JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

LINE SHOPPING X @TuesLIVE กลับมาชมไลฟ์พร้อมกันอีกครั้ง เริ่ม 4 กุมภาพันธ์


LINE SHOPPING X @TuesLIVE
คงความคุ้มเพื่อแฟนนักช้อป!
แจกคูปองต่อเนื่อง พร้อมปักหมุดกลับมาชมไลฟ์พร้อมกันอีกครั้ง เริ่ม 4 กุมภาพันธ์!!
 
ด้วยมาตรการความปลอดภัยเกี่ยวกับการเฝ้าระวังโควิด-19 ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางรายการ LINE SHOPPING X @TuesLIVE รายการไลฟ์สดวาไรตี้ ในรูปแบบ LIVE Commerce ที่มี Friends พร้อมช้อปมากสุดกว่า 7 ล้านคน ต้องขอแจ้งงดการไลฟ์ออกอากาศ ตั้งแต่วันที่ 21 มกราคม 2564 นี้ แต่จะกลับมาสร้างสรรค์ความสนุกพร้อมให้ทุกคนได้ช้อปสินค้าดีลสุดพิเศษอีกครั้ง ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป เวลาดี 17.00 น. - 18.00 น. และไลฟ์เป็นประจำทุกวันอังคาร - พุธ - พฤหัสบดี
 
ที่พิเศษไปกว่านั้น ในช่วงนี้ แม้จะไม่ได้พบกันผ่านทางไลฟ์ แต่ LINE SHOPPING X @TuesLIVE ยังคงมอบความพิเศษ แจกแจกแจก!! คูปองและของรางวัลรวมมูลค่าตลอดแคมเปญกว่า 3 ล้านบาท! โดยจะแจกคูปอง ในวันที่ 21 มกราคม, 26 มกราคม และ 2 กุมภาพันธ์ เพื่อให้ทุกคนได้ช้อปอย่างต่อเนื่อง กับดีลคุ้มค่า จากสินค้าหลากหลายไอเท็ม พิเศษที่สุดในวันที่ 28 มกราคม 2564 เตรียมประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้รับรางวัลรถมอเตอร์ไซค์จาก Honda เช่นเดิม
 
โดยโฮสต์หลักประจำรายการ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช กล่าวว่า “อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าสถานการณ์ตอนนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง เราและทีมงานจึงต้องมีความระมัดระวังในการทำงาน โดยเราถือความปลอดภัยของทุกคนเป็นสำคัญ ถึงแม้ตลอดการถ่ายทำเราเคร่งครัดตามนโยบายอย่างเข้มงวด แต่เพื่อสวัสดิภาพของทุกคน เราจึงปรับรูปแบบให้ทุกคนสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ และทีมงานทั้งหมดก็จะมีการดูแลตัวเอง 14 วัน หลังจากนั้น ก็จะกลับมาพบกันทุกคนแบบปังกว่าเดิม และอยากฝากความห่วงใยถึงทุกๆ คน ให้ดูแลตัวเอง ระมัดระวัง ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือ เพื่อปลอดจากเชื้อโรคค่ะ”
 
ถึงแม้ Live จะพัก แต่เรายังแจกและร่วมสนุกได้เหมือนเดิม เพียงติดตามให้ดี ง่ายๆ แค่ Add Friend @LINESHOPPINGTH หรือ Add Friend @TuesLIVE แล้วไปช้อปแบบฟินๆ ได้ที่ https://shop.line.me/@tueslive ย้ำอีกทีว่าเก็บคูปองไว้ให้ดี แล้วกดช้อปได้เลย!!! แล้วรอพบกันในไลฟ์อีกที ปักหมุดไว้เลยวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.00 น.!!
 
@lineshoppingth x @tueslive
#LINESHOPPINGxTuesLIVE