจิตใจเขา ซึ่งก็คือเพลงทำนองสวรรค์ และก็พบว่านี่แหละคือโลกที่เขาต้องการ สิ่งที่เขาอยากเป็นครับ”
 
                       หมู (JETSET’ER) - “อย่างพวกเรา ความฝันและตัวตน คือตอนเด็ก ๆ ผมฝันอยากเล่นดนตรี, พี่ “ที”ฝันอยากเป็นดีเจ, พี่ “โอ”ฝันอยากเป็นนักบิน จนเข้าสู่วัยรุ่นรู้ตัวว่าเราชอบดนตรี ตั้งเป้าว่าเราอยากมีวงดนตรีเป็นของตัวเอง จนได้มีผลงานอย่างทุกวันนี้... 17ปีในวงการกับอัลบั้มที่ 5 “Digital Soul” นี่แหละครับ”
         
ติดตามฟัง อัลบั้ม Digital Soul” 5 เพลง 5 สีสันได้ทาง Joox, Spotify, iTune, TrueID หรือดาวน์โหลด  *1230156  และชม https://www.youtube.com/watch?v=ovCm38HAHiI&list=RDovCm38HAHiI&start_radio=1 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Youtube : OfficialWhiteMusic และ FB: White Music / JETSETER