JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

KELLOGG’S x CPS CHAPS


“CPS CHAPS” ปลุกความสนุกต้อนรับปีเสือ! จับมือแบรนด์ซีเรียลชื่อดังสัญชาติอเมริกา “Kellogg’s”
เปิดตัวคอลเลกชั่น “KELLOGG’S x CPS CHAPS” ถ่ายทอดไอคอนิคคาแร็คเตอร์สุดคลาสสิกตลอดกาล
อย่างเสือ “Tony The Tiger” สู่เสื้อผ้าสตรีทแวร์สีสันสดใสสวมใส่ได้ทุกวัน
           สนุกกับการแต่งตัวต้อนรับปีเสือไปกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ “CPS CHAPS” ที่ล่าสุดจับมือกับแบรนด์ซีเรียลชื่อดังสัญชาติอเมริกา “Kellogg’s” ร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชั่นสุดพิเศษ “KELLOGG’S x CPS CHAPS” ที่หยิบยกเอาไอคอนิคคาแร็คเตอร์สุดคลาสสิกที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีอย่างเสือ “Tony The Tiger” มาถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์สีสันสดใส ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และแฝงด้วยกลิ่นอายของความวินเทจ ที่ยังคงไว้ซึ่งความเท่ ความทันสมัย ตามแบบฉบับของ “CPS CHAPS”
“CPS CHAPS” แบรนด์แฟชั่นชั้นนำสัญชาติไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ และแรงบันดาลใจในการดีไซน์เสื้อผ้าให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการครีเอทลุคให้มีความเท่ และทันสมัย ในสไตล์ที่แตกต่าง สามารถเติมเต็มความมั่นใจได้ในทุกไลฟ์สไตล์

อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ “CPS CHAPS”  กล่าวถึงการร่วมมือ และแรงบันดาลใจในการออกแบบในครั้งนี้ว่า “คอลเลกชั่นนี้เกิดจากแนวคิดที่เราอยากทำคอลเลกชั่นพิเศษต้อนรับศักราชใหม่ ประกอบกับปีนี้ก็เป็นปีเสือด้วย เลยเกิดเป็นไอเดียที่อยากจะสร้างสรรค์คอลเลกชั่นที่ผสมผสานสัญลักษณ์ของปีเสือ และเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองอย่างตรุษจีนเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่ง Kellogg’s ก็เป็นแบรนด์ยอดนิยมระดับโลกที่มีคาแร็คเตอร์เป็นเสือ และเป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนต่างก็รู้จัก และเติบโตมาด้วยกัน เราจึงไม่พลาดที่จะร่วมกันเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ ด้วยการดึงเอาคาแร็คเตอร์ของทั้ง CPS CHAPS และ Kellogg’s ออกมา พร้อมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ของคอลเลกชั่นที่มีความสดใหม่ สนุก ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า แฟนคลับของแบรนด์จะได้สัมผัสกับ ความสนุก ความเท่ และทันสมัย ผ่านคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างแน่นอน”
ความพิเศษของคอลเลกชั่น “KELLOGG’S x CPS CHAPS” คือการหยิบยกตัวคาแร็คเตอร์เสือ “Tony The Tiger” ที่สื่อถึงความกล้าหาญ และแข็งแกร่ง มาผสมผสานกับเอกลักษณ์ของ “CPS CHAPS” ที่มีทั้งความเท่ ความทันสมัย ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าแนวสตรีทที่ผสมผสานกลิ่นอายความวินเทจ โดยมีการเลือกใช้โทนสีมงคลอย่างสีแดงที่สื่อถึงเทศกาลตรุษจีน และสีน้ำเงินที่เป็นสีประจำแบรนด์ของ “Kellogg’s” มาเป็นโทนสีหลักในการออกแบบ รวมถึงสีเบสิกอย่าง สีขาว, สีดำ, สีบลูยีนส์ และสีคาราเมล ผ่านการคัดสรรเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย อาทิ ผ้าคอตตอนยืด (Cotton Jersey), ผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ (French Terry), ผ้าเดนิม (Denim) และผ้าวิสโคส (Viscose) รวมถึงการใช้เทคนิคที่หลากหลายเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็น งานสกรีน งานปัก งานมัดย้อม งานฟอก หรืองานปั๊มนูน
 
 
โดยคอลเลกชั่นนี้ทางทีมดีไซน์ได้สร้างสรรค์ลายพิมพ์เสือ “Tony The Tiger” ในหลากหลายรูปแบบ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้าสำหรับสาวๆ โดยมีชิ้นเด่นเป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาว และแขนสั้น สามารถแมทช์กับกางเกงขาสั้นลายพิมพ์เดียวกันได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงเสื้อยืดสำหรับสาวเท่ให้ใส่คู่กับแจ็คเก็ตยีนส์ และกางเกงยีนส์ขายาว หรือขาสั้นก็ได้เช่นกัน และนอกจากเสื้อผ้าที่เป็นลายพิมพ์เสือ “Tony The Tiger” แล้ว ทางทีมดีไซน์ยังได้หยิบยกเอาลายโมโนแกรมยอดนิยมสุดคลาสสิกของ “CPS CHAPS” กลับมาตีความใหม่อีกครั้ง ที่มีทั้งเสื้อยืด, เสื้อครอป, ชุดเดรสผ้ายืด, กางเกงขายาว และกางเกงขาสั้น พร้อมเพิ่มความเท่ด้วยการปักปิ๊กกีตาร์หนังลงบนชุด รวมถึงไอเทมคลาสิกอย่างกางเกงยีนส์ขาบานเอวสูง, กางเกงยีนส์ขาสั้น และกระโปรงกางเกง ที่จะสร้างลุคให้สาวๆ ของ “CPS CHAPS”  โดดเด่นได้
สำหรับเสื้อผ้าของผู้ชายนั้นยังคงโดดเด่นด้วยลายพิมพ์คาแร็คเตอร์ “Tony The Tiger” เช่นกัน ที่มีทั้งซิลลูเอทพอดีตัว  และทรงโอเวอร์ไซส์ (Oversize) โดยมีชิ้นเด่นเป็นเสื้อฮาวายที่สามารถแมทช์กับกางเกงจ็อกเกอร์ หรือกางเกงยีนส์ขาเดฟ รวมถึงเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นพิมพ์ลาย ที่มาในเทคนิคฟอกเก่าทั้งตัว และการมัดย้อมในสีแดงดำ อีกทั้งยังมีไอเทมสุดคลาสสิกอย่างเสื้อโปโลที่ดีไซน์เรียบเท่ ที่เพิ่มลูกเล่นลายพิมพ์เสือ  “Tony The Tiger” บริเวณปก นอกจากนี้ยังมีเซ็ทลวดลายโมโนแกรมยอดนิยม ที่ประกอบไปด้วย เสื้อฮาวาย, เสื้อยืดแขนสั้น และกางเกงทรงบาสเก็ตบอลขาสั้น ที่เพิ่มลวดลายด้วยแถบเทปรอบปลายขา สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการความทะมัดทะแมง
และ “CPS CHAPS” ยังได้เพิ่มความพิเศษสำหรับคอลเลกชั่นนี้ด้วยแอคเซสเซอรี่ที่สามารถช่วยเติมเต็มลุคได้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น หมวกผ้ายีนส์ทรงบัคเก็ต และหมวกแก๊ป ที่มีพิมพ์ลาย “Tony The Tiger” ผสมกับลายโมโนแกรม รวมถึงกระเป๋าหนังพิมพ์ลายเสือ “Tony The Tiger” ที่มีทั้งทรงสะพายข้าง และกระเป๋าถือสำหรับผู้หญิง ส่วนผู้ชายประกอบไปด้วย กระเป๋าใส่มือถือ, กระเป๋าคาดเอวขนาดมินิ และกระเป๋าคาดเอวทรงกล่อง โดยอีกหนึ่งความน่าสนใจของคอลเลกชั่น “KELLOGG’S x CPS CHAPS” คือ “Kellogg’s Giant Box” กับการออกแบบแพ็คเกจสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากรูปแบบของกล่องซีเรียล “Kellogg’s” ที่มีกลิ่นอายของยุค 90s ผสมกับความเท่ของ “CPS CHAPS” ได้อย่างลงตัว
             นอกจากนี้ทาง “CPS CHAPS” ยังได้แนะนำเคล็ดลับในการแต่งตัวให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครต้อนรับปีเสือนี้อีกด้วย เริ่มจากผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์โฉบเฉี่ยวอาจจะหยิบกางเกงขายาวเอวสูงสีแดงมาใส่กับเสื้อสายเดี่ยวโทนสีเบสิกอย่างสีขาวแมทช์กับรองเท้าบูท หรือหากต้องการความเป็นทางการมากขึ้นอาจจะหยิบแจ็คเก็ตยีนส์มาสวมทับได้เช่นกัน หรือหากเป็นสาวเท่ที่อยากสร้างสรรค์ลุคให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น สามารถหยิบชุดลายพิมพ์อย่างเสื้อเชิ้ตแขนสั้นกับกางเกงขาสั้นมาแมทช์กับรองเท้าบูทยาวก็จะได้ลุคน่ารักๆ ที่มีความทะมัดทะแมงขึ้น ส่วนผู้ชายอาจจะหยิบเป็นเสื้อฮาวายพิมพ์ลายเท่ๆ แมทช์กับกางเกงขายาวสีดำหรือสีครีม และรองเท้าผ้าใบสีขาว  แล้วคอมพลีทลุคด้วยหมวกพิมพ์ลาย ก็จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น อีกลุค
 
 สำหรับหนุ่มร็อคก็สามารถหยิบเสื้อยืด หรือเสื้อโปโลมาใส่กับแจ็คเก็ตหนัง แมทช์กับกางเกงขาเดฟ และรองเท้าบูทก็จะได้ลุคที่มีความคล่องตัว และโดดเด่นได้ในขณะเดียวกัน
               พบกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “KELLOGG’S x CPS CHAPS” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน “CPS CHAPS” ทุกสาขา และออนไลน์ www.cpschaps.com หรือ Chat & Shop Hotline 02-367-2070 และเมื่อช้อปคอลเลกชั่น “KELLOGG’S x CPS CHAPS” ครบ 1,000 บาท จะได้รับ “Kellogg’s Giant Box” แพ็คเกจดีไซน์สุดพิเศษที่มีจำนวนจำกัดฟรีทันที และสามารถอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ จาก “CPS CHAPS” ได้ทาง Instagram: cpschaps, Facebook: facebook.com/cpsclothing และ Line @cpschaps