JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แอน จักรพงษ์ ควงสองพี่น้อง คลิ้นท์-เคิร์ก สงบศึกชิงนาง พร้อมเผยเคล็ดลับหุ่นสวยเพรียวของ นาว ทิสานาฎ


แอน จักรพงษ์ ควงสองพี่น้อง คลิ้นท์-เคิร์ก สงบศึกชิงนาง
พร้อมเผยเคล็ดลับหุ่นสวยเพรียวของ นาว ทิสานาฎ ในรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์
 
รายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ ทางช่อง 7 ที่ออกอากาศไปเมื่อเสาร์ที่ผ่านมานั้น "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารข้ามเพศคนสวยแห่งอาณาจักรเจเคเอ็น ตัวแม่ซุปตาร์นักธุรกิจ เจ้าของฉายาข้ามเพศหมื่นล้าน แซ่บ เด็ด และทรงเสน่ห์เหลือเกิน ที่ว่าแบบนั้นเพราะ ในรายการควง สองหมีพี่น้องหนุ่มหล่อสายฝอ โปรไฟล์ดีลูกครึ่งเยอรมันตระกูล บอนแดด คนพี่หนุ่มเครางามชื่อว่า “คลิ้นท์ บอนแดด” หรือพี่หมี และน้องชายสายเลือดเดียวกันที่เธอเรียกว่าน้องหมี “เคิร์ก บอนแดด” ความเด็ดตรงที่ แอน จักรพงษ์ เพิ่งเล่าออกสื่อหนึ่งว่า สองพี่น้องเจอกันมักจะมีเรื่องถึงขั้นชกต่อยกันเพราะเธอ ครั้งนี้เธอคุมเกมส์รักได้อยู่หมัด ควงคู่ทั้งสองหนุ่มสงบศึกจูงมือออกรายการ และเธอได้โชว์พลังเสียงในเพลง “สั่งหัวใจให้เลือกใครไม่ได้” ซึ่งได้รับกระแสนิยมสุดปัง มีคนดูมากกว่า 25 ล้านวิวใน YouTube ช่อง JKNofficial พร้อมชวน “นาว ทิสานาฎ” เผยเคล็ดลับหุ่นผอมเพรียว อีกด้วย
 
ตลอดรายการสร้างเสียงหัวเราะไม่หยุด ที่สามพิธีกรทั้ง นีโน่ เมทนี, แอร์ ภัณฑิลา, และ ดีเจนุ้ย ถามสนิทแบบเป็นกันเองกับ แอน จักรพงษ์ ในหลากหลายประเด็นพร้อมปล่อยมุขฮากระจาย ตั้งแต่ไม่ได้ข้ามเพศมาเพื่อหลอกผู้ชาย แต่เธอข้ามมาเพราะเกิดผิดร่าง รู้ตัวว่าเป็นผู้หญิงตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ปัจจุบันพอใจในความสวยแล้วหากเทียบกับอดีต เป็นความสวยที่ผู้ชายเจอก็ห้ามใจตัวเองไม่อยู่ ย้ำสเปกส่วนตัวเป็นฝรั่ง ไม่ได้ชอบคนหล่อแต่ชอบคนโคตรหล่อ เผยเคล็ดลับของดีที่ทำให้ผู้ชายไม่บินกลับต่างประเทศแต่สมัครใจอยู่กับเธอนานแรมปี คือ “ความอบอุ่นและความมั่นคงในชีวิต” การจัดสรรเวลากับทั้ง 2 คน(พี่หมี-น้องหมี) ไม่จำเป็น เพราะอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน อยู่ด้วยกันทั้งหมดแบบ ดับเบิ้ลเบเกอร์
 
            ในรายการแขกเซอร์ไพร์สยังมี “นาว นิสานาฏ” นางเอกหน้าคมหุ่นสวยของช่อง 7 มาร่วมพูดคุยถึงผลงานละครล่าสุด แม่เบี้ย กับฉากที่มีเลิฟซีนเยอะมาก เผยเรื่องราวความสวย ความงามและเคล็บลับของการดูแลรูปร่างให้สวย สมส่วนเสมอ หนึ่งอย่างของนาว คือ จำกัดเวลากิน, ออกกำลังกายบ้าง มีพี่นิวหนุ่มคนสนิทช่วยเทรนให้ และที่สำคัญคือ “โอลิก ไฟเบอร์” ที่พี่แอน จักรพงษ์ แนะนำ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้หุ่นสวยเป๊ะปัง พร้อมช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ที่ นาว พกติดตัวไปด้วยทุกที่รสชาติอร่อย ชงดื่มเองได้ง่ายๆ ก่อนนอน แถมเปิดครัวกลางรายการ นาว โชว์ทำเมนูสลัดผัก โรยด้วยข้าวเกรียบปลาทู ทูฟิต แคลต่ำเพราะทอดด้วยน้ำมันรำข้าว ซึ่งเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้ธุรกิจในเครืออาณาจักรของแอน จักรพงษ์ ด้วย
 
ปิดท้าย อยากสวย สดใส หุ่นดี ขับถ่ายสะดวกสบาย ต้องมี Olig Fiber ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตราโอลิก ไฟเบอร์ ที่มีใยอาหารสูงถึง 15,000 มิลลิกรัม อุดมไปด้วยพรีไบโอติก และไฟเบอร์จากผักและผลไม้กว่า 10 ชนิด ซึ่งครอบคลุมอาหารของจุลินทรีย์ดีในลำไส้ ช่วยปรับระบบทางเดินอาหาร ล้างสารพิษที่ตับ ระบบทางเดินอาหาร เมื่อทานต่อเนื่องเป็นประจำ รวมถึงสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส สามารถดีท็อกซ์เองได้ง่ายๆในทุกๆวัน
 
Olig Fiber ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตราโอลิก ไฟเบอร์ 1 กล่องมี 10 ซอง 3 รสชาติ คือ มิกซ์เบอร์รี่ แอปเปิ้ล และรสเลมอน หอม อร่อย ดื่มง่าย ราคาปกติ 990 บาท พิเศษในรายการ 699 บาท พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ สนใจสอบถามที่ Facebook :JKN Shopping, IG @jknshopping และ Line @jknshopping โทร. 034-274-589, 02-822-6678, 065-503-0363