JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Katy Perry” ออกซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Electric” พร้อมเอ็มวีร่วมแสดงโดย “Pikachu”

“Katy Perry” ออกซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Electric” พร้อมเอ็มวีร่วมแสดงโดย “Pikachu”
ฉลอง 25 ปี ให้ภาพยนตร์ขวัญใจวัยเด็กอย่าง “Pokémon”


ฟังเพลง “Electric” ได้ที่นี่
            หลายคงคงไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง “Katy Perry” นั้นจะหลงใหล และชื่นชอบการ์ตูน “Pokémon” จากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่เธอยังเป็นเด็ก ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง Electric เป็นการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ที่จะถูกรวมอยู่ใน Pokémon 25: The Album” ที่มีทั้งหมด 14 เพลง 11 เพลงจากศิลปินค่าย Universal Music Group  อย่าง Katy Perry, Post Malone, J Balvinโดยอัลบั้มดังกล่าวของเธอนั้นจะถูกปล่อยในช่วงฤดูใบไม้ร่วง
“มันไม่มีเหตุผลเลยที่เราจะจุดประกายชีวิตไม่ได้” เป็นหนึ่งในท่อนเพลงที่สะท้อนให้เห็นแรงบันดาลใจและความสุขในการทำตามความฝันที่ได้รับแรงสนับสนุนจากความรัก และการสนับสนุนของเพื่อนๆ เพลงนี้ร่วมโปรดิวซ์โดย The Monsters & Strangerz, Jon Bellion และ Bruce Weigner
MV เพลง “Electric” ได้ฉายรอบพรีเมียร์บน YouTube วันนี้ ซึ่ง Carlos Lopez Estrada ที่เคยกำกับภาพยนตร์ของ Disney ได้มาเป็นผู้กำกับ MV นี้ด้วยเช่นกัน ในวิดีโอประกอบนำแสดงโดย “Katy Perry” และ “Pikachu” ที่กำลังเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ และสะท้อนให้เห็นว่าพวกเขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้างในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แล้วพวกเขาก็ถูกพาย้อนเวลากลับไปในช่วงแรกของอาชีพการงานของ “Katy Perry”  แต่ด้วยกำลังใจจาก “Pikachu”  เพื่อนของเธอ “Katy Perry”  จึงมีกำลังใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของตัวเอง จากการทำงานที่ตลาดมาสู่การแสดงในคลับครั้งแรกในชีวิตของเธอ
“Katy” เล่าว่า “ตอนที่ฉันได้ไป Pokémon Café ในช่วงที่ฉันกำลังทัวร์ที่ญี่ปุ่น มันทำให้ฉันคิดถึงสมัยก่อนตอนที่ยังเป็นเด็ก และการที่มีคนติดต่อมาให้ฉันเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ25 ปีของ “Pokémon” นั้นมันทำให้ฉันรู้สึกดีใจมาก โดย     ธีมของเพลงนั้นคือการจุดประกายไฟในตัวเอง และนั่นก็เป็นข้อคิดในการใช้ชีวิตของฉัน และเนื้อเรื่องของโปเกมอน Pikachu คือร่างที่วิวัฒนาการมาจาก Pichu ซึ่งในวิดีโอคุณจะได้เห็นฉันในตอนที่ฉันอายุน้อยกว่านี้ กับ Pichu และเห็นฉันในปัจจุบันอยู่กับ Pikachu แสดงให้เห็นว่าเราทั้งคู่เติบโตแต่ยังคงความขี้เล่นเอาไว้อยู่นั่นเอง”
“Katy Perry” ได้สร้างสรรค์ผลงานที่มหัศจรรย์สำหรับการฉลองครบรอบ 25 ปีของ Pokémon” ไว้ในเพลง “Electric” ซึ่งเล่าถึงการเดินทาง และการเติบโตของคนคนนึง ด้าน Colin Palmer รองประธานฝ่ายการตลาด The Pokémon Company International กล่าว “เราก็หวังว่าแฟน ๆ จะตื่นเต้นและสนุกที่ได้เห็น Pikachu จับมือกับ Katy ใน MV “Electric” ซึ่งเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพลงที่สามารถสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน”
นอกจากนี้วันนี้ยังมีการเปิดตัวคอลเลคชั่นที่มาในธีม Electric” ที่ดูขี้เล่นอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของ P25 Music ซึ่งเป็นแคมเปญดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และมีมาอย่างยาวนานจาก The Pokémon Company International ที่ร่วมกับ Universal Music Group แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ P25 Music และการเฉลิมฉลองอื่น ๆ ได้บนเว็บไซต์ครบรอบ 25 ปีของ Pokémon”
 
                                               ติดตาม Katy Perry ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM 
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK