JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เจมมี่เจมส์” เปิดตัว บริษัทใหม่ “JMJ LABEL” เผย LINE UP ปี 2022


“เจมมี่เจมส์” เปิดตัว บริษัทใหม่ JMJ LABEL  
เผย LINE UP ปี 2022 ประเดิมด้วยโปรเจกต์ Documentary | JMJ : LESSON 25”
 
สร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็น 8 ปี ที่ได้รับประสบการณ์ เรียนรู้ และทำงานในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว ล่าสุด เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ (JamyJamess) ได้ตัดสินใจออกมาเริ่มต้นการเป็นศิลปินและนักแสดงอิสระ โดยเริ่มต้นทำ JMJ LABEL  บริษัทดูแลและพัฒนา เจมส์ ธีรดนย์ ในฐานะศิลปิน และยังเป็นบริษัทที่มีการผลิต Creative Content เป็นของตนเอง ซึ่งทุกชิ้นงานที่จะผลิตออกมา ล้วนเกิดมาจากความสนใจ และตัวตนของศิลปินเอง   ช่องYouTube JMJ LABEL  เปรียบเสมือนไดอารี่ส่วนตัวเล่มเล็ก ๆ ที่จะสามารถแสดงออกถึงความเป็นตัวเจมส์ และทำในสิ่งที่รักได้อย่างเต็มที่

งานนี้ เจมมี่เจมส์ เผย LINE UP 2022  กับโปรเจกต์  “JMJ LABEL” ช่อง YouTube เปิดใหม่ ที่มีโปรแกรม น่าสนใจมากมาย ประเดิมการเปิดตัวด้วย Documentary | JMJ : LESSON 25 สารคดีเรื่องราวชีวิตของเจ้าตัวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กำกับโดย อัด อวัช รัตนปิณฑะ ต่อด้วย รายการรีโนเวทออฟฟิศ JMJ LABEL ที่ทุกคนจะได้ลุ้นไปกับทุกขั้นตอนการก่อสร้าง ออฟฟิศในฝันของเจมส์ ทั้งยังมี รายการทำอาหาร, รายการท่องเที่ยว ต่อแถวรอให้ได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสาย
 
เจมมี่เจมส์ กล่าวว่า จากการทำงานในวงการบันเทิงมาประมาณ 8 ปี   ทำให้ผมได้ลองทำอะไรหลาย ๆ อย่าง  เช่น งานแสดง การเป็นศิลปิน  ซึ่งมันทำให้เราได้เจอความชอบอื่น ๆ ที่ตามมาจากงานที่ได้ทำ   พอมาถึงวันนี้ทำให้รู้สึกว่า  คงถึงเวลาที่เราจะมาสร้างเรื่องราว   ลุกขึ้นมายืนด้วยตัวเอง ทำสิ่งที่ชอบ ที่มีความเป็นเรามากที่สุด เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดบริษัทในครั้งนี้ครับ ซึ่ง  JMJ LABEL คือค่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน ที่มีโปรดักชันเป็นของตัวเอง ผลิตคอนเทนต์เอง  รวมถึงการโปรโมทศิลปิน ซึ่งตอนนี้ศิลปินในค่ายก็คือตัวผมเองครับ ล่าสุด ผมได้เปิดช่องยูทูป JMJ LABEL เพื่อเป็นช่องทางหลักในการปล่อยคอนเทนต์ทั้งหมด เริ่มต้นด้วยโปรเจกต์ Documentary | JMJ : LESSON 25  ครั้งแรก  ที่ผมในวัย 25 ปี จะออกมาเปิดเผยตัวตนในหลายแง่มุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน  โดยมี  อัด อวัช  รับหน้าที่เป็นผู้กำกับในครั้งนี้  โดยภาพรวมของ  JMJ LABEL ความตั้งใจของพวกเรา คืออยากทำคอนเทนท์คุณภาพ ที่รู้สึกว่ามันให้แรงบันดาลใจให้กับคนได้ อย่างน้อยก็ได้เก็บไปคิด ได้ปรับเปลี่ยนมุมมองในชีวิตอะไรบางอย่างได้  โดยคอนเทนต์ที่จะตามมาในเร็ว ๆ นี้ ได้แก่ รายการรีโนเวทออฟฟิศ, รายการทำอาหาร, รายการท่องเที่ยว และโปรเจกต์ Chef table ที่กำลังเตรียมงานกันอยู่ครับ             
สุดท้ายก็ขอฝาก JMJ LABEL ไว้ด้วยนะครับ   ถือเป็นก้าวใหม่ ก้าวสำคัญสำหรับผม   ผมจะตั้งใจทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ ให้ออกมาดีที่สุด ฝากทุกคนช่วยสนับสนุนเป็นกำลังใจ และเอ็นดูกันด้วยนะครับ   เตรียมติดตามชม Documentary | JMJ : LESSON 25  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19:00 น. ได้ทาง  YouTube   JMJ LABEL ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ครับ”