JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

น้ำใจคนบันเทิง “เคลลี่-แคท” ตัวแทนจากนักแสดง เวราอาฆาต ร่วมบริจาคของใช้ ให้โรงพยาบาลสนาม เอราวัณ 2


น้ำใจคนบันเทิง “เคลลี่-แคท”  ตัวแทนจากนักแสดง เวราอาฆาต
ร่วมบริจาคของใช้ ให้โรงพยาบาลสนาม เอราวัณ 2  สู้โควิด-19
เรียกได้ว่าสังคมไทยตอนนี้กลับมาตื่นตัวครั้งใหญ่ หลังจากมีการแพร่ระบาดระลอก 3 ของ โควิด-19  จนตอนนี้ได้ลุกลามไปยังทั่วประเทศ แถมยิ่งมียอดผู้ป่วยสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวัน จนตอนนี้หลายโรงพยาบาลเริ่มมีเตียงคนไข้เต็ม จนโรงพยาบาลหลายแห่งต้องออกมาตั้ง โรงพยาบาลสนามเพิ่ม เพื่อแก้ปัญหาเตียงคนไข้ไม่พอ และแน่นอน สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ต่อผู้ป่วยและโรงพยาบาลสนาม หลายแห่งยังขาดแคลนหนัก งานนี้ เหล่า นักแสดงจากละคร เวราอาฆาต ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำโดย เคลลี่-ธนพัฒน์, แคทรียา อิงชลิช, จอย ดาวกระจาย อีกทั้งยังมีเพื่อนศิลปินนักแสดง อย่าง แซ้ง-ปฏิวัติ และ เพื่อนนักแสดงในวงการที่ส่งของมาบริจาค ของใช้จำเป็นสำหรับผู้ป่วยที่ติดโควิด-19  สมทบโรงพยาบาลสนาม เอราวัณ 2 โดยใช้พื้นที่สนามกีฬาอารีน่า หนองจอก เป็นโรงพยาบาลสนาม โดยมีนายแพทย์สุรชัย ภูพิพัฒน์ผล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ เป็นผู้รับมอบสิ่งของ ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัย และทำตามกฎระเบียบที่ทางรัฐให้ทำอย่างเคร่งครัด
โดย “เคลลี่-ธนพัฒน์” ตัวแทนนักแสดงได้กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า  “พวกตนได้ข่าวว่าทางโรงพยาบาลกำลังทำโรงพยาบาลสนาม ให้กับผู้ป่วยโควิด ซึ่งพวกตนเห็นว่าทางโรงพยาบาลยังต้องการของยังชีพ เลย ชวนทีมงานผู้กำกับ และเพื่อนนักแสดงซื้อของบริจาคให้กับผู้ป่วย เหตุผลที่มาที่นี่คือส่วนตัวผมรู้จักกับ น้องพยาบาลที่นี่ ซึ่งเป็นเพื่อนกับจอย ดาวกระจาย พอดีเราได้คุยกันเรื่องโควิดว่าตอนนี้จะมีเปิดโรงพยาบาลสนาม เตรียมรับโควิดระลอก3 ผมเลยบอกว่ามีอะไรให้ผมช่วย มีขาดอะไรหรือเปล่า น้องเค้าก็บอกว่ามีข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ยังขาด ผมกับพี่แซ้งค์ แคท และจอย และยัง มีเพื่อน ๆพี่ ๆทีมงานนักแสดงเลยจัดมาให้ อย่างที่เห็นวันนี้ แล้ววันนี้ผมและทุกคนก็ตั้งใจมาเพื่อเป็นสะพานบุญบอกต่อให้กับคนอื่นทั่วไปที่อยากจะบริจาคแบบผมก็ทำได้ครับ เพราะเท่าที่ทราบมาก็ยังมีโรงพยาบาลสนามอีกหลายที่ ที่ไม่ใช่เฉพาะที่นี่ ที่ยังขาดแคลนครับ โดยสิ่งของที่พวกเรามาบริจาคในวันนี้ คร่าว ๆ ก็จะมีกระดาษทิชชู่ ยาสีฟัน แชมพู เจลแอลกอฮอล์ ที่ตรวจวัดไข้ ถังอเนกประสงค์ ทั้งหมด 700 ชุด ผมและทุกคนอยากเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ทุกคนเหนื่อยมาก ขาดทั้งแรงขาดทั้งสิ่งของ รวมถึงผู้ป่วยหลายคนอาจไม่มีกำลังใจ บางคนก็ตกงานขาดรายได้ ก็อยากช่วยเหลือเท่าที่ทำได้”  เรียกได้ว่างานนี้ อิ่มอกอิ่มใจทั้งผู้ให้ และ ผู้รับ กันเลยทีเดียว  โดยโรงพยาบาลสนาม เอราวัณ 2 พร้อมเปิดบริการ 19 เมษายนนี้ จำนวนน 400 เตียง ณ ศูนย์กีฬาบางกอกอารีนา เขตหนองจอก