JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“LANDOKMAI” ปล่อยเพลงใหม่ “ฉันเอง...นี่ไง”


LANDOKMAI” วงดนตรีหญิงอินดี้น่าจับตามอง
ปล่อยเพลงใหม่ “ฉันเอง...นี่ไง” กับแนวดนตรีชวนฝัน

Landokmai” (ลานดอกไม้) วงดนตรีอินดี้ป็อปหญิงล้วนน้องใหม่มาแรงลำดับล่าสุด จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สมาชิกดูโอ้ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) วงดนตรีวัยรุ่นที่มีแนวดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยสไตล์เพลงที่มีกลิ่นอายบรรยากาศแบบ Indy Dream-Pop ผสมผสานความเก่าวินเทจแบบยุคเก่า ที่เน้นเสียงสังเคราะห์แปลก ๆ และเสียงจากกีตาร์โปร่ง และเนื้อหาที่เพ้อฝันตามแบบหญิงสาววัยรุ่นที่กำลังเติบโต ขอกลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งหลังจากสร้างกรtแสตอบรับที่ดีจากเพลง Please be true” ที่ครองใจวัยรุ่นไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา
                โดยเพลงล่าสุด “ฉันเอง...นี่ไง” (It’s me) ถือเป็นเพลงใหม่ที่สะท้อนการเติบโตของวง ด้วยแนวดนตรีที่เปลี่ยนแปลงไป มีความหนักแน่นมากขึ้นตามช่วงวัย โดยวงหยิบแนวดนตรีของวงระดับตำนานอย่าง The Beatles ที่มีกลิ่นอายแบบยุค 60 มาผสมผสานบรรยากาศเพลงแบบวินเทจ และซาวน์ดีไซน์ที่พาอารมณ์ให้รู้สึกเหมือนตกอยู่ในภวังค์ ซึ่งดนตรีเพลงนี้มีความหนักแน่นมากขึ้น เกิดจากการอัดเครื่องดนตรีจริงทุกชิ้น พร้อมทั้งเนื้อหาของเพลงที่หยิบความสัมพันธ์ที่พบเห็นจากคนรอบ ๆ ตัวได้ทั่วไปอย่างการแอบชอบเพื่อน หรือคนใกล้ตัว มาถ่ายทอดผ่านการเขียนเพลงเหมือน “เรื่องเล่านิทาน” ในจินตนาการของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่สุดท้ายแล้วก็ไม่สมหวังกับความรัก แต่ก็ขอเพียงให้เขารู้ว่ามีอีกคนหนึ่งที่คอยมอบความรักให้เสมอ ซึ่งถือเป็นการเขียนเพลงทีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวง ทำให้เพลงนี้ฟังแล้วไม่หวานเท่าเพลงก่อน ๆ เพราะวัยที่โตขึ้น ย่อมมีรสชาติชีวิตใหม่ ๆ เข้ามาแต่งแต้มให้หลากหลายมากขึ้น แต่ก็ยังคงเป็นการเล่าเรื่องแบบผู้หญิงเหมือนเดิม  
                อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ฉันเอง...นี่ไง”​ (It’s me) จากศิลปินวง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ได้แล้ววันนี้ทาง  และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/landokmai