JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เค.อี. เตรียมพร้อมเปิด 11 ศูนย์การค้าในกองรีท BKER


เค.อี. เตรียมพร้อมเปิด 11 ศูนย์การค้าในกองรีท BKER
ชู 4 มาตรการเด่น BKER สร้างความมั่นใจลูกค้าปลอดโควิด-19
นางศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เค.อี. และผู้บริหารกองรีท BKER เปิดเผยว่า ได้ร่วมประชุมกับทีมผู้บริหารเพื่อหาแนวทางการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังคาดว่าสิ้นสุดมาตรการล็อกดาวน์ในวันที่ 30 เมษายน 2563 ของศูนย์การค้าภายใต้การบริหารกองรีท BKER ทั้ง 11 แห่ง ได้แก่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี), เดอะ คริสตัล (เอกมัย-รามอินทรา, ราชพฤกษ์, ชัยพฤกษ์), เพลินนารี่ มอลล์, เดอะซีน (ทาวน์อินทาวน์), อมอรินี่, แอมพาร์ค (จุฬา), สัมมากร (รามคำแหง, ราชพฤกษ์, รังสิต) ในกรณีที่รัฐบาลอนุมัติให้ศูนย์การค้าเปิดบริการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 เน้นให้ความสำคัญกับ 4 มาตรการ BKER สร้างความมั่นใจในเรื่องความสะอาดและความปลอดภัยให้กับผู้ใช้บริการทั้ง 11 ศูนย์การค้า ดังนี้
-           B - Be clean ต้องสะอาดปลอดเชื้อโรค ทุกพื้นที่
-           K - Keep mask ใส่หน้ากากทุกคน ถ้าลูกค้าไม่มีหน้ากาก ทางศูนย์ฯ จัดเตรียมให้
-           E - E Payment เลี่ยงใช้เงินแบบจับธนบัตร เตรียม QR code และ เครดิต การ์ด
-           R – Ready เตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์
            นอกจากนี้ ให้ความสำคัญกับ Social Distancing หรือการเพิ่มระยะห่างทางสังคม เพื่อช่วยลดการแพร่กระจายของโควิด-19 เช่น (1) การจำกัดจำนวนการเข้าใช้บริการแต่ละร้านค้าเพื่อลดความแออัด (2) กำหนดการยืนนั่งในพื้นที่ส่วนกลางให้ห่างกันอย่างน้อย 1.5-2 เมตร (3) ลดความหนาแน่นในลิฟต์โดยการกำหนดจุดยืน (4) เว้นระยะห่างการจัดวางเก้าอี้ในร้านค้าร้านอาหาร (5) จัดระเบียบการเข้าคิวให้มีระยะห่างในการใช้บริการ (6) การกำหนดพื้นที่นั่งรอโดยเว้นระยะอย่างชัดเจน (7) กำชับการรักษาระยะห่างระหว่างการสนทนาของพนักงานกับลูกค้า
            ทั้งนี้ ศูนย์การค้าได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพอนามัยทั้งลูกค้า พนักงาน รวมถึงพนักงานในร้านค้าต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทั้ง 11 ศูนย์การค้าของเรา และพร้อมปฏิบัติตามเงื่อนไขมาตรการของรัฐบาลอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 (Coronavirus Disease 2019 : COVID-19) ส่วนการเปิดให้เข้าใช้บริการนั้นจะเปิดในรูปแบบใดต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการจากทางรัฐบาล