JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เค.อี. จ่อเปิดโครงการ 111 Praditmanutham


เค.อี. เดินหน้ารุกตลาดอาคารสำนักงาน
จ่อเปิดโครงการ 111 Praditmanutham
อาคารสำนักงานบูติคสำหรับนักคิดและนักสร้างสรรค์
กลุ่มบริษัท เค.อี. ผู้นำด้านการพัฒนาและการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ 111 Praditmanutham อาคารสำนักงาน บูติคระดับ A มูลค่าการโครงการ 1,000 ล้านบาท เนื้อที่กว่า 20,000 ตารางเมตร บนที่ดินกว่า 6 ไร่ บนทำเลศักยภาพถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เอกมัย-รามอินทรา) ชูแนวคิวการทำอาคารสำนักงานรูปแบบใหม่ โดยให้ความสำคัญเรื่อง Collaboration, Inspiration, Flexibility, และ Wellness เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานรุ่นใหม่ ออกแบบโดย Stu/d/o Architects และ YAAF Design โดยที่โครงการ 111 Praditmanutham จะสร้างบรรยากาศการทำงานที่ยืดหยุ่นกว่าอาคารสำนักงานแบบดั้งเดิม สามารถรองรับเทรนด์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าปัจจุบันได้อย่างลงตัว พร้อมเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในบรรยากาศพื้นที่สีเขียวตกแต่งด้วยระเบียงสวนและต้นไม้ ตลอดจนการออกแบบช่องทางไหลเวียนของอากาศ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี
นายกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เค.อี. กล่าวว่า 111 Praditmanutham เป็นมากกว่าพื้นที่สำนักงาน ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นศูนย์กลางด้านความคิดสร้างสรรค์และการดำเนินธุรกิจในอนาคต รองรับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่นิยมทำงานแบบอิสระ ให้ความสำคัญเรื่องของคุณภาพชีวิตที่ดี ตอบโจทย์ธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก ครบครันด้วยเทคโนโลยีและฟังก์ชัน พร้อมการคมนาคมที่สะดวกทุกรูปแบบ ปัจจุบันถนนประดิษฐ์มนูธรรมและเขตใกล้เคียงมีบริษัทที่จดทะเบียนกว่า 40,000 บริษัท หรือคิดเป็น 20% ของจำนวนบริษัททั้งหมดในกรุงเทพฯ และมีการเติบโตอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยหลายบริษัทจะเป็นขนาดกลางและขนาดเล็กที่จะทำธุรกิจในอุตสาหกรรมแบบ New Economy เช่น Tech, Media, Creative, Design, E-commerce เป็นต้น 111 Praditmanutham จะเป็นอาคารสำนักงานที่ทันสมัยกับอนาคตคนรุ่นใหม่อาคารแรกและอาคารเดียวบนถนนทั้งเส้นนี้เพื่อตอบโจทย์บริษัททั้งหมดนี้ ในอนาคตโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาที่ผ่านเข้าไปในพื้นที่ และเชื่อมต่อกับระบบขนส่งมวลชนรถไฟฟ้าสีเหลือง, สีน้ำตาล และสีชมพู สามารถเชื่อมต่อกับย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD: Central Business District) ได้สะดวกยิ่งขึ้น ทำให้โซนนี้มีศักยภาพและโอกาสทางธุรกิจในหลายๆ ด้าน และอนาคตอาจนำไปสู่ทำเลศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในโซนตะวันออกเฉียงเหนือ
111 Praditmanutham โครงการพัฒนาอาคารสำนักงาน บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เอกมัย-รามอินทรา) เป็นอาคาร 6 ชั้น 1 ชั้นใต้ดิน สัดส่วนพื้นที่อาคารรวม 20,000 ตารางเมตร พื้นที่ให้เช่า 10,700  ตารางเมตร ความสูงเพดานสำนักงาน 3 เมตร สามารถจอดรถได้กว่า 400 คัน มีระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ พื้นที่สีเขียวตกแต่งด้วยระเบียงสวนและต้นไม้ ออกแบบช่องทางไหลเวียนของอากาศ มีแสงธรรมชาติ เน้นการประหยัดพลังงานเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี
จุดเด่นของโครงการ 111 Praditmanutham คือพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก (Amenities) มากมาย ตั้งแต่ ล็อบบี้ บาร์กาแฟและคาเฟ่ ห้องประชุม ห้องอเนกประสงค์ (Multi-function) ที่มีส่วนต่อเนื่องกับบรรยากาศ Outdoor และห้อง Boardroom ห้องฟิตเนส พื้นที่สตูดิโอ และห้องเลาจน์เพื่อการผ่อนคลายของผู้เช่า โดยที่สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดนี้จะเปิดให้ผู้เช่าใช้ประโยชน์ได้ฟรี และตอบสนองเทรนด์การทำงานคนรุ่นใหม่ ให้ผู้เช่าได้ใช้พื้นที่ในห้องให้เป็นประโยชน์มากขึ้นและให้คนทำงานมีพื้นที่มาพบเจอกันและแลกเปลี่ยนความคิดจากหลายมุมมอง  นอกจากนี้โครงการจะมีการบริการ (Services) ที่แตกต่างเช่น การเปิดให้ผู้เช่าเข้ามาทำงานได้ 24 ชม 7 วันต่ออาทิตย์ มีรถ Bus รับส่งถึงรถไฟฟ้า และการจัด Workshop, กิจกรรมสังคม Social Event, และ Lifestyle Activity สำหรับผู้เช่า
เทรนด์การทำงานสมัยนี้คนทำงานต้องการความยืดหยุ่น และความสนุกสนาน Collaborative ในการทำงานเพิ่มขึ้น 111 Praditmanutham จะให้ผู้เช่าใช้พื้นที่การทำงานได้น้อยลง และสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางและห้องประชุมส่วนกลางให้เป็นประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ และการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีการบริการ และมีการจัดกิจกรรมไลฟ์สไตล์ บริษัทผู้เช่าก็จะสามารถดึงดูดและรักษาให้พนักงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย
ปัจจุบันโครงการ 111 Praditmanutham เริ่มเปิด Pre-Lease และกำหนดก่อสร้างให้แล้วเสร็จภายในไตรมาสสามของปี  2564