JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

จากพี่น้องคู่กัดสู่คู่จิ้นเคมีแรง “กิต-เบลล์” รวมพลังสู้ผีเฮี้ยน ใน “เทอมสอง สยองขวัญ ตอน ตึกวิทย์เก่า”


จากพี่น้องคู่กัดสู่คู่จิ้นเคมีแรง
“กิต-เบลล์” รวมพลังสู้ผีเฮี้ยน
ใน “เทอมสอง สยองขวัญ ตอน ตึกวิทย์เก่า”
 
เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นใน MV ที่แฟนๆ เชียร์ให้เป็นคู่จริงสำหรับ “กิต Three Man Down” และ “เบลล์ เขมิศรา” แต่จริงๆ แล้วทั้งคู่ได้ร่วมงานแสดงและสนิทกันมาก่อนในภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี “เทอมสอง สยองขวัญ ตอน ตึกวิทย์เก่า” กับบทบาทพี่น้องคู่กัดซัดฝีปากกันไม่ยั้งแทบทั้งเรื่อง เพราะความแตกต่างทางนิสัยส่วนตัว การศึกษา และการเข้าสังคม นำไปสู่เผชิญหน้ากับเหล่าผีเฮี้ยนโดยไม่คาดฝัน โดยผู้กำกับหนุ่มมากฝีมือ “ต้น-เอกภณ เศรษฐสุข” ยังได้สะท้อนมุมมองความคิด ความเชื่อ และการพิสูจน์ความจริงของคนยุคใหม่ที่มีต่อสังคมยุคเก่าด้วย
“ตึกวิทย์เก่า” เล่าเรื่องราวของการอยู่ผิดที่ผิดทางของทั้งผีและคน เมื่อ “กอล์ฟ” (กิต Three Man Down) น้องชายสุดบื้อที่เอาของไปส่งให้ “มีน” (เบลล์ เขมิศรา) ผู้เป็นพี่สาวผิดตึก! เขาดันย่างกรายเข้าไปสู่ตึกวิทย์เก่าที่มีตำนานสยองขวัญเป็นที่เลื่องลือ การเผชิญหน้ากับเหล่าผีเฮี้ยนจึงได้เริ่มต้นขึ้น แค่เลี้ยวผิดทิศชีวิตของสองพี่น้องและผองเพื่อนก็อาจสู่ขิตไปตลอดกาล
“กิต Three Man Down” เผยถึงบทบาทที่สะท้อนความเชื่อของเขาในเรื่องนี้ว่า
“นี่เป็นหนังผีเรื่องแรกของผมเลย ผมชื่นชอบหนังผีอยู่แล้ว ก็อยากจะฝากให้ติดตามเรื่องนี้กันด้วยนะครับ ผมว่าความสนุกของเรื่องนี้ก็คือคาแร็กเตอร์ของผมที่มันไม่เชื่อว่าผีมีจริงอยู่แล้วก็คิดว่าพวกผีเป็นคนปกติ ก็เชิญชวนผีทุกตัวจากตึกวิทย์เก่าตามไปหาพี่สาวที่ตึกวิทย์ใหม่แล้วก็เกิดการสู้กับผีขึ้น เรื่องผีมันก็เป็นเรื่องความเชื่อ ขนบเก่าๆ มีความโบร่ำโบราณอยู่ ผมก็เหมือนเป็นคนที่ไม่เชื่อแต่หาคำตอบ ความขบถในตัวกอล์ฟก็เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ซึ่งในขณะเดียวกันตัวพี่สาวเราเองก็เรียนวิทยาศาสตร์ทำให้โลกเราพัฒนาก้าวต่อไปแต่ทำไมยังเชื่อเรื่องผีอยู่อะไรอย่างนี้ครับ มันจะมีความขัดแย้งกัน แต่สุดท้ายแล้วมันก็พูดถึงเรื่องของสังคมด้วยว่าความเชื่อเก่าๆ บางอย่างมันก็อาจจะมีต้นมีปลาย ตัวกอล์ฟเองก็มาเข้าใจแล้วก็แก้ไขมันอีกที การทำงานร่วมกับเบลล์สบายอยู่แล้วครับ เบลล์เป็นคนทำงานด้วยง่ายมากๆ ก็คือร่วมงานกันในหนังเรื่องนี้แล้วก็ชวนไปเล่นเอ็มวี เพราะว่าจะได้กดค่าตัวได้ตอนนั้น”
“เบลล์ เขมิศรา” พูดถึงความสนุกที่ได้ร่วมงานกับกิตในครั้งนี้ว่า
“กิตเป็นคนที่สนุกมาก ตลกโบ๊ะบ๊ะโฮะฮะตลอดเวลาอะไรอย่างเนี่ย แล้วก็เป็นคนที่แบบความจำดีมาก มันมีตอนหนึ่งที่ต้องพูดบทยาวมากแล้วเขาอ่านแป๊บเดียวแล้วแบบได้เลย จริงๆ รู้จักกับกิตครั้งแรกจากหนังเรื่องนี้ แล้วก็พอได้เจอกันบ่อยๆ เค้าก็เลยทาบทามเราไปเล่นเอ็มวี แต่ว่าเอ็มวีนั้นปล่อยก่อน อันนั้นเล่นเป็นแฟนกัน อันนี้เล่นเป็นพี่น้องที่แบบเกลียดกันไรงี้ แต่หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ
 
 
เรื่อง ‘ตึกวิทย์เก่า’ นี้ก็จะเป็นสไตล์สยองคอมเมดี้ เสียดสีสังคมคนยุคเก่าที่ชอบยึดติดแต่ที่เดิมๆ ไม่ยอมไปไหนสักที แต่ว่าอีกสองเรื่องก็จะเป็นแนวสยองดราม่ากับสยองแอ็กชัน มันก็จะครบรสในเรื่องเดียวที่อยากดูกันเลย ก็อยากให้ทุกคนลองไปดูแล้วตีความได้เลยว่าคิดแบบไหนกันบ้าง ส่วนเบลล์รู้สึกว่าคนเราเวลาอยู่ที่เดิมๆ มันจะคุ้นชินกับที่เดิมๆ ไม่ได้ไปไหนอะไรอย่างนี้ อาจจะต้องแบบเลิกยึดติดกับสิ่งเก่าๆ แล้วก็ลองไปสิ่งใหม่ๆ ที่อาจจะเป็นสิ่งที่ดีขึ้นก็ได้ค่ะ”
พบกับการปะทะฝีปากและการเผชิญหน้ากับเหล่าผีสุดหลอนของ “กิต-เบลล์” คู่จิ้นคู่กัดเคมีสุดเข้ากันคู่นี้ได้ใน “เทอมสอง สยองขวัญ” 24 มีนาคมนี้ หลอนพร้อมกันในโรงภาพยนตร์
 
คลิปกิต-เบลล์ https://youtu.be/oSkuemR2cNUน็น ็น
 
ตัวอย่างเต็ม https://youtu.be/dsVmoxdTN00
 
3 ตำนานหลอนที่กำลังจะกลายเป็นเรื่องจริง https://youtu.be/5ff2n7G_Q7A