JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

หล่อมากแม่!!!! “จุง-เจมส์-รีวอร์ด” ชวนขึ้นรถไฟฟ้าในแบบฉบับ “มาเฟีย”


หล่อมากแม่!!!!
“จุง-เจมส์-รีวอร์ด” ชวนขึ้นรถไฟฟ้าในแบบฉบับ “มาเฟีย” 
กำลังฮอตฮิตในกลุ่มมาเฟีย เอ๊ย...กำลังฮอตฮิตในหมู่แฟนคลับที่กำลังเทใจให้ จุง-อาเชน ไอย์ดึน, เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ และ รีวอร์ด-จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ 3 หนุ่มเพื่อนซี้จากซีรีส์แอ็คชั่นคอเมดี้สุดปังแห่งปี 2022 Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ค่ายสแล็ป มอนสเตอร์ โดยผู้จัดฯ ไฟแรง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์ ที่ว่ากันว่าแต่ละคนหล่อ น่ารัก สดใส และมีความเพี้ยนในแบบฉบับของตัวเอง จน FC หลายคนโดน 3 หนุ่มตกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า....!!!!
    ด้วยความหล่อ สดใส ในแบบฉบับของตัวเอง ทำให้ 3 หนุ่ม จุง เจมส์ และรีวอร์ด ได้รับเทียบเชิญจากผู้ใหญ่ใจดี ให้ไปถ่ายแบบสวยๆ บนรถไฟฟ้า สายสีแดง ที่ขอบอกว่า เสื้อผ้า หน้า ผม เป๊ะเว่อร์ หล่อทุกตรง ไม่รู้จะวงตรงไหน? กันเลยล่ะค่ะทั่นผู้ชม!!!!
    3 หนุ่ม ชวนผู้จัดฯ ไฟแรง คุณโจ-ปิยะวัฒน์  ถือบัตรรายเดือน ขึ้นรถไฟฟ้าสายสีแดง จากสถานีรถไฟกลางบางซื่อ ไปจนถึงสถานีรังสิต แล้วทั้งผู้จัดฯ และ 3 หนุ่มหล่อ ก็โพสท่าหล่อๆ ให้ช่างภาพได้เก็บภาพกันมือเป็นระวิง โดย หนุ่มจุง ขอเป็นคนแรกในการเผยความรู้สึกในการถ่ายแบบครั้งนี้ว่า
    “ตื่นเต้นครับ ไม่เคยถ่ายแบบที่นี่เลย และเป็นครั้งแรกที่ได้ขึ้นรถไฟฟ้าจากต้นทางไปถึงปลายทางด้วย ตอนที่ถ่ายแบบที่สถานีรถไฟฟ้ากลางบางซื่อ ก็โพสท่าไปตามปกติครับ แต่พอต้องขึ้นไปถ่ายบนรถไฟฟ้า โอ้โห...ตื่นเต้นเข้าไปอีก เพราะรถวิ่งเร็วมาก ในขณะที่เราก็ต้องโพสท่าไปด้วย ก็สนุกดีครับ”
    ด้าน หนุ่มเจมส์ ก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้กัน แถมยังชอบสไตล์เสื้อผ้าที่สวมใส่ด้วย “มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ครับ ไม่คิดว่าการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าจะรวดเร็วขนาดนี้ แล้วการถ่ายแบบบนรถไฟฟ้า คือสนุก และตื่นเต้น แล้วก็แบบหล่อด้วย (หัวเราะ)  เสื้อผ้าก็ดีมาก เท่มาก เหมือน มาเฟียเบาๆ  เห็นภาพที่ถ่ายแล้วก็ชอบมากครับ”
    “สำหรับผม ผมรู้สึกว่าการเดินทางด้วยรถไฟฟ้ามันเร็วมากนะครับ คือจากสถานีรถไฟฟ้ากลางบางซื่อ ไปจนถึงสถานีสุดท้ายคือ สถานีรังสิต ใช้เวลาไม่นาน แล้วแอร์ในรถไฟฟ้าก็เย็นมาก ผมชอบมากครับ (หัวเราะ) ไม่ร้อนเลย รถไฟฟ้าก็แบบดูทันสมัยมาก คิดว่าอยู่ต่างประเทศนะเนี่ย...ก็รู้สึกสนุกกับประสบการณ์ในการถ่ายแบบครั้งนี้ครับ” หนุ่มรีวอร์ด กล่าวทิ้งท้าย
รถไฟฟ้าสายสีแดง ยกระดับคุณภาพชีวิตชานเมือง รายละเอียดเพิ่มเติม  Call Center 1690  ตลอด 24 ชม.      #รถไฟฟ้าสายสีแดง