JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เขตต์-แนท อ้อนแฟนคลับ!!! ดูออริจินัลซีรีส์ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” ตอนจบ มีเซอร์ไพร้ส!!!


เขตต์-แนท อ้อนแฟนคลับ!!!
ดูออริจินัลซีรีส์ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” ตอนจบ มีเซอร์ไพร้ส!!!
 
และแล้วออริจินัลซีรีส์แนวตลก-โรแมนติกเรื่องLove Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” จากความร่วมมือของ Viu Thailand ผู้ให้บริการระดับแนวหน้าด้านวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over The Top) ยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาค จากกลุ่มบริษัท PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย) กับ บริษัท กองทัพโปรดักชั่น จำกัด โดยสองผู้จัดฯ คนเก่ง เขตต์ ฐานทัพ และ แนท ทักษญา ก็เดินทางมาถึง EP6 ซึ่งเสนอเป็นตอนจบแร้วววว.....!!!!
กระแสของออริจินัลซีรีส์ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” ทั้ง 5EP ที่ผ่านมาถือว่าได้กระแสตอบรับดีมาก ติดเทรนด์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่เริ่มออกอากาศ จนกระทั่งเดินทางมาถึง EP6 EP สุดท้าย....คาดว่ากระแสก็ไม่แผ่วอย่างแน่นอน!!!
                ด้วยความสามารถของนักแสดงแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น 3 ม. มิว ศุภศิษฎ์ ที่เหล่าบรรดาแฟนด้อมทั้งหลายไม่เคยเห็น มิว ในลุคแบบนี้ ถือได้ว่าประสบความสำเร็จ เพราะทำให้                FC ฟินไปกับ คุณป๊อป ปุริม อย่างถึงที่สุด!!!
                ด้าน สาวมายด์-ลภัสลัล ที่ต้องขอบอกว่า!!! ฝีมือการแสดงเฉียบ!!! เพราะต้องเล่นถึง 2 คาแรคเตอร์ ทั้ง ป้าผึ้ง วัย 50 และ น้องบี วัย 20 สาววัยใสที่ต้องผันตัวมาเป็นไอดอล งานนี้หลายคนชื่นชมในฝีมือสาวมายด์มากๆ
                ส่วนหนุ่มหล่อสายร็อค แม้ก-กรธัสส์ กับบทร็อคเกอร์สุดโต่ง!! ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับต้องยกนิ้วให้กับความยียวน กวน....ของหนุ่มจิมมี่ แต่ก็แฝงความน่ารัก น่าชัง และน่าหยิกแก้มมากๆ เลย...ขอบอก!!!
นอกจากนี้ยังสาวๆ วง  AGA1N มีมี่-รินรดา ทีฆธาพงศ์, เชอรี่-จุฑาทิพย์ เสียงหวาน, นาเดีย-รามาวดี โชคมานุสรณ์, คำปุ้ย-สุรีรัตน์ ดาศรี และ ปลายฟ้า-เพ็ญพัฒน์ ไกรราภี  ที่มาช่วยสร้างสีสันให้ซีรี่ส์เรื่องนี้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น รวมทั้งผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ อย่าง เขตต์ ฐานทัพ ในบท คุณกร คุณพ่อสุดหล่อเฟี้ยวของ จิมมี่ บรรดาแฟนคลับก็ว้าววว...ๆๆ  ไปตามๆ กัน!!!
โดยวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน ออริจินัลซีรีส์ Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” ก็เดินทางมาถึง EP6 EP สุดท้ายแล้ว งานนี้ 2 ผู้จัดฯ คนเก่ง เขตต์ และ แนท เลยมาขออ้อนแฟนๆ มาชมตอนจบ แว่วๆ มาว่ามีเซอร์ไพร้สด้วยนะจ้ะ!!! ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปดู!!!  โดย หนุ่มเขตต์ กล่าวว่า
“ผมหวังว่า 5 EP ที่ผ่านมาจะทำให้ทุกคนมีความสุขในการดูซีรี่ส์เรื่องนี้นะครับ แต่ถ้าจะให้สนุกกว่าหรือสนุกแบบฟินๆ ก็ต้องไม่พลาดตอนจบครับ เพราะมันจะเป็นบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด อย่างที่เคยบอกไป เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดูแล้วยิ้ม ดูแล้วมีความสุข  เป็นซีรี่ส์ที่เบาสมอง แต่มีสาระครับ ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนมาดู EP6 ตอนจบกันครับ รับรองว่าอิ่มอกอิ่มใจแน่นอน”
                ด้าน สาวแนท ก็ส่งข้อความน่ารักๆ มาบอกว่า
                “แนทก็อยากจะเชิญชวนทุกคนให้มาชม Love Me Again ตอนสุดท้ายกันนะคะ ทุกคนก็จะได้มาร่วมชมและส่งกำลังใจให้นักแสดงกันว่าสุดท้ายวง AGAIN จะได้ทำตามความฝันได้สำเร็จหรือเปล่า และพระเอกนางเอกของเรา สุดท้ายเนี่ย...ความรักของเขาจะจบลงอย่างไร ก็ฝากติดตามให้กำลังใจนักแสดง ทีมงาน รวมถึงผู้จัดฯ ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”
ติดตามชมความสุนกใน Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ” ออริจินัลซีรีส์รักโรแมนติคอบอุ่นหัวใจที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว ตอนจบ!!! ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 20.00 น. ติดตามชมได้ทาง Viu เท่านั้น!!!
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี http://bit.ly/3LksF17 อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวจาก Viu Thailand ได้ทุกช่องทาง  Facebook: ViuThailand Instagram: @viu_th Twitter: @Viu_TH YouTube: @viuthailand และ TikTok : viu_th