JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

LINE NEXPLOSION 2019


งาน
LINE NEXPLOSION 2019" ประกาศ 13 รางวัล จาก "LINE TV Awards 2019"
 
เป็นงานที่รวมพลคนบันเทิงไว้แน่นขนัด สำหรับงาน LINE NEXPLOSION 2019 ที่จัดขึ้นโดย LINE TV ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน งานนี้ทุกค่ายบันเทิง ที่เป็นพันธมิตรกับทาง LINE TV ต่าง ขนทัพศิลปินในสังกัดมาร่วมเดินพรมแดงกันอย่างอบอุ่น
ไม่ว่าจะเป็น หนิง - ปณิตา พร้อม ลูกสาวแสนน่ารัก น้องณิริน, ปู ไปรยา, The Toy, 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ต่อ - ธนภพ, เจเจ - กฤษณภูมิ, เจมส์ - ธีรดนย์, กัปตัน -ชลธร, เติร์ด - ลภัส,ปอร์เช่ - ศิวกร,ไอซ์ - พาริส, แจ๊คกี้ - จักริน, และ ริว - วชิรวิชญ์, รวมไปถึงนักแสดง บี - น้ำทิพย์,ฟิล์ม - ธนภัทร จาก เมีย 2018 ,ซันนี่ ,สกาย, แบงค์, ต้าเหนิง จากเรื่อง MY AMBULANCE, มาร์ช - จุฑาวุฒิ, อาย - กมลเนตร,แจ๊ค - เฉลิพล,ปิงปอง - ธงชัย, เจนี่ ปาหนัน จากเรื่อง สู้ตาย!!นายกระจับ ,ปันปัน สุทัตตา,คริส,สิงโต,ออฟ,กัน ,โอม,ลี,เต,นิว จาก GMM TV
นอกจากนี้ทุกคนยังได้ร่วมลุ้นไปกับ 13 รางวัล จาก LINE TV Awards 2019 ซึ่ง 9 รางวัลนั้นเป็นรางวัลที่มาจากผลการโหวตจากทุกคน ผ่านทาง www.linetvawards.com เท่านั้นซึ่งปิดรับการโหวตในวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา และอีก 4 รางวัลเป็นรางวัลที่ LINE TV มอบให้กับคอนเทนต์ที่เป็นที่นิยม มีความโดดเด่นทั้งในแง่เนื้อหา ยอดวิว และกระแสต่าง ๆ โดย 4 รางวัล ได้แก่ รางวัล Top Entertainment ที่รายการ The Face Thailand Season 4 All Stars คว้าไปครอง, รางวัล Most Viewed เป็นของ ละครเรื่อง เมีย 2018, ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ได้รับรางวัล Content of the year และ ละคร เลือดข้นคนจาง คว้า รางวัล Talk of the town
และ ผลรางวัล แต่ละประเภท ของ LINE TV AWARDS 2019
สาขา LINE TV Best Song เพลงยอดเยี่ยมแห่งปี  เพลง I'M OK ศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค
สาขา LINE TV Best Fight Scene ฉากต่อสู้ยอดเยี่ยม จากซีรีส์ และ ละคร  The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์
สาขา LINE TV Rising Star ดาวรุ่งแห่งปี  The Toys - ธันวา บุญสูงเนิน จาก เพลง ลาลาลอย 100%
สาขา LINE TV Best Kiss Scene ฉากจูบยอดเยี่ยม จากซี่รีส์ และ ละคร  บังเอิญรัก Love By Chance
สาขา LINE TV Best Couple คู่จิ้นขวัญใจมหาชน  เอ้ - พีท จาก ซีรีส์ บังเอิญรัก Love By Chance และ ปิ๊ก - โรม จาก ซีรี่ส์ Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น
สาขา LINE TV Best Viral Scene คลิปไวรัลยอดเยี่ยม  บุพเพสันนิวาส
สาขา LINE TV Best MC พิธีกรขวัญใจมหาชน  ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทร จาก รายการ ก็กูทำไม่เป็น / ทอล์ก-กะ-เทย ONE NIGHT และ รายการ ยาย & THE GRANDSONS
สาขา LINE TV Best Friends เพื่อนซี้ขวัญใจมหาชน  แก๊ง Wake Up ชะนี จาก ซีรี่ส์ Wake Up ชะนี The Series
สาขา LINE TV Best Comedy Scene ฉากตลกยอดเยี่ยม  จาก ละคร เรื่อง บุพเพสันนิวาส
ในงานยังมีโชว์พิเศษจากศิลปินมากมายกันทั้ง The Toy, Drag Race Thailand (แดร็ก เรซ ไทยแลนด์),โชว์พิเศษจาก GMMTV และปิดท้ายด้วย กลุ่ม 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ที่ทุกโชว์สุดพิเศษได้รับเรียกเสียงกรี๊ด จากแฟนคลับ ที่ได้เข้าร่วมงาน เรียกว่าเอาใจแฟนคลับ และ ทุกคนที่เข้าร่วมงานให้ได้สนุก ไปด้วยกันอย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นงานที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับ ปี 2019 ได้อย่างอลังการสมกับเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมจากผู้ชมทั่วประเทศกันเลยทีเดียว