JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“_less” วงดูโอ้เลือดใหม่ ส่ง 10 เพลง 10 ความรู้สึก ใน “ _RUKRUKLERKLERK” อัลบั้มเต็มชุดแรก

“_less” วงดูโอ้เลือดใหม่ ส่ง 10 เพลง 10 ความรู้สึก ใน “ _RUKRUKLERKLERK” อัลบั้มเต็มชุดแรก
ตีแผ่เรื่อง รัก ๆ เลิก ๆ กับความครีเอทแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร
 

“_less” (อันเดอร์สกอร์เลส) วงดนตรีคลื่นลูกใหม่น่าจับตามอง แห่งวงการเพลงป็อปผสมผสาน จากสังกัดค่ายเพลง “Sony Music Thailand” ที่ครบเครื่องทั้งในเรื่องความสามารถด้านดนตรี รวมถึงเอกลักษณ์โดดเด่นและชัดเจนที่ซ่อนอยู่ภายใต้หน้ากากญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย 2 สมาชิก อย่าง _lilb” และ “_mig-j”  สองดูโอ้เพื่อนซี้ที่มีใจรักในเสียงดนตรี  โดยที่ผ่านมา “_less” ได้ฝากผลงานเพลงออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันมากมาย  อาทิ  don’t u even cry, Last Festival, notOKkrubbossX เป็นต้น และในปี 2024 นี้ พวกเขาพร้อมส่งอัลบั้มแรก “ _RUKRUKLERKLERK” (รัก ๆ เลิก ๆ) กับการรวบรวมทุกความสัมพันธ์ที่มีทั้งสมหวังและผิดหวังผ่านการตีความที่ไร้การตีกรอบ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับคนฟัง
 
 “ _RUKRUKLERKLERK” อัลบั้มที่ประกอบไปด้วยเรื่องราวในพาร์ทความสัมพันธ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น  ความรัก , ครอบครัว, เพื่อน, การทำงาน เป็นต้น ซึ่งอัดแน่นไว้ทั้งหมด 10 เพลง 10 ความรู้สึกที่  “_less” อยากนำเสนอ  โดยเริ่มจาก “_RUK” ที่มีเนื้อหาตรงตัวและชัดเจนสุด ๆ ก่อนนำทุกคนเข้าสู่แทร็กต่อไป อย่าง “notOKkrubbossX” ที่ถ่ายทอดความตลกร้ายในชีวิตจริงของมนุษย์วัยทำงาน  เรียกได้ว่าโดนใจอย่างแน่นอน ตามด้วย “Nostalgia Is A Drug” กับสภาวะความคิดถึงที่มาพร้อมกับจังหวะสนุกชวนโยกตาม ก่อนไปต่อกันที่ “play/pause/copy/paste”  กับการค้นหาตัวตนและการพยายามจะเป็นคนอื่นที่ไม่รู้เลยว่ามีอยู่จริงหรือไม่  ตามมาติด ๆ กับเพลงแรกที่เปิดตัวในฐานะศิลปินสังกัด Sony Music Thailand อย่าง “don't u even cry?”  ก่อนส่งไม้ต่อให้กับเพลง “Shower Mic!” กับการปลดปล่อยตัวตน ในโลกที่มีแค่ตัวเราเอง นอกจากนั้นก็ยังมีอีกหลายเพลงที่จะมาเชื่อมต่ออารมณ์และความรู้สึกให้กับคนฟัง อาทิ “Last Festival”  เป็นอีกหนึ่งเพลงความหมายดีที่มาคู่กับมิวสิกวิดีโอชวนซึ้งกับความสัมพันธ์รูปแบบเพื่อน ความฝัน และการสูญเสียที่ไม่อาจย้อนกลับไป, “T_POP” กับความยาวเพียง 0.47 วินาที แต่ทุกคนจดจำแน่นอน  รวมถึงเพลง “_RUKRUKLERKLERK” ที่พูดถึงความเข้าใจทั้งในเรื่องของการสมหวังและผิดหวัง ที่ไม่สามารถฝืนมันได้
                และอีกหนึ่งไฮไลท์ของอัลบั้มนี้ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง นั่นคือเพลง “petstar(ft.pawalee)” หรือที่หลายคนคุ้นเคยในชื่อ “ดาวหมา/ดาวแมว” ที่เราต่างเชื่อกันว่าเมื่อสัตว์เลี้ยงของเราต้องจากลา พวกมันก็คงกลับคืนสู่ดาวดวงนั้น ซึ่งเพลงนี้ได้หยิบเอาความสูญเสียของสัตว์เลี้ยงมาแต่งเป็นเพลงที่อบอวลด้วยความคิดถึง  และยังได้ร่วมงานกับ “pawalee” ที่เพิ่มสีสันให้เพลงนี้ลงตัวยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นพิเศษที่อาจทำให้ใครหลายคนเสียน้ำตา  โดยสองคู่หู “_less” ได้พูดทิ้งท้ายเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ว่า
 
                “พวกเราอยากให้อัลบั้มนี้ได้ทำความรู้จักกับผู้คนที่มีเรื่องราวและความรู้สึกคล้าย ๆ กัน ทุกเพลงในอัลบั้มนี้เป็นเหมือนเพื่อนที่เข้าใจกับทุกสถานการณ์ และหวังว่ามันจะช่วยปลอบประโลมจิตใจให้กับทุกความรู้สึกที่กำลังเจอ”
 
ทุกคนสามารถฟังทุกเพลงในอัลบั้ม “_RUKRUKLERKLERK” ได้แล้ววันนี้ ทางhttps://underscoreless.lnk.to/_RUKRUKLERKLERK และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “_less” ผ่านทาง  https://www.facebook.com/underscorelessband และ https://www.facebook.com/sonythaiartists