JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ไอคอนสยามชวนผจญภัยในโลกไดโนเสาร์และป่าดึกดำบรรพ์ กับสวนสนุกในร่ม Jurassic Dinosaur Adventure Park


ไอคอนสยามชวนผจญภัยในโลกไดโนเสาร์และป่าดึกดำบรรพ์
กับสวนสนุกในร่ม Jurassic Dinosaur Adventure Park ครั้งแรกในประเทศไทย
พร้อมกิจกรรมเรียนรู้มากมายที่ ICON Art & Culture Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม
 
ไอคอนสยาม จับมือกับ บริษัท บิช เทรนด์ส กรุ๊ป จำกัด เนรมิตอาณาจักรยุคจูราสสิคมาไว้ที่กรุงเทพฯให้ผู้ชื่นชอบสัตว์โลกล้านปีร่วมผจญภัยและเรียนรู้ผืนป่าดึกดำบรรพ์พร้อมกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายกับสวนสนุกในร่ม Jurassic Dinosaur  Adventure Park ครั้งแรกในประเทศไทยที่ ICON Art & Culture Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2565 – 24 กุมภาพันธ์ 2566
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับการจัดแสดงที่ประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ Jurassic Dinosaur  Adventure Park พร้อมแล้วที่จะนำแฟนคลับไดโนเสาร์ชาวไทยทุกเพศทุกวัยไปร่วมสนุกและตื่นตาตื่นใจกับสวนสนุกในร่มเสมือนย้อนกลับไปในโลกยุค 200 ล้านปีก่อนและผู้ชมจะได้พบกับอินเตอร์แอคทีฟไดโนเสาร์จำลองกว่า 10 สายพันธุ์ขนาดสูงราว 4 เมตรที่สามารถส่งเสียงและขยับร่างกายได้เหมือนมีชีวิตจริงท่ามกลางพืชกินคนจำลองในโลกดึกดำบรรพ์ นอกจากนี้ยังมีโซนเรียนรู้เกี่ยวกับโครงกระดูกไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ และสนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมยิงปืนด้วยเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ขี่บนหลังไดโนเสาร์แพคคีไรโนซอรัส (Pachyrhinosaurus) ขนาดสูง 1.5 เมตร ปีนป่ายภูเขาไฟสูง 3 เมตร กระโดดบนแทรมโพลีนรูปทรงภูเขาไฟและไข่ไดโนเสาร์ และสนุกสนานกับบ้านบอลพร้อมจอมัลติมีเดียแอนิเมชันสัตว์โลกล้านปี
โซนป่าดึกดำบรรพ์ จะได้พบกับสัตว์โลกล้านปีจำลองจำนวน 10 สายพันธุ์ขนาดสูงราว 4 เมตร เช่น เทอโรแดคทิล (Pterodactyl) สกุลหนึ่งของเทอโรซอร์ซึ่งเป็นสัตว์เลื้อยคลานบินได้ในยุคจูราสสิคและยุคครีเตเชียส ไทแรนโนซอรัส (Tyrannosaurus) หรือทีเร็กซ์ ไดโนเสาร์กินเนื้อขนาดใหญ่และเดินสองขาพร้อมกรงเล็บที่แหลมคมซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่โด่งดังจากหนังเรื่องจูราสสิค พาร์ค แองคิโลซอรัส (Ankylosaurus) ไดโนเสาร์กินพืชที่มีฉายาว่า รถถังมีชีวิต จากการที่มีเกราะแข็งและหนามคมทั่วตัวพร้อมด้วยลูกตุ้มขนาดใหญ่ตรงหางไว้ป้องกันตัว  และอีกสองสายพันธุ์ที่เป็นที่รู้จักกันดีจากหนังเรื่อง จูราสสิค พาร์ค เช่นกันคือ เวโลซีแรปเตอร์ (Velociraptor) หรือ แรปเตอร์ ไดโนเสาร์กินเนื้อขนาดเล็กที่ฉลาดและว่องไวโดยมีอาวุธคือเล็บเท้าและฟันที่แหลมคม และ ไดโนเสาร์กินพืชคอยาว บราคิโอซอรัส (Brachiosaurus)  โดยทั้งเหล่าไดโนเสาร์และพืชกินคนควบคุมด้วยระบบเซนเซอร์ทำให้สามารถขยับเคลื่อนไหวได้เมื่อผู้ชมเข้าไปใกล้ๆ
อีกหนึ่งโซนที่สนุกและได้เรียนรู้ไปพร้อมกันคือ โซนโครงกระดูกไดโนเสาร์ ที่จำลองโครงกระดูกของไดโนเสาร์ 3 สายพันธุ์คือ ไทแรนโนซอรัส (Tyrannosaurus) หรือทีเร็กซ์  สเตโกซอรัส (Stegosaurus) ไดโนเสาร์กินพืชที่มีฉายาว่า กิ้งก่ามีหลังคา เพราะมีแผงเกล็ดแหลมคมเรียงตั้งแต่ลำคอจนถึงปลายหางไว้ข่มขู่ศัตรู และ โคริโทซอรัส (Corythosaurus) ซึ่งมีลักษณะเด่นคือมีหงอนลักษณะคล้ายมงกุฎหรือหมวกและปากคล้ายกระสุนปืนโดยสายพันธุ์นี้ยังปรากฎในหนังเรื่องจูราสสิค พาร์ค (ภาค 3) ด้วย โดยโครงกระดูกจำลองที่ใหญ่ที่สุดมีขนาดสูงถึง 2.5 เมตรและยาว 8 เมตร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาดตั้งแต่ทางเข้าที่ออกแบบเป็นรูปโครงกระดูกต้อนรับนักสำรวจทุกวัย
แฟนไดโนเสาร์ตัวน้อยยังจะได้สนุกกับการขี่บนหลังไดโนเสาร์แพคคีไรโนซอรัส (Pachyrhinosaurus) ขนาดสูง 1.5 เมตร ที่ติดตั้งระบบเซนเซอร์และเสียงเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้แชะภาพอย่างสนุกสนาน หรือจะนั่งบนขบวนรถไฟที่แต่ละโบกี้ออกแบบเป็นไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถปีนป่ายและเล่นสไลเดอร์รูปทรงภูเขาไฟขนาดสูง 3 เมตร กระโดดบนแทรมโพลีนรูปทรงไข่ไดโนเสาร์ วิ่งเล่นในปราสาทเป่าลม ยิงปืนด้วยระบบเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) และสนุกสนานกับบ้านบอลพร้อมชมจอมัลติมีเดียแอนิเมชันสัตว์โลกล้านปี
ร่วมสนุกและผจญภัยในป่าดึกดำบรรพ์และอาณาจักรไดโนเสาร์ที่ Jurassic Dinosaur  Adventure Park ครั้งแรกในประเทศไทยที่ ICON Art & Culture Space ชั้น 8 ไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 17 ธันวาคม 2565 – 24 กุมภาพันธ์ 2566 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 19.45 น. และแบ่งรอบเข้าชมเป็น 4 รอบๆละ 2 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 11.00-13.00 น., 13.15-15.15 น., 15.30-17:30 น. และ 17.45-19.45 น.  พร้อมกันนี้ได้เปิดรอบพิเศษในวันคืนเสาร์ที่ 31 ธ.ค. เพิ่มรอบ 20.00-22.00 น. และ 22.15-00.15 น.
โดยบัตรเข้าชมวันธรรมดา สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 350 บาท สำหรับเด็ก 450 บาท สำหรับผู้สูงอายุ 250 บาท และบัตรเข้าชมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 450 บาท สำหรับเด็ก 550 บาท และ สำหรับผู้สูงอายุ 250 บาท ซื้อบัตรได้ที่บริเวณงานและ  https://www.trip.com/t/Jurassic-ICON    สอบถามเพิ่มเติมที่โทร. 1338 และ Facebook ICONSIAM