JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Love Area” กระแสแรงเกินต้าน ผู้จัดฯ “ดอร์เช่” เตรียมลุย Part 2 ทันที


Love Area” กระแสแรงเกินต้าน
ผู้จัดฯ “ดอร์เช่” เตรียมลุย Part 2 ทันที
 
ปิดฉาก Part 1 ไปแบบฟินๆสำหรับ ซีรีส์วายกระแสแรง Love Area...ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน ของผู้จัด ดอร์เช่ ธีรเดช พวงศิริ  ผลิตโดย บริษัท IAE อิมเมจ อาร์ตทิส เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด  ผลงานการกำกับของ ณัฐพัชร์ สุขวงษ์ศิลป์ ออกอากาศแค่ตอนแรกก็แจ้งเกิด
พระเอก นายเอก หน้าใหม่ 2 คู่ทันที นั่นก็คือ กันกัน กัญจน์ เตียวสุวรรณ และ ภัค ชวิศพงศ์ พูสมจิตสกุล คู่จิ้นหมายเลข2 โอมเพี้ยง  ณภัทร  อุตสาหะ ,โต้ด  เตชิต  ปัญญนราพร รวมถึง แพน  นรวิชญ์ บวรสันติสุทธิ์ และนักแสดงสมทบที่ฝีมือไม่ธรรมดา ต่างโกยยอดไลท์ ยอดติดตามในช่องทางโซเชียลมีเดียส์เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น instagram Facebook twitter เพจซีรีส์ดังทั้งไทยและต่างประเทศต่างพูดถึงในวงกว้าง จัดไป REACTION กันสนุก จบที่ EP 6 จึงยังไม่จุใจ แฟนคลับเรียกร้อง Love Area Part 2 ต่อทันที งานนี้ ผู้จัดฯ ดอร์เช่ ธีรเดช ไม่ทำให้ผิดหวัง เตรียมลุยถ่ายทำต่อแน่นอน ซึ่ง ดอร์เช่ เผยว่า “กระแสดีขนาดนี้ ไม่มีภาคต่อคงไม่ได้แล้วล่ะ คาดว่าหลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย ทีมถ่ายทำเราจะลุยกันต่ออย่างแน่นอน มั่นใจได้เลยว่าเข้มข้นสุดฟิน พิถีพิถันจัดเต็มเพื่อแฟนซีรีส์ Love Area  โดยเฉพาะ ดีใจมากกับกระแสตอบรับที่ผ่านเข้ามาจากทุกช่องทาง แค่เห็นก็หายเหนื่อยแล้ว ต้องขอขอบคุณแฟนซีรีส์ แฟนคลับ ทีมงานและนักแสดงทุกคนที่ทุ่มเทการแสดงอย่างเต็มที่ แม้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่แต่ทำให้เราเชื่อใจเขาได้นั้นไม่ธรรมดาหรอก ส่วน Part 2 จะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามกันได้ เร็วๆนี้ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 และ AISPLAY”
ทางด้าน กันกัน กัญจน์ เตียวสุวรรณ “พระเอกมาดเท่” ของเรื่อง เปิดใจว่า “ขอบคุณทุกๆคนมากที่ติดตามซีรีส์  Love Area...ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน และให้กำลังใจมาในทุกช่องทาง ติดตามกันทุก EP กันได้อ่านทุกคอมเม้นท์นะครับ มีแต่เสียงชื่นชม ดีใจมากจริงๆ เพราะเป็นซีรีส์วายเรื่องแรกที่ตัดสินใจรับเล่น พยายามตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ สัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองต่อไป ส่วน Love Area...ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน Part 2 จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามครับ”
ติดตามทุกกิจกรรมของ Love Area ครั้งหนึ่งเราเคยรักได้ทาง Facebook: Love Area Theseries ,Twitter: Lovearea.theseries #LoveAreaTheSeries  #ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน #IAE_Entertainment