JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“KIN” ซุ่มซ้อม... ออกสเต็ปเต้น ครั้งแรก!! เรียกเสน่ห์ เปลี่ยนตัวเอง มัดใจสาว ผ่านเพลง DON’T STOP BABY


“KIN”  ซุ่มซ้อม... ออกสเต็ปเต้น ครั้งแรก!! 
 เรียกเสน่ห์   เปลี่ยนตัวเอง มัดใจสาว  ผ่านเพลง  DON’T STOP BABY
 
เรียกว่าหลังจากได้เดบิ้วต์เป็นศิลปิน BOY SOLO คนแรกของค่าย White Fox ในเครือ GMM GRAMMY สำหรับหนุ่ม “คิน - ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล”  กับอัลบั้ม  ADRENALINE (อะดรีนาลีน)  ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของหนุ่ม “คิน” กับการเดินทางที่เต็มไปด้วยความฝันในการเป็นศิลปินเต็มตัว ต้องก้าวข้ามผ่านอุปสรรค และฝึกฝนด้วยความมุ่งมั่น บวก PASSION เต็มเปี่ยม ทำให้ได้มีโอกาสบอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกลงในผลงานเพลง  ซึ่งได้ทยอยปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้วกับเพลง “อยู่คนเดียวมันเหงา”​ , “ผิดกติกา” , “หวงได้ไหม” และล่าสุดกับเพลง DON’T STOP BABY ที่เพิ่งปล่อยมิวสิควีดีโอออกมาให้แฟน ๆ ได้อินและสนุกสนาน พิเศษกับการออกสเต็ปเต้นครั้งแรกของ หนุ่ม “คิน”  รวมถึงได้เห็นลีลาการจีบสาว ในสเปค โดยงานนี้นางเอกเป็นศิลปินร่วมค่ายน้องใหม่ล่าสุด  อย่าง “คริส -​ ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ”  สมาชิกจากวง ALALA  มาร่วมแสดงเป็นสาวในฝันของหนุ่ม “คิน”  บรรยากาศในกองจะสนุกสนานขนาดไหนไปฟัง หนุ่ม “คิน” เล่ากันเลย 
       
                            “สำหรับเพลงล่าสุด DON’T STOP BABY เป็นเพลงสไตล์ POP มีความสนุกสนานกวน ๆ สดใสมากขึ้นครับ ปกติเพลงที่ผ่านมาจะดูเป็นผู้ชายที่ KEEP COOL  แต่ในเพลงนี้พอเราปิ๊งใครสักคน เจอคนที่ถูกใจ เราก็จะทำตัวไม่ถูก พยายามอยากเข้าไปทำความรู้จักด้วยครับ เนื้อหาในมิวสิควีดีโอก็จะเล่าถึงบรรยากาศงานปาร์ตี้​ที่มีกลุ่มเพื่อนมารวมตัวเฮฮากัน ในงานก็มีกิจกรรมเล่นเกมต่าง ๆ ทั้งเก้าอี้ดนตรี โดมิโน่   เป็นช่วงเวลาที่เราได้ใกล้ชิดนางเอก คือน้อง  "คริส"  ยิ่งใกล้ชิดก็ทำให้เรายิ่งชอบเขามากขึ้น เป็นโมเมนต์ของการหลงรักสาวในฝัน  มีส่งสายตา แอบมองบ้าง สุดท้ายปาร์ตี้เลิก ถึงเวลาต้องแยกย้าย  เรายังอยากทำความรู้จักและหยุดคิดถึงเขาไม่ได้ ไม่อยากให้เค้าไป เลยอยากจะบอกว่า BABY, DON’T STOP   เพลงนี้ดนตรีมีจังหวะสนุก ๆ ชวนโยก ต้องมีเต้นกับแดนซ์เซอร์ด้วย ซึ่งส่วนตัวก็แอบยากเพราะผมไม่เคยเต้นมาก่อน ยากมากจริงๆ  ต้องใช้เวลาซ้อมเป็นเดือน ตั้งใจฝึกเต็มที่  อยากฝากแฟนๆ ทุกคนเป็นกำลังใจ ติดตามกันได้ในมิวสิควีดีโอเพลง DON’T STOP BABY    ขอบคุณครับ"
 
               สามารถติดตาม MV  เพลง  DON’T STOP BABY  https://www.youtube.com/watch?v=L9ukvHouaIs
  ได้ที่  BOY SOLO คนแรกของค่าย White Fox  @kinn_ts  @whitefoxgmm  #KINWhiteFox  #WhiteFoxGMM