JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“คีอานู รีฟส์” ยกระดับแฟรนไชส์จักรวาล จอห์น วิค สู่สงครามนักฆ่า The Next Level ที่สุดของหนังแอ็กชันแห่งปี 2023

คีอานู รีฟส์ยกระดับแฟรนไชส์จักรวาล จอห์น วิค
สู่สงครามนักฆ่า The Next Level ที่สุดของหนังแอ็กชัแห่งปี 2023
John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4”


 
แฟนๆชาวไทยเตรียมปักหมุดรอเลย! หลังจากภาพยนตร์แฟรนไชส์แอ็กชันฟอร์มยักษ์อย่างJohn Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4”  เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ในหลายประเทศทั้ง ลอนดอน, เบอร์ลิน และปารีส พร้อมกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ และได้รับคะแนนจาก Rotten Tomatoes สูงถึง 91% กับกระแสรีวิวความเป็น “ภาคต่อที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์” นอกจากนี้ล่าสุดภาพยนตร์เปิดฉายรอบเซอร์ไพรส์แฟนๆที่เทศกาล SXSW ที่โรงภาพยนตร์พาราเมาต์ เมืองออสติน เท็กซัส ได้รับการตอบรับจากแฟนๆที่พร้อมใจสแตนดิ้งโอเวชันเมื่อเครดิตขึ้นยิ่งตอกย้ำความเป็นหนังแอ็กชันแห่งปีที่ทุกคนไม่ควรพลาด พร้อมกับการันตีความเป็นแอ็กชันสตาร์เบอร์หนึ่งตลอดกาลของ คีอานู รีฟส์ กับการสร้างปราฏการณ์ให้ John  Wick กลายเป็นภาพยนตร์แอ็กชันที่แฟนๆต่างเทใจให้และรอชมมากที่สุด  สมกับความตั้งใจและความทุ่มเท ฝึกจริง เล่นจริง ของเขา และใน John Wick Chapter 4 คีอานู รีฟส์ กลับมาสานต่อหนังแอ็กชันแฟรนไชส์ยอดฮิตแห่งปีในบทบาทมือสังหารระดับพระกาฬผู้เป็นตำนานของสุดยอดนักฆ่า แห่งโลกภาพยนตร์ แต่ครั้งนี้จะเป็น The Next Level Action ที่รับรองว่า มันส์แน่!
John Wick: Chapter 4  เรื่องราวความเดือดครั้งใหม่ ในกฎใหม่ เมื่อ จอห์น วิค ต้องเผชิญกับภัยร้ายที่คุก คามเขาที่สุด เขาถูกตั้งค่าหัวสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายของโลกใต้ดินเหล่านักฆ่าจากทั่วโลก เมื่อสภาสูงองค์กรที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกอาชญากรรมตามล่าเขา  จอห์น วิค ต้องหวนกลับเข้าวงการนักฆ่าอีกครั้งเพื่อโค่นสภาสูง และทวงคืนอิสรภาพของเขาเอง การผชิญหน้ากับศัตรูรายใหม่ที่มาพร้อมกับมือสังหารเป็นกองทัพจากทั่วโลกจึงเริ่มขึ้น ซึ่ง คีอานู รีฟส์ ได้พูดถึงการทำงานและเบื้องหลังความมันส์ในภาพยนตร์ว่า
อะไรที่ทำให้ John Wick Chapter 4 แตกต่างสามภาคที่ผ่านมา?
เราขยายจักรวาลนักฆ่าไปไกลกว่าภาคที่ผ่าน ๆ มา มันทั้งสนุก ตัวละครมีพัฒนาการที่คาดไม่ถึง เรายก ระดับฉากแอ็กชัน มีทั้งอาวุธใหม่ ๆ แถมเรายังเอารถมัสเซิลกลับมาอีกครั้ง! JOHN WICK: CHAPTER 4 คือการขยาย จักรวาลนักฆ่า เหมือนเป็นโอกาสให้ทีมงานละเลงสีบนผืนผ้าใบที่ใหญ่ขึ้น เรื่องไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในนิวยอร์กอย่างหลาย ภาคที่ผ่านมา เพราะเราไปทั้งจอร์แดน, ญี่ปุ่น, เบอร์ลิน และปารีส เราไม่เคยทำอะไรใหญ่ขนาดนี้มาก่อน มันมีฉากแอ็กชัน อย่างน้อย 14 ฉากในเรื่อง เช่น ฉากไล่ล่าบนถนนในปารีสสไตล์จอห์น วิค คุณจะสัมผัสได้
 
ภาคนี้ถือเป็นครั้งแรกในแฟรนไชส์ที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ทำไมครั้งนี้คุณถึงพาจอห์น วิคถึงเดินทาง มาเยือนโอซาก้า
อนิเมะและภาพยนตร์ญี่ปุ่นเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลกับผม วิถีบูชิโดคือธีมของหนังเรา มันคือกฏที่เหล่าซามูไร ต้องปฏิบัติตามมันเหมาะมาก เรื่องเกียรติและการเสียสละ ภาคนี้รับอิทธิพลความเป็นญี่ปุ่นมาเต็มๆ การผูกภาค นี้เข้ากับญี่ปุ่นก็เพราะประเทศนี้มีกฏและประเพณีที่เคร่งครัดเหมือนโลกนักฆ่าใต้ดินของ John Wick ผมและสตาเฮลสกี้ ชื่นชอบหนังเอเชียและวัฒนธรรมญี่ปุ่นมาก
 
การได้แอ็กชันสตาร์ระดับตำนานอย่าง ดอนนี่ เยน มาร่วมงานในเรื่องนี้เป็นยังไงบ้าง?
เขาคือของจริง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงเป็นปรมาจารย์แห่งศาสตร์แอ็กชัน มาตรฐานของผมไม่ได้เสี้ยว ดอนนี่ เยน การได้เห็นเขาแสดงกับตาตัวเองมันน่าทึ่งสุดๆ เมื่อถึงคิวที่ ฮิโรยูกิ ซานาดะ และ ดอนนี่ เยน ต้องเล่นฉากแอ็กชัน ทุกคนในกองหยุดทุกอย่างที่กำลังทำอยู่เพื่อมาดูสองปรมจารย์ศาสตร์แอ็กชันจากเอเชียโชว์ลีลากัน
 
คุณทำงานกับ แชด สตาเฮลสกี้ มายาวนานตั้งแต่สมัย The Matrix มาจนถึง John Wick Chapter 4 การทำงานกับ เขาในภาคนี้เป็นอย่างไรบ้าง
เขาสุดยอดมาก เขาทั้งเติบโต บ่มเพาะฝีมือมานาน ทั้งด้านแรงบันดาลใจ ความรู้ เขาปรับทุกอย่างมาใช้ในงานนี้ สำหรับผมเขาเป็นทั้งผู้กำกับ มีเซนส์ด้านเขียนบทที่เฉียบ มีพื้นฐานการเป็นโปรดิวเซอร์และงานสร้าง เขาคือนักทำหนังที เก่งรอบด้าน และตอนนี้เราเดินทางมาถึงภาคสี่ สำหรับผมและแชดการทำหนัง John Wick เหมือนกับการเตรียมอาหาร ทีมงานทุกคนคือคนครัว ส่วนเขาเป็นหัวหน้าพ่อครัว ส่วนผมเป็นผู้ช่วย เราต้องควานหาวัตถุดิบต่างๆ มาผสมกันให้ กลมกล่อม การร่วมงานกันของเรามันสนุกมาก แฟรนไชส์นี้เป็นหนึ่งในผลงานสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของผม
 
ฉากแอ็กชันใน John Wick ไม่เหมือนหนังเรื่องไหน มันต้องอาศัยการอุทิศตัวของนักแสดงอย่างมาก ในภาคนี้คุณต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง?
John Wick: Chapter 4 ถือเป็นบทที่ต้องอาศัยพลังกายมากที่่สุดในชีวิตการแสดงของผม ผมต้องฝึกขับรถ สตั๊นท์เข้มข้น ซึ่งผมชอบนะ ผมต้องฝึกดริฟต์ 180 องศาและ 270 องศา จากเดินหน้าเป็นถอยหลังในเสี้ยววินาที ผมหัดขับรถอย่างเดียวอยู่เก้าเดือน ส่วนฉากต่อสู้ฝึกยาวกว่าสามเดือน ห้าวันต่อสัปดาห์ วันละสี่ชั่วโมง ตอนเช้าสองชั่วโมง ทานอาหารเที่ยง ต่อช่วงบ่ายอีกสองชั่วโมง ผมต้องหัดใช้กระบองสองท่อนด้วย มันคือไฮไลต์ของภาคนี้เลย ใช้กระบอง สองท่อนรับมือปืนกล AR15 ผมไม่ได้เซียนขนาดนั้นแต่ก็ฝึกจนพอไปวัดไปวาได้
ผมยังฝึกยูโด และยูยิตสูกับ เดฟ คามาริลโล ซึ่ง เดฟ คือปรมาจารย์ด้านยูโดและยูยิตสู เขาเป็นครูฝึกที่สถาบัน American Kickboxing Academy เคยฝึกให้นักกีฬาระดับแชมป์ เขายังเป็นอาจารย์พิเศษให้กองทัพอีกด้วย เขาให้ผม กลับไปฝึกพื้นฐานให้แน่น แล้วต่อยอดขึ้นมา เขาฝึกทั้งทักษะและแนวคิดให้ผม ผมติดหนี้เขาจริงๆผมสั่งสมทักษะต่าง ๆ ตลอดหนังแฟรนไชส์นี้ทุกภาค ภาคที่แล้วผมสามารถเขียน และพูดภาษารัสเซียได้ ในภาค 4 ผมต้องหัดพูดภาษาญี่ปุ่น ผมเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นทุกภาคเลย
 
เมื่อมีสปินออฟอย่าง Ballerina จ่อเข้าฉายในเร็วๆ นี้ John Wick Chapters 4 จะเป็นการปิดฉาก ตำนานของ จอห์น วิค หรือเปล่า?
ผมตั้งใจจะรับบทนี้ตราบที่ผมยังเล่นไหว แต่ยังไงก็ตาม ต้องได้ฟีดแบกจากผู้ชมก่อน เหตุผลเดียว ที่เราได้ทำภาค ต่อๆ มาเพราะผู้ชมชอบในสิ่งที่เราทำ เราต้องรอคำตอบจากพวกเขาก่อน ผมหวังว่า พวกเขาจะชอบมันนะ
 
เพื่อเป็นการพิสูจน์ความเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์จักรวาลนักฆ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่กว่าเดิม ทั้งตัวร้ายที่โหดกว่าเดิม ฉากแอ็กชันดุเดือด ไล่ล่าสุด ขอบโลก และนอกจากจะนำทีมนักแสดงโดย คีอานู รีฟส์ แล้วยังเสริมทัพด้วยนักแสดงชื่อดังอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น บิล สการ์สการ์ด (IT), ดอนนี่ เยน (Ipman) และ ฮิโรยูกิ ซานาดะ (The Last Samurai) ที่จะทำให้ภาคนี้เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม ปิดท้ายด้วยวิธีการต่อสู้รูป แบบใหม่ของจอห์น วิค ที่จะทำให้คุณเซอร์ไพร์สยิ่งกว่าเดิม แฟนๆชาวไทยดูพร้อมกัน  22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (ระบบ IMAX, 4DX และ MX4D เริ่ม 23 - 29 มี.ค.นี้เท่านั้น)
ตัวอย่างเวอร์ชั่นพิเศษ – Stunt Trailer: https://youtu.be/BdiHNftG1lo