JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Landokmai” จับมือวงดนตรีอินดี้รุ่นพี่ “Whal & Dolph” ปล่อยเพลงใหม่เรียกน้ำตา “สุขสันต์วันสุดท้าย”

เซอร์ไพร์สแฟนเพลง “Landokmai” จับมือวงดนตรีอินดี้รุ่นพี่ “Whal & Dolph”
ปล่อยเพลงใหม่เรียกน้ำตา “สุขสันต์วันสุดท้าย” มาแรงติดเทรนด์ข้ามคืน

เรียกกระแสฮือฮาน้ำตาแตกกันสนั่นโลกโซเชียล สำหรับวงดนตรีอินดี้ป็อป 2 รุ่นอย่าง Landokmai” (ลานดอกไม้) และ Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่แฟนเพลงต่างเรียกร้อง และตั้งตารอการทำงานร่วมกันของทั้งคู่มานาน จนในที่สุดทั้งคู่ก็โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก โดยงานนี้น้อง ๆ วง Landokmai” เอ่ยปากขอชวนรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง Whal & Dolph” ทำเพลงสุดพิเศษ “สุขสันต์วันสุดท้าย” เพลงใหม่จากอัลบั้มเต็มชุดแรกของวง
                โดยเพลง “สุขสันต์วันสุดท้าย” ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ทั้ง 2 วงเป็นอย่างดี เพราะทันทีที่ปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอก็ติดเทรนด์ #ในมาแรง บนเว็บไซต์ YouTube ทันที กลายเป็นเพลงใหม่มาแรงน่าจับตามองภายในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงใหม่ที่เติบโตขึ้นทั้งเนื้อหาของเพลงและซาวน์ดนตรีที่ชัดเจนและเต็มที่มากกว่าเดิม ถ่ายทอดผ่านกลิ่นอายความเป็นดนตรีแบบเอเชียที่ให้อารมณ์อบอุ่นและเศร้าในเวลาเดียวกัน เพิ่มความพิเศษทางดนตรีที่ซับซ้อนและละเมียดละไมมากขึ้น ในส่วนของเนื้อหา เพลงนี้หยิบเอาเรื่องคู่รักคู่หนึ่งที่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ลงที่ชายหาดท่ามกลางคืนที่มืดมิด เป็นบรรยากาศที่ทั้งคู่นั่งคุยย้อนถึงเรื่องราวที่ผ่านมา มีแต่ความรักที่ทำให้ร้อนหัวใจ และความสัมพันธ์ที่ไปไม่รอด ทั้งสองเหนื่อยเกินกว่าจะคบกันต่อไป แม้เคยรักกัน แต่ตอนนี้กลับเหนื่อยจนไม่เหลือความรักอีกต่อไปแล้ว
                วง Landokmai” นับเป็นศิลปินหญิงดูโอ้วินเทจป็อปน่าจับตามอง ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ - มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) วงดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรงเจ้าของผลงานคุณภาพ อาทิ “The Diary”“On The Train”“Please be true”“ฉันเอง...นี่ไง” และ “ฟ้า” จาก EP Album Over The Sun ที่ครองใจคนฟังและนักวิจารณ์ช่วงปลายปีที่ผ่านมา และเพิ่งปล่อยเพลง “ด้วยใจยินดี” ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี จนติดเทรนด์เช่นกัน
                อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “สุขสันต์วันสุดท้าย” จากศิลปินวง “Landokmai” (ลานดอกไม้) ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/il5SJW-nW58 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/landokmai