JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ยุ้ย-คารีสา” กรีดร้องลั่นวัง “พิม” โหด สั่งลงดาบ ฟาดด้วยหางกระเบน


“ยุ้ย-คารีสา” กรีดร้องลั่นวัง
“พิม” โหด สั่งลงดาบ ฟาดด้วยหางกระเบน
 
เกิดเรื่องราววุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน เมื่อสองแม่ลูก “โบว์-เบญจศิริ” และ “คารีสา สปริงเก็ตต์” จ้องที่จะใส่ร้ายนางเอกเจ้าน้ำตา “ยุ้ย-จีรนันท์” ในละคร เล่ห์ลุนตยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อยู่ตลอดเวลา ถึงขั้นปั้นเรื่องราวร้ายแรงเชิงชู้สาว จนเรื่องไปเข้าหูแม่เมืองอย่าง “พิม-พิมพ์พรรณ” เข้า ทำให้เดือดขั้นสุด เพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับศักดิ์ศรีของเลือดขัตติยา จนโกรธหนัก สั่งลงดาบฟาดหางกระเบนไม่ยั้ง หนำซ้ำยังต้องเผชิญหน้ากับทหารดั้งขอ อย่าง “วิลลี่ แมคอินทอช” และ “อองตวน ปินโตอีก”  เบื้องหลัง จะดราม่าเดือดแค่ไหนมีภาพมาฝากกัน
            เป็นฉากที่ ยองตยา(คารีสา)  และยองตมาน(โบว์) เอาเรื่องเท็จทูลเจ้าจา(ลิฟท์)ว่า มินพยู(ยุ้ย) และติณโณ(ไนกี้) มีใจให้กัน เจ้าแสนดา(พิม)ได้ยินเช่นนั้นจึงเดือดมาก สั่งฟาดเจ้าหญิงมินพยู ไม่ยั้ง ยองตยา เห็นเช่นนั้นแกล้งเป็นห่วงเข้ามาปกป้องเจ้าหญิงมินพยู และทำทีว่าขอออกรับการลงโทษแทน ในใจยองตยาคงคิดว่าเจ้าแสนดาไม่กล้าฟาดตน แต่ผิดคาด กลับเข้าแผนเจ้าแสนดา เพราะใจจริงอยากจะฟาดยองตยาอยู่แล้วจึงฟาดทั้งคู่ไม่ยั้ง แต่เรื่องก็ยังไม่ทันคลี่คลาย เพราะนายพลแฮรี่(วิลลี่) กับ เดวิด(อองตวน) เข้ามาสั่งการ จนเจ้าจาเดือด
                เบื้องหลังฉากนี้ขนทัพนักแสดงมาแน่นจัดเต็ม ถึงจะเป็นฉากที่ดราม่าสนั่นจอแล้ว แต่เบื้องหลังนักแสดงเม้าส์กันกระจาย เพราะนาน ๆ จะรวมตัวกันครบ นำทีมความฮาโดย วิลลี่ อองตวน ที่เรียกว่าเป็นหัวโจกความฮาชวนทุกคนเม้าส์ไม่หยุด ด้านยุ้ยที่ซีนนี้ดราม่าจัดเต็มอีกแล้ว แต่เรื่องความดราม่าไม่ต้องห่วง เพราะสาวยุ้ยน้ำตาสั่งได้ ห่วงแต่เจ้าหางกระเบนตัวร้าย ที่เอามาเข้าฉากเพราะดูยาวน่ากลัวมาก ด้านพิมที่เป็นคนต้องฟาด เห็นแล้วถึงกับบอกว่า อันตรายมากเพราะปลายหางควบคุมทิศทางยากมากเสียวพลาดสูง แต่ถึงแม้ว่าจะใช้เทคนิคการถ่ายทำด้วยมุมกล้องให้เสมือนว่าโดนจริงแต่งานนี้ ยุ้ย และ คารีสาก็แอบเสียวหลังวาบไม่ได้ เพราะถ้าพลาดขึ้นมา มีเลือดซิบแน่นอน  ด้านคารีสา ที่ต้องมาปะทะความดราม่าในซีนนี้ กับตัวแม่อย่างยุ้ย ก็ไม่ยอมแพ้ เรียกว่ารุ่นเล็กพริกขี้หนูตัวจริง สาดอินเนอร์น้ำตาหยดไม่แพ้รุ่นพี่ แต่เห็นทีจะเรียกคะแนนน่าสงสารจากแฟน ๆยาก เพราะแฟนละครรู้ว่า เบื้องหลังคราบน้ำตาแห่งความเป็นห่วงนี้ซ่อนความสตอเบอรี่ไว้แบบยกสวน ไม่รู้ว่าจะสงสารหรือสมน้ำหน้า อันนี้ก็อยู่ที่ดุลพินิจของแฟน ๆละคร ได้เลย
                เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อ เมื่อมีทหารต่างชาติเริ่มเข้ามาแทรกแซงเมืองพิณยาวดี ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “เล่ห์ลุนตยา” วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถดูย้อนหลังฟรีที่แรกบนแอปพลิเคชัน iQiyi และเว็บ www.iQ.com  ห้ามพลาด