JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“คิน ธนชัย” แอบรักเพื่อนซี้ “มิย่า ทองเจือ”... ขอขยับสถานะ ข้ามเฟรนด์โซน ใน MV หวงได้ไหม


“คิน ธนชัย” แอบรักเพื่อนซี้ “มิย่า ทองเจือ”... ขอขยับสถานะ
ข้ามเฟรนด์โซน ใน MV หวงได้ไหม
 
เรียกได้ว่ายังคงส่งเพลงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม KIN” (คิน- ธนชัย ศักดิ์ชัยเจริญกุล) ศิลปิน Boy Solo คนแรก จากค่าย White Fox ในเครือ GMM GRAMMY ที่ก่อนหน้านี้ได้เดบิวต์ซิงเกิลแรกในชีวิตเพลง "อยู่คนเดียวมันเหงา" ต่อด้วยเพลง "ผิดกติกา" และล่าสุดกับเพลง "หวงได้ไหม" ที่มาพร้อมกับลุคโอปป้า ทำให้หัวใจสาวๆ หวั่นไหว เคลิบเคลิ้มหลงใหล ไปกับเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสมผสานกับเสียงร้อง บวกกับสไตล์ดนตรี POP R&B (ป็อป อาร์แอนด์บี) เต้น โยกตามได้สนุกๆ และเนื้อหาหยิบยกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงของหนุ่ม “คิน” กับเพลงหวงได้ไหม รวมถึงที่พิเศษเอามากๆ ได้นางเอกเอ็มวีฯ เป็นเพื่อนสนิทในชีวิตจริง อย่าง “มิย่า - พิชชา ทองเจือ” ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “พีท ทองเจือ” มารับบทเพื่อนที่หนุ่ม “คิน” ตกหลุมรัก งานนี้เรียกว่านอกจากจะเป็นการหยิบยกชีวิตจริงถ่ายทอดลงเพลง  แล้วอาการตกหลุมรักเพื่อนสไตล์หนุ่ม “คิน” จะเป็นอย่างไร    ไปฟังเจ้าตัวเล่าที่มาที่ไปของเพลงนิ้กันเลย
   “สำหรับซิงเกิลที่สาม ชื่อเพลง “หวงได้ไหม” ครับ เป็นเพลงที่มีดนตรีสไตล์ POP R&B  มีจังหวะสามารถโยกตามได้ ร้องตามง่าย เนื้อหาเพลงบางส่วนมาจากชีวิตจริงของ “คิน” ด้วย เพราะคินก็เป็นคนขี้หวง ในเพลงพูดถึงความรักแบบ POPPY LOVE ก็จะเล่าถึงความรู้สึกของการแอบชอบเพื่อน มีความรู้สึกให้กับเธอเกินกว่าคำว่าเพื่อน เวลาเราเห็นเพื่อนอยู่กับคนอื่น มันทำให้รู้สึกหวงขึ้นมา จนวันนึงเราทนหวงแบบที่เพื่อนก็ไม่รู้ต่อไปไม่ไหวแล้ว  ขอเปลี่ยนสถานะมาเป็นแฟนได้ไหม เนื้อหาเพลงก็เหมือนเป็นตัวแทนความรู้สึกของเราที่อยากบอกความในใจทั้งหมด ผ่านเพลง “หวงได้ไหม” ครับ  ซึ่งก็ได้ชวน “มิย่า” เพื่อนสนิทของ “คิน” มาร่วมเล่นในเอ็มวีฯ เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว “คิน” ว่าเราจะสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างธรรมชาติ อย่างฉากชวนกันเต้น ๆ ก็สนุกดีครับ แต่ก็จะมีเขินกันนิดหน่อยตอนฉากหอมแก้ม มีซีนนึงที่ชอบมากๆ คือ วันที่เรานัดเจอกัน คืนนั้นฝนตกปรอยๆ บรรยากาศโรแมนติก ตลอดเวลาที่พวกเราเดินข้างๆ กัน “คิน” จะมีอาการแปลกๆ จนมิย่าสังเกตได้เพราะในหัวของผม คิดและพยายามหาโอกาสเหมาะๆ ที่จะพูดความในใจ สุดท้ายเราก็ยังมีความโลเล จะพูดดีไหม บอกได้รึเปล่า  ก็อยากให้ลองติดตามกันครับ และเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เจอโมเมนต์ เดียวกันกับ “คิน” การแอบรัก การหวง ความอึดอัดในใจ เชื่อว่าจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน ขอส่งเพลงนี้เป็นกำลังใจให้คนแอบรักเพื่อนสมหวังก้าวข้าม FRIEND ZONE ไปด้วยกันนะครับ”
สามารถติดตาม MV  KIN ‘เพลง หวงได้ไหม  ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=s_h1e4KsUpQ
 White Fox  一个人很寂寞 @kinn_ts  @whitefoxgmm  #KINWhiteFox  #หวงได้ไหม #WhiteFoxGMM