JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Lorde” คัมแบ็คส่งคลิปชวนแฟนชาวไทยฟังเพลงใหม่ พร้อมประกาศปล่อยอัลบั้ม “Solar Power” วันที่ 20 สิงหาคมนี้

“Lorde” คัมแบ็คส่งคลิปชวนแฟนชาวไทยฟังเพลงใหม่
พร้อมประกาศปล่อยอัลบั้ม “Solar Power” วันที่ 20 สิงหาคมนี้


 
ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่และยอดขายระดับแพลตินัม “Lorde” คัมแบ็คอย่างเป็นทางการในรอบ 4 ปี ส่งคลิปชวนแฟนเพลงชาวไทยฟังซิงเกิลล่าสุด พร้อมประกาศปล่อยผลงานอัลบั้มใหม่ Solar Power” ฟังเต็มๆ 20 สิงหาคมนี้  หลัง “Lorde” ปล่อย Solar Power” ออกมาไม่นานก็ได้รับคำชมมากมาย Billboard บอกว่า Solar Power” เป็นเหมือนกับบทใหม่ในหนังสือ และแฟน ๆ ของ “Lorde”  ควรจะตื่นเต้นที่จะได้พบกับผู้เขียนคนใหม่นี้ ด้านสื่ออย่าง The Guardian ได้เรียกเพลงนี้ว่าเป็นการประดิษฐ์สิ่งใหม่ที่แตกต่างออกไป ซึ่งมันทำให้เกิดช่องว่างหรือข้อเปรียบเทียบระหว่าง “Lorde”  และศิลปินคนอื่น ๆ ในแง่ของความคิดเชิงสร้างสรรค์ และสังเกตได้ว่าเพลงใหม่ของ “Lorde”
หลังจากที่ห่างหายไปนานได้บอกเราว่ามันคือผลของการที่ศิลปินได้พักและใช้เวลาของพวกเขา และตั้งแต่ปล่อยเพลง Solar Power” ออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็ได้รับคะแนนรีวิวที่สูงมากจากหลายๆ สื่อดนตรีอย่าง NME และ Pitchfork ซึ่งได้ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนโซเชียลมีเดียทั่วโลก และทำยอดสตรีมกว่า 30 ล้านสตรีมตั้งแต่ 5 วันแรก อีกทั้งยังสามารถคว้าอันดับ 1 ใน Global and US Song Debut บน Spotify เพลงนี้เป็นเพลงแรกของอัลบั้มที่ 3 ที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาผ่าน Universal Music New Zealand ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ โดยอัลบั้มจะประกอบไปด้วย 12 เพลงที่ได้กลับมาร่วมงานกับ “Jack Antonoff” ผู้ที่เคยช่วยเธอทำอัลบั้มก่อนหน้านี้อย่าง “Melodrama”


ดูเอ็มวี Solar Power” ได้แล้วที่ https://youtu.be/wvsP_lzh2-8
 
“Lorde” ได้พูดถึงอัลบั้มของเธอว่า “มันคือการเฉลิมฉลองให้กับธรรมชาติของโลก ความพยายามที่จะทำให้ความรู้สึกอันลึกซึ้งที่เหนือธรรมชาติที่ฉันเป็นอมตะ ในช่วงเวลาของความโศกเศร้า ความรักที่ลึกซึ้ง หรือความสับสน ฉันมองไปยังธรรมชาติเพื่อหาคำตอบ ฉันเรียนรู้ที่จะยอมรับมันและปรับตัว ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้มา” โดยเธอเผยว่า “ฉันเป็นคนเขียนเนื้อเพลงและโปรดิวซ์เพลงแรกชื่อว่า Solar Power ขึ้นมากับ Jack เป็นเพลงที่เกี่ยวกับพลังงานในฤดูร้อนที่ทำให้เราหลงใหลและโอบอุ้มพวกเราทุกคนไว้”
และเพื่อเป็นการให้เกียรติธรรมชาติซึ่ง “Lorde” เลือกปล่อยอัลบั้มออกมาโดยที่จะใช้ Music Box ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และจะมีจำหน่ายแทน CD ซึ่งในผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะประกอบไปด้วยภาพ, บันทึกที่เขียนด้วยลายมือของศิลปิน, ภาพถ่ายแบบ exclusive, และการ์ดดาวน์โหลด และในการ์ดดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ซื้อสามารถดาวน์โหลดเพลงในคุณภาพสูง เพลงพิเศษอีก 2 เพลง และสามารถเข้าถึงเซอร์ไพรส์พิเศษต่างๆได้


Solar Power” Music Box พรีออเดอร์ได้แล้วที่นี่
“Lorde” ได้พูดถึงคอนเซ็ปต์อัลบั้มของเธอว่า “ฉันได้ตัดสินใจตั้งแต่เเรกแล้วว่าจะทำอัลบั้มนี้ออกมาในแบบที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมที่ไม่ใช่การใช้ CD ฉันต้องการ Music Box ให้ออกมาในรูปแบบ ขนาด และราคาที่เหมือนกันกับ CD เพื่อที่จะยืนอยู่ในตลาดกลุ่มเดียวกันแต่แตกต่างกันตรงที่การพัฒนาสิ่งแวดล้อมและความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบของอัลบั้มสมัยใหม่”Pre-Order / Pre-Save / Pre-Add Solar Power ที่นี่
“Solar Power” Tracklist:
1. The Path
2. Solar Power
3. California
4. Stoned in the Nail Salon
5. Fallen Fruit
6. Secrets From a Girl (Who's Seen It All)
7. The Man with An Axe
8. Dominoes
9. Big Star
10. Leader of a New Regime
11. Mood Ring
12. Oceanic Feeling
 
 ติดตาม “Lorde” ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
Instagram | Facebook | Twitter
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK