JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เด็กไทยสุดปัง!!!! กุ้ง-ศรุดา นำทีม 4 สาวร่วมโปรเจ็กต์ Hallyu Project Grow together 2022


เด็กไทยสุดปัง!!!! กุ้ง-ศรุดา นำทีม 4 สาวร่วมโปรเจ็กต์ 
Hallyu Project Grow together 2022
Idol Exchange เป็นเวทีที่มีกิจกรรมส่งเสริม สนับสนุนศิลปินไทยให้มีพื้นที่เพื่อแสดงออก และสนับสนุนเยาวชนไทยให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เป็นการแลกเปลี่ยนกันและกัน ซึ่งมีจัดขึ้นทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์แรกของทุกเดือน โดยจัดขึ้นที่บริเวณ ลาน  Avenue A-B ชั้น G ศูนย์การค้า MBK Center   โดยได้ทำการจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง มาแล้วเป็นจำนวน 18  ครั้ง  ซึ่งได้รับการตอบรับจากศิลปิน นักแสดง และ ค่ายเพลง รวมถึงแฟนคลับที่มา เป็นอย่างดี 
และตามชื่อของงาน Idol Exchange คือการแลกเปลี่ยน  กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ตั้งใจจะทำให้เกิดขึ้นตลอดเวลา เพราะรู้ดีในศักยภาพของศิลปินและไอดอลไทย   จนวันนี้ เราได้รับการตอบรับการแลกเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่    โดย ทาง KOFICE 한국국제문화교류진흥원 / Korean Foundation for International Cultural Exchange (KOFICE) มูลนิธิเพื่อการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศแห่งเกาหลี  สังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  ได้ส่งข้อเสนอเชิญตัวแทนไอดอลไทย วง Berry Berry และ วง Rose Quartz ได้มีโอกาสเข้าร่วม Hallyu Project Grow together 2022  ซึ่งเป็นโครงการ การสนับสนุนความร่วมมือ ในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศและส่งเสริมทรัพยากรมนุษย์ โดยผู้เข้าร่วมโครงการสมาชิกทั้งสี่จะถูกจัดตั้งยูนิตใหม่ที่มีชื่อว่า 'Roseberry' จะมีประสบการณ์สัมผัสเข้ารับการฝึกอบรมในแบบศิลปิน  KPOP เป็นเวลา 3 เดือน ที่ประเทศเกาหลีใต้   ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ ได้เข้ารับการฝึกอบรมในแบบศิลปินไอดอลเกาหลี  โดยในโครงการนี้จะมีการฝึก การสอนเพื่อพัฒนาทั้งทางด้านการร้องเพลง การเต้น การออกกำลังกาย ตลอดจนพัฒนาบุคลิกภาพ โดยเหล่าเทรนเนอร์ซึ่งเป็นตัวแทนจากค่ายต่างๆ อาทิ SM, JYP, YG, Loen, Cube และ Hive Entertainment  และที่สำคัญ ทางโครงการจะจัดทำ เพลงซิงเกิ้ลใหม่ ให้กับน้องๆ ที่ไปร่วมฝึกอบรม รวมถึงมีการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวให้  และน้องๆทั้ง 4 คน จะได้มีโอกาสเดบิวต์เพลงใหม่ด้วยกัน บนเวทีคอนเสิร์ต ASIA MUSIC FEST 2022 ที่ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับศิลปินเกาหลีอีกมากมาย ซึ่งเวทีจัดมาแล้วหลายปี  
โดยน้องๆ ที่ถูกคัดเลือก เข้าร่วมโครงการนี้มี 4 คน ได้แก่ น.ส.กิตติกา ชละเอม (เฌอมายด์) , น.ส.สิตานัน อินต๊ะปวน (ครีม) , น.ส.มุนินท์ แสงสินทรัพย์ (มุนินท์) ตัวแทนจากวง BERRY BERRY และ น.ส.อมลวรรณ เหล่าเจริญ (ไอล่า) ตัวแทนจากวง ROSE QUARTZ    โดยระยะเวลา การฝึกอบรมในโครงการที่ประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม-ปลายเดือนตุลาคม 2022  และเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้มีโอกาสเข้าร่วมในโครงการแลกเปลี่ยนครั้งนี้