JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“โจโจ้” ผู้กำกับ ชวนดูโค้งสุดท้าย!! ซีรีส์ “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)”


“โจโจ้” ผู้กำกับ ชวนดูโค้งสุดท้าย!! ซีรีส์ “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)”
“อร-เมฆ” มาเหนือชั้น นำทีมทั้งป่วนทั้งฮาหนักมาก
 
เพราะอยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มและมีความสุข  เมื่อได้ดูซีรีส์สนุก ๆ ในเรื่อง “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)”  ที่ออนแอร์ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV  งานนี้ ผู้กำกับ   โจโจ้-ทิชากร ภูเขาทอง (Jojo Trasher)  ขอทุ่มเทสุดตัว ส่งซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ทั้งป่วนทั้งฮา มาเอาใจแฟน ๆ   โดยมีเหล่านักแสดงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป , อร  BNK48  -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ,  -ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์, ส้วม-สุขพัฒน์ โล่วัชรินทร์, ต้นน้ำ - เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสัน แต่ละคนต้องโชว์สกิลทางสายตลก เรียกว่าจะได้เห็นนักแสดง งัดมุกฮา ที่ด้นกันสด ๆ มาฟาดฟันกันอย่างเมามัน
โจโจ้-ทิชากร กล่าวว่า “หลังจากที่ผมกำกับซีรีส์แนวดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง พอมาถึงเรื่องล่าสุด  ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY) คือตั้งใจเลยว่าอยากทำซีรีส์แนวตลกบ้าง ซึ่งพล็อตเรื่องเป็นเรื่องราวของความรักแบบกวน ๆ ชวนอมยิ้ม  อยากให้คนดูได้หัวเราะเฮฮากับบทบาทของตัวละครและเรื่องราวที่นำไปเจอไคล์แมกซ์ของเรื่องสำหรับการทำงานในกองถ่ายนี้ ผมแฮปปี้มากครับ ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังแต่ละคน เอนเนอจี้มาเต็มมาก ให้ทำอะไรก็ทำหมด   ทั้งน้องอร, เมฆ, ณ, ส้วม, ต้นน้ำ  ฯลฯ คือเข้าฉากทีคือส่งพลังให้กันรัว ๆ บางทีก็จะมีมุกสด ๆ ใหม่ ๆ เกิดขึ้นกันหน้ากอง  คือทางด้านตลกทางกายภาพนั้น ไม่มีใครยอมแพ้กัน  โดยเฉพาะสองพระนาง เขามาเหนือชั้น ทำการบ้านกันมาดีมาก ตีโจทย์ตัวละครออกมาได้น่าสนใจ ซึ่งตอนนี้ก็มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว อีกแค่ 2 EP ก็ถึงตอนจบแล้ว ก็อยากให้ทุกคนลองเปิดใจรับชมเรื่องนี้กันนะครับ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู ขอเชิญชวนเลยนะครับ สามารถรับชม ซีรีส์ ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)ได้ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV  ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคารเวลา 19.30 น. และดูย้อนหลังเวลา 22:30 น. รับรองว่าจะได้รับความบันเทิง หายเครียดกันแน่นอนครับ”