JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

LA BOUTIQUE PRE FALL2020 NEO RENAISSANCE


ปฏิวัติวงการแฟชั่นไทย ให้ก้าวไกลไปอีกขั้น กับแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique)
ที่อวดโฉมคอลเลกชั่นพรีฟอล 2020 ในชื่อว่า “นีโอ เรเนซองส์” (NEO RENAISSANCE)
นำเสนอแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ยุคแห่งการฟื้นฟู สู่แฟชั่นยุคใหม่ New Normal
ปฏิวัติวงการแฟชั่นไทย ให้ก้าวไกลไปอีกขั้น กับแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ที่ครั้งนี้ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล จะมาอวดโฉมคอลเลกชั่นพรีฟอล 2020 ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกกับการแต่งตัวไปกับเสื้อผ้าคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘นีโอ เรเนซองส์’ นำเสนอแรงบันดาลใจจากยุคเรเนซองส์ ที่เป็นยุคแห่งการปฏิวัติวัฒนธรรมการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ของคนยุคกลาง สู่ยุคนิวนอร์มอลที่เป็นปรากฏการณ์ความปกติใหม่ของวิถีชีวิตในยุคปัจจุบัน โดยไอเดียดังกล่าวได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าที่ช่วยสร้างความโดดเด่นอย่างมีรสนิยมให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างน่าจับตามอง
‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) แบรนด์แฟชั่นสตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘นีโอ โรแมนติก’ ที่ถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ทางศิลปะอันน่าจดจำมาผสมผสานด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัย หล่อหลอมผ่านมุมมองการออกแบบอันสร้างสรรค์ออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ทันสมัย พร้อมการตัดเย็บสุดประณีตในแบบฉบับของห้องเสื้อชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส ให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์โดดเด่นกว่าใครทั้งในชีวิตประจำวันจวบจนถึงกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืน
พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ได้กล่าวถึงแนวคิดหลักในการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ว่า “แนวคิดหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้มาจากยุคเรเนซองส์ที่เป็นยุคของการเปลี่ยนแปลงด้านศิลปะ ดนตรีและวิถีชีวิต ถือเป็นจุดเริ่มต้นของวัฒนธรรมยุคใหม่ในสมัยนั้น ซึ่งหากเปรียบกับยุคสมัยนี้ก็คงจะเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ที่ต้องปรับเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตในหลายด้าน หันมาพึ่งพาเทคโนโลยีและเข้าสู่ยุคดิจิตอลมากขึ้น จึงเป็นที่มาของคอลเลกชั่นนี้ที่เราต้องการให้สาวๆ ได้ปลดปล่อยและรู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังคงความสนุกในการแต่งตัว โดยมีไฮไลท์สำคัญที่เป็นการนำเสนอคอลเลคชั่นนีโอ เรเนซองส์ ผ่านสื่อออนไลน์ในรูปแบบใหม่ ทาง Virtual Reality หรือ VR ที่จะมาสร้างประสบการณ์ด้านแฟชั่นผ่านโลกเสมือนจริงด้วยมุมมองรอบทิศถึง 360 องศา โดยมีนางแบบสาว น้ำตาล-ชลิตา สวนเสน่ห์ มาร่วมถ่ายทอดชุดสวยๆ ผ่านทางกิจวัตรประจำวันสุดเก๋ในแบบฉบับของสาวลา บูทีคส์ ซึ่งอยากให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศ และรับชมลุคใหม่ได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส”
สำหรับคอลเลกชั่นนี้ทางแบรนด์ได้หยิบยกความความคลาสสิกของเสื้อผ้าทรงหลวมและทรงโอเวอร์ไซส์ ที่สามารถสวมใส่เป็นชุดลำลองสำหรับอยู่บ้านหรือจะเป็นชุดสวยสำหรับออกเดทได้ในเวลาเดียวกัน เหมาะกับชีวิตประจำวันที่เปลี่ยนไป มีจุดเด่นด้านการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวบนคัตติ้งที่เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยรายละเอียด โดยมีชิ้นเด่นอย่างเสื้อเชิ้ตตัวหลวมผ้าชีฟองที่ถูกปักประดับด้วยขนนกกระจอกเทศสอดแทรกผ่านตะเข็บเสื้อผ้าเพื่อเพิ่มความพริ้วไหว ช่วยให้สาว ๆ ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นทุกครั้งที่สวมใส่ ถัดมาที่เสื้อสูทผ้าไหมลาเม่ (Lame) ได้เพิ่มความโก้หรูด้วยการหนุนเสริมโครงบริเวณไหล่ ออกมาเป็นสูทแนวมัสคิวลิน ซึ่งสามารถแมทช์ได้ง่ายๆ กับกางเกงเจมส์ยีนส์ ยีนส์ทรงซิกเนเจอร์เอวสูงที่ปรับความยาวใหม่เพียงช่วงระดับเข่า ช่วยเก็บกระชับรูปร่างบริเวณรอบเอวและสร้างสัดส่วนให้มั่นใจได้เป็นอย่างดี  ถัดมาที่เดรสทรงบูสติเย่ย์สีสุดคลาสสิกอย่างสีขาวออฟไวท์ (Off White) ได้ถูกทำให้น่าสนใจด้วยลูกเล่นระบายขนาดใหญ่บริเวณแขนเสื้อทั้งสองข้าง ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ช่วยเสริมลุคให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
นอกจากนั้นแล้วยังมีไอเท็มชิ้นเด่นอย่างเดรสทรงเอไลน์ (A Line) และทูนิคเดรส เดรสทรงหลวมใส่สบายที่มาพร้อมเทคนิคการอัดพลีท และการสร้างเลเยอร์ให้กับชุดด้วยการเย็บแบบรูดระบาย อีกทั้งดีเทลการปักประดับตกแต่งด้วยเครื่องประดับโลหะสีทอง กระดุมวินเทจ และกระดุมคริสตัล อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้สาว ๆ ได้สัมผัสถึงความหรูหรา รวมถึงเสื้อคอเต่าแขนยาวประดับโมเสคคริสตัลรูปทรง LB ด้วยเทคนิครีดร้อน (Hot Fix) ช่วยเติมความระยิบระยับได้เป็นอย่างดี
 สำหรับคอลเลกชั่นนี้ได้นำเนื้อผ้าบางเบาหลากหลายผิวสัมผัสรวมถึงผ้าเส้นใยธรรมชาติมาใช้สร้างสรรค์ในการผลิต เพื่อเพิ่มความพริ้วไหว ความแวววาวให้กับชิ้นงานมากขึ้น พร้อมโทนสีแนวเอิร์ธโทนที่ช่วยเพิ่มอารมณ์ผ่อนคลายทั้งสีครีม (Sand), สีเปลือกไข่ (Eggshell) และสีน้ำตาลอ่อน (Fawn) โดยเพิ่มความสนุกด้วยการแต่งเติมสีแอซิดอย่างสีชมพู (Fuchsia), สีส้ม (Coral) และสีฟ้า (Cerulean) เพื่อเพิ่มมิติให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้โดดเด่นแบบไม่เหมือนใคร
ด้านครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวในยุคนิวนอร์มอลให้มีเสน่ห์น่าค้นหาตามแบบฉบับสาวลาบูทีคส์ พร้อมแนะนำชิ้นเด่นประจำซีซั่นว่า ‘ความคลาสสิกและความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การแต่งตัวของผู้หญิงดูสวยมีเสน่ห์น่าประทับใจ การเลือกเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้กับทุกสถานการณ์เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ อย่างเสื้อเชิ้ตตัวหลวมที่มีลูกเล่นประดับด้วยขนนก สามารถแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงซึ่งสาวๆ จะได้ลุคทะมัดทะแมง คล่องตัว  หรือจะเป็นเดรสทรงเอที่ปักประดับด้วยโลหะสีทองก็จะได้ลุคสาววินเทจ ที่ดูน่าค้นหา และอาจจะลองแมทช์เสื้อคอเต่ากับกระโปรงอัดพลีทสีชมพู ซึ่งก็ได้ลุคสาวหวานที่ดูโดดเด่นไปอีกแบบ”
สามารถรับชมประสบการณ์ด้านแฟชั่นในรูปแบบใหม่ ผ่านมุมมองโลกเสมือนจริง VR 360 กับคอลเลกชั่นล่าสุด    ‘นีโอ เรเนซองส์’ (NEO RENAISSANCE) จาก แบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.youtube.com/watch?v=pFAb9wzL7Ow&feature=youtu.be และมาร่วมสร้างสไตล์ให้โดดเด่นอย่างมีรสนิยมได้ที่แฟลกชิพสโตร์ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2 โทร096-884-0825, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1โทร090-797-2479, แฟลกชิพสโตร์โฉมใหม่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 096-884-0295  และพิเศษวันนี้สำหรับสาวกลา บูทีคส์สามารถช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.laboutiqueofficial.com ที่จะมาอัพเดตสินค้าและเทรนด์ใหม่ๆจากแบรนด์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์และเอ็กซ์คลูซีฟไอเท็มมากมายทั้งหมดนี้เฉพาะช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น