JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

WeTV ร่วมกับ กองทัพ โปรดักชั่น บวงสรวงซีรี่ส์ “เล่ห์แค้น” (The Revenge) โปรเจกต์จาก WeTV ORIGINAL


WeTV ร่วมกับ กองทัพ โปรดักชั่น
บวงสรวงซีรี่ส์ “เล่ห์แค้น” (The Revenge) โปรเจกต์จาก WeTV ORIGINAL
เตรียม ON AIR  ตอนแรก 21 ธันวาฯ นี้
WeTV ที่สุดความบันเทิงคุณภาพแห่งเอเชีย ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านช่องทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ ระดับชั้นนำของไทย ภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด ล่าสุดจับมือกับพระเอกหน้าเด็ก เขตต์ ฐานทัพ และ แนท-ทักษญา แห่ง กองทัพ โปรดักชั่น “ผู้ดำเนินการสร้าง” จัดพิธีบวงสรวงซีรี่ส์ดราม่าสุดเข้มข้น “เล่ห์แค้น” (The Revenge) กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฯ มากฝีมือ พีรพล เธียรเจริญ และ วรายุ รักษ์กุล
                “เล่ห์แค้น” (The Revenge) บอกเล่าเรื่องราวของความเหลื่อมล้ำทางสังคม นำมาซึ่งความ อยุติธรรมที่ได้รับ ก่อเกิดเป็นไฟแค้นที่ต้องจัดการสะสางอย่าง สาสม ลึกซึ้งและเจ็บปวดที่สุด!!!!
เรื่องนี้ได้สองพระนางเคมีคู่ใหม่ นน-ชานน สันตินธรกุล มาประชันบทบาทสุดท้าทายกับ มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ที่จะมาเฉือดเฉือนอารมณ์กับปมแค้นที่รอวันสะสาง ร่วมด้วยเหล่านักแสดงทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก ที่จะมาปล่อยพลังด้านการแสดงแบบสุดขั้ว เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ, โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์, แนทเธอรีน-ดุสิตา กิติสาระกุลชัย, โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์, โก้-คุณากร เกิดพันธุ์, จูน-ปรมาภรณ์ จ่างกมล และ แตงกวา-นณพร
บรรยากาศภายในงานพิธีบวงสรวง เริ่มต้นที่ เขตต์ ฐานทัพ จุดเทียนเอาฤกษ์เอาชัยในเวลา 09.35 น. จากนั้นก็เข้าพิธีบวงสรวงแบบจัดเต็ม โดยมี คุณว่าน ทับกระจ่าง (Wan Thabkrajang) ผู้จัดการฝ่ายเนื้อหาและพันธมิตร WeTV ประเทศไทย (Content and Partnership Manager), นักแสดง และทีมงานเข้าร่วมพิธีกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ณ อาคารโมเดอร์นทาวน์ ปากซอยเอกมัย 3
คุณว่าน ทับกระจ่าง (Wan Thabkrajang) ผู้จัดการฝ่ายเนื้อหาและพันธมิตร WeTV ประเทศไทย (Content and Partnership Manager) เผยว่า WeTV มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตคอนเทนต์ออริจินัล (WeTV ORIGINAL) คุณภาพจากหลากหลายผู้ผลิตในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความบันเทิงแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้คนไทยได้รับชมกัน และยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้คอนเทนต์ไทยออกสู่สายตาผู้ชมนานาชาติ การร่วมงานกับ ‘กองทัพ โปรดักชั่น’ ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญในการเสริมความแข็งแกร่งด้านคอนเทนต์ไทยให้มีความหลากหลายครบรสมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าซีรีส์เรื่อง "เล่ห์แค้น" จะเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพ ที่มีครบทุกมิติ ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ ร่วมสมัย และกลุ่มนักแสดงที่เต็มที่ทางการแสดง ซึ่งการได้ร่วมงานกับ กองทัพ โปรดักชั่น ที่นำโดยคุณ เขตต์ ฐานทัพ และ คุณทักษญา ธีญานาถธนันชา เป็นครั้งแรกนั้น ถือเป็นโอกาสที่ดีของเราทั้ง 2 ฝ่ายที่ได้สร้างสรรค์ผลงานคุณภาพอีก 1 เรื่องให้กับวงการบันเทิงไทยร่วมกัน พร้อมเพิ่มโอกาสการเข้าถึงฐานผู้ชมที่หลากหลาย ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น น่าติดตามของซีรีส์เรื่องนี้ จะสามารถช่วยดึงดูด ความสนใจจากผู้ชมในสถานการณ์ปัจจุบันได้อีกด้วย”
ด้าน เขตต์ ฐานทัพ เผยถึงที่มาของซีรี่ส์เรื่องนี้ว่า “ผมชอบเค้าโครงเรื่องสไตล์นี้  มันเป็นเรื่องราวที่สามารถนำมาทำเป็นซีรี่ส์ในแนวดราม่าเข้มข้น เรท 18+ได้  เป็นความตั้งใจแรกของผมกับทีมผู้กำกับฯ คนเขียนบท เราใช้เวลาพัฒนาบทกันเป็นปีครับ
เล่ห์แค้น เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าเรื่องของมนุษย์เรา มนุษย์บางคนมีมุมที่แบบหน้าฉากสวยหรู เลิศหรู เป็นคนมีพร้อมทุกอย่าง แต่เขามีสิ่งที่ขาด ทำให้เขาดูไม่ปกติ เราอยากจะตีแผ่ด้านมืดและจิตใจของมนุษย์ แต่ไม่ได้บอกว่ามนุษย์ทุกคนจะเป็นเหมือนในซีรี่ย์ มันเป็นตัวละครที่ถูกสมมุติขึ้นมาเพื่อตีแผ่ถึงพฤติกรรมของมนุษย์บางประเภทเท่านั้น
ผมมีส่วนร่วมในทุกๆ จุดของซีรี่ส์เรื่องนี้ มันเป็นสิ่งที่หลายๆ คนอยากทำ เป็นสิ่งที่พี่ปลา ผู้กำกับฯ ฝันและอยากทำ แล้วพี่ปลาแฮปปี้มากที่ได้ทำเรื่องนี้ ส่วนนักแสดงเราก็แคสมาแบบถูกใจและเหมาะสมมากๆ คนดูจะได้เห็นการแสดงในอีกรูปแบบหนึ่งที่คุณอาจจะไม่เคยเห็น นักแสดงทุกคนก็ตั้งใจและทำการบ้านมาดีมากๆ สุดท้ายแล้วเรื่องนี้จะให้แง่คิดกับคนดูว่า ทุกๆ การการกระทำมีผลของมันเสมอครับ”
“เล่ห์แค้น” (The Revenge) ได้ฤกษ์ถ่ายทำ และปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถติดตามชมซีรีส์ “เล่ห์แค้น (The Revenge)” ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 20:00 น. (สองทุ่มตรง) ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น พิเศษ สมาชิก VIP สามารถรับชมล่วงหน้า 2 ตอน เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 21 ธันวาคมนี้ (พ.ศ. 2564)