JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Landokmai ปล่อยเพลงใหม่ “ฟ้า” บอกเล่าความไม่แน่นอนในชีวิต

กระแทกใจเรียกน้ำตาแฟนเพลง!
Landokmai ปล่อยเพลงใหม่ “ฟ้า” บอกเล่าความไม่แน่นอนในชีวิต

น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับศิลปินคู่หูอินดี้ป๊อปอย่าง “Landokmai” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ - มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ด้วยความชัดเจนโดดเด่นทางด้านดนตรีที่ผสมผสานความเป็น Dream-pop และความวินเทจแบบ Lo-fi ไว้ด้วยกันได้อย่างมีเสน่ห์ ประกอบกับความสามารถที่ไม่เป็นรองใคร ทำให้ชื่อของ “Landokmai” กลายเป็นวงดนตรีไอคอนที่คนฟังรุ่นใหม่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีในระยะเวลาไม่นาน ที่แฟน ๆ มอบชื่อ “สาวนักฝัน” ให้เป็นที่เรียบร้อย เปิดตัวด้วยผลงานเพลง “On The Train”, “The Diary”, “Please be True” และ “ฉันเอง…นี่ไง” ล่าสุดได้กลับมาตอกย้ำคุณภาพด้วยผลงานเพลง “ฟ้า” (Blue Hearts) จาก EP Album เต็มชุดแรกของวง “Over The Sun” รวม 4 ผลงานที่พร้อมพาแฟน ๆ ตกอยู่ในภวังค์ส่งท้ายปี
                “ฟ้า” (Blue Hearts) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก EP Album “Over The Sun” อีพีอัลบั้มชุดแรกในชีวิตของสองสาว “Landokmai” (ลานดอกไม้) นำเสนอเรื่องราวความไม่แน่นอนผ่านบทเรียนในการใช้ชีวิตของตัวเองและคนรอบข้าง กระซิบบอกแฟน ๆ ว่าทุกอย่างต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ไม่มีอะไรยั่งยืนแม้กระทั่งเรื่องของ “หัวใจ” โดยความพิเศษของเพลงนี้ สองสาว “Landokmai” ได้อวดฝีไม้ลายมือกันอย่างเต็มที่ เพราะถือเป็นเพลงที่ทั้งคู่ลงมือทำเองเยอะที่สุด เมื่อเทียบกับผลงานเพลงที่ผ่านมา โดยได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ “พี วง Yew” ร่วมควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และในส่วนของมิวสิควีดีโอที่เพิ่งปล่อยไป วงขอถ่ายทอดความไม่แน่นอนผ่านเรื่องราวความสัมพันธ์ใน “ครอบครัว” เรียกน้ำตาแฟน ๆ กันยกใหญ่ แต่สุดท้ายแล้ว “ฟ้าที่ขุ่นมัวจะพ้นผ่านไปได้สักวัน”  

อย่างไรก็ตาม แฟนเพลงวง “Landokmai” (ลานดอกไม้) สามารถฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ “ฟ้า” พร้อมกันทั้งประเทศได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=aEqXwN6ao0I และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/landokmai