JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

M.COHEN by Cobalt International

ฉีกกรอบการแต่งกายให้โดดเด่นอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยเครื่องประดับที่เหล่านักแสดงชื่อดังระดับโลกต่างเลือกสวมใส่
แบรนด์ “เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN) เครื่องประดับสไตล์ยูนิเซ็กส์แบรนด์ยอดนิยมจากมหานครลอสแอนเจลิส
พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไม่รู้จบแล้ววันนี้
 
หากพูดถึงไอเท็มการแต่งกายที่จะสามารถสร้างคาแรคเตอร์ของบุคคลให้ชัดเจนขึ้นได้ แน่นอนว่าเครื่องประดับมักเป็นสิ่งแรกๆ ที่หลายคนจะต้องนึกถึง เพราะด้วยดีไซน์ที่มีความหลากหลายง่ายต่อการเลือกสรรและสวมใส่ โดยเฉพาะเครื่องประดับสไตล์ยูนิเซ็กซ์ซึ่งมีเสน่ห์อยู่ที่งานออกแบบที่สามารถประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์ทั้งของผู้ชายและผู้หญิงได้อย่างลงตัว ล่าสุด เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร และ โด๊ด-ธนภัทร ลีละผลิน กรรมการบริหารบริษัท โคบอลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้นำด้านแฟชั่นที่คัดสรรค์สุดยอดแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้สนุกกับการอัพเดทเทรนด์ล้ำๆ กันแบบไม่ซ้ำใคร ได้จัดงานเปิดตัวแบรนด์ “เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN) เครื่องประดับชื่อดังจากมหานครลอสแอนเจลิสที่เหล่าคนดังระดับโลกต่างเลือกสวมใส่ด้วยแรงบันดาลใจหลักจากความหลากหลายทางวัฒนธรรม รวมไปถึงเอกลักษณ์แห่งความแตกต่างของเชื้อชาติ สะท้อนสู่คอนเซ็ปต์การดีไซน์เครื่องประดับที่สามารถสร้างสรรค์เลเยอร์ของวัสดุที่แตกต่างตามความพึงพอใจของผู้สวมใส่ สร้างบุคลิกที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ได้อย่างไม่ซ้ำใคร ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์พร้อมกันแล้ววันนี้ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ บริเวณเซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12 เมื่อบ่ายวันก่อน

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, ขวัญข้าว เศวตวิมล, ธัญชนก วัชโรทัย, พอล สิริสันต์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ขนิษฐา ดรุณเนตร, มาลินี โคทส์, มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, ธีธัช ควรตระกูล และอีกมากมายรวมถึงนักแสดงชื่อดัง อาทิ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, นิ้ง- โศภิดา กาญจนรินทร์, ขนนมจีน-กุลมาศ สารสาส, พาย-พิมพ์พัชร วัชรเสวี, อู๋ สมิทธิ ลิขิตมาศกุล และอีกมากมาย
“เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN) แบรนด์เครื่องประดับยอดนิยมจากมหานครลอสแอนเจลิส ที่ก่อตั้งขึ้นโดยชาวอิสราเอลนามว่า Maor Cohen ผู้หลงใหลในคุณค่าของงานฝีมืออันประณีตบรรจง และได้หยิบยกเรื่องราวทางวัฒนธรรมอันหลากหลาย รวมถึงเอกลักษณ์ที่น่าสนใจบนความแตกต่างทางเชื้อชาติ มาหลอมรวมให้เกิดเป็นคอนเซ็ปต์งานดีไซน์สุดล้ำที่เปรียบเสมือนเป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกของช่างผู้เชี่ยวชาญที่ได้บรรจงคัดเลือกวัสดุคุณภาพสูงและประกอบออกมาอย่างพิถีพิถัน ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับชิ้นเยี่ยมที่สามารถเผยถึงเสน่ห์และรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี และด้วยจุดเด่นนี้จึงส่งผลให้แบรนด์โด่งดังในระดับสากลได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน อีกทั้งยังได้รับความนิยมในกลุ่มคนดังที่พร้อมใจกันเลือก “เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN) ให้เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับสุดโปรด อาทิ Johnny Depp, Gerard Butler, Chris Hemsworth, Jared Leto, Mark Wahlberg, Kelly Clarkson, Sofia Boutella, Robert Downey Jr. และอีกมากมาย

เจได-ไตรนุภาพ จิระไตรธาร กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “สำหรับงานครั้งนี้นับว่าเป็นการเปิดตัวเครื่องประดับแบรนด์แรกที่นำเข้าโดยโคบอลท์ เพราะก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์แว่นตา แต่ด้วยแนวคิดที่เราต้องการทำให้โคบอลท์เปรียบเสมือนเป็นมัลติแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ เราจึงหมั่นศึกษาและมองหาแบรนด์แฟชั่นอื่นๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่คิดว่าน่าจะตอบโจทย์ความชอบและไลฟ์สไตล์ของคนไทย ซึ่งสำหรับแบรนด์เอ็ม.โคเฮน ค่อนข้างเป็นเครื่องประดับที่ดีไซน์มีเอกลักษณ์ สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้คือคอนเซ็ปต์การดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เพราะจะเน้นไปที่การสร้างเลเยอร์ให้กับเครื่องประดับ ให้ผู้สวมใส่ได้สร้างสรรค์ลุคที่ดูดีตามแบบฉบับของตนเอง

เอกลักษณ์ความโดดเด่นของ “เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN) นั้นคืองานดีไซน์ที่ สร้างสรรค์ขึ้นจากประเภทของวัสดุและโทนสีที่มีความหลากหลายเพื่อสร้างความสนุกในการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้กับผู้สวมใส่ อาทิ เงินแท้ 92.5% หรือ Sterling Sliver, ทองคำ, ทองเหลือง, หนัง และหินนานาชนิด ได้ถูกนำมาออกแบบให้เกิดเป็นรูปทรงที่สวยงามแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นการสลับด้านของอัญมณี ความสั้นยาวที่ไม่เท่ากัน รวมถึงการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าหากันบนตัวเครื่องประดับ โดยทั้งหมดสามารถเลือกสรรและปรับเปลี่ยนวิธีการสวมใส่ได้อย่างหลากหลาย เพื่อสื่อสารตัวตนของผู้สวมใส่ได้ตามที่ต้องการ อย่างการจับคู่กําไลข้อมือที่ต่างวัสดุกัน เช่น เงินและเส้นหนังที่มีการสอดแทรกหินธรรมชาติลงไป หรือเลือกจากขนาดของเครื่องประดับที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน เช่น การจับคู่ข้อมือเหล็กชิ้นหนาเข้ากับสายข้อมือหนังเส้นบาง ด้วยเทคนิคการแมทช์แบบคอนทราสต์ที่สามารถสร้างความน่าสนใจให้กับข้อมือได้เป็นอย่างดีหรือสําหรับลุคการแต่งตัวที่ต้องการให้เกิดความรู้สึกแข็งแรง ดุดัน การจับคู่ข้อมือที่เป็นวัสดุเงินแท้ทั้งหมดก็นับเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ส่วนใครที่อยากได้สีสันที่มากกว่าปกติการเลือกเครื่องประดับที่ไม่ว่าจะทําจากทองคําหรือทองเหลือง ที่สอดแทรกไปด้วยลูกปัดสี หรือหินธรรมชาติก็เป็นการหยอดสีเฉพาะจุดให้กับข้อมือได้อย่างสนใจ และยังรับกับเท็กซ์เจอร์การสะท้อนของเงินได้ลงดีอีกด้วย

อีกหนึ่งเทคนิคที่ทางทีมช่างผู้เชี่ยวชาญได้บรรจงดีไซน์เครื่องประดับให้มีความน่าสนใจนั้นก็คือการปรับเปลี่ยนความสั้นยาวที่นอกจากจะตอบโจทย์ด้านฟังก์ชั่นการใช้งานให้สามารถปรับให้เหมาะกับสรีระของผู้สวมใส่แล้ว ยังสามารถสร้างให้เกิดรูปแบบการสวมใส่ใหม่ๆ ได้เช่นกัน อย่างชิ้นเด่นของทางแบรนด์ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นทั้งสร้อยคอและสามารถใส่เป็นสร้อยข้อมือได้เพียงแค่ม้วนสร้อยเป็นวงและสวมเข้ากับเครื่องประดับบริเวณข้อมือชิ้นอื่นรวมถึงแหวนที่สามารถสวมใส่พร้อมกันหลายๆวงได้ด้วยระยะที่เหมาะสม และความบางที่ได้ถูกออกแบบมาอย่างดีทําให้เมื่อสวมใส่พร้อมกัน สามารถสร้างความแตกต่างและสไตล์ที่โดดเด่นได้อย่างชัดเจน

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานต่างเผยถึงไลฟ์สไตล์การแต่งตัวพร้อมการเลือกเครื่องประดับเสริมลุคให้โดดเด่นในแบบฉบับของตนเองเริ่มที่นักธุรกิจสาว ธัญชนก วัชโรทัย เล่าว่า “โดยส่วนตัวเราเป็นคนที่มักจะแต่งตัวสไตล์สมาร์ทแคชชวลอยู่เป็นประจำ ด้วยการทำงานทุกวัน จึงเน้นความทะมัดทะแมง สะดวกคล่องตัวเป็นหลัก ส่วนใหญ่ก็จะเลือกสวมใส่กางเกงขายาวแล้วมิกซ์กับเสื้อตัวบนหลากหลายแบบ อาทิ เสื้อแขนกุด เสื้อยืด หรือแม้แต่เสื้อเชิ้ตก็ได้ โดยจะเลือกสวมเป็นเสื้อผ้าโทนสีขาวหรือสีสดใสก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ในวันนั้น และจะมีการเลือกเครื่องประดับมาเสริมลุคให้โดดเด่นขึ้น โดยจะเลือกเป็นเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ไม่หวือหวามาก จะชอบใส่สร้อยคอมือหินสีเล็กๆ หลากหลายเส้นมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดให้ดูโดดเด่นมากขึ้น”

ถัดมาที่ดีไซน์เนอร์สาว ขวัญข้าว เศวตวิมล เผยว่า “ส่วนตัวเราเป็นคนที่สนุกสนานกับการแต่งตัวอยู่แล้ว สามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบเรียบง่าย เท่ๆ หรือแนวสปอร์ตก็แต่งได้ โดยเครื่องประดับที่ชอบก็จะเป็นพวกเงินแท้ หรือเครื่องหนัง ซึ่งจะเป็นชิ้นที่เราสามารถสวมใส่เข้าได้กับทุกสไตล์ ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน ซึ่งจะเน้นเลือกจากดีไซน์และลูกเล่นที่นำมาเสริมลุคได้ทุกสไตล์ อย่างสร้อยคอเงินแท้ที่มีลูกเล่นที่เราสามารถนำมาพันเป็นสร้อยข้อมือสุดเก๋ได้ ก็จะช่วยให้เราสนุกสนานกับการแต่งตัวได้ในทุกๆ วัน”

ต่อมาที่สาวสังคม อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เล่าว่า “เราเป็นคนที่ชอบใส่กางเกงยีนส์เรียบๆ แต่จะมีกิมมิคเป็นเสื้อที่มีดีเทลเยอะๆ หน่อยเพื่อทำให้ลุคดูโดดเด่นขึ้น และเครื่องประดับที่เราจะใส่ติดตัวในทุกๆ วัน ก็จะเลือกเป็นดีไซน์มีความคลาสสิกและมินิมอล พวกแหวน หรือสร้อยข้อมือทำมาจากเงินแท้ ทองเหลือง และพวกหินสีต่างๆ เป็นชิ้นเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก”

ถัดมาที่หนุ่มเท่ พอล สิริสันต์ เผยว่า “สไตล์การแต่งตัวที่เป็นตัวเรา คือการแต่งตัวแนวคุมโทนสี ซึ่งเรามักจะเลือกพวกเสื้อผ้า กางเกง รองเท้า รวมไปถึงเครื่องประดับเองในโทนสีเดียวกันทั้งหมด โดยส่วนมากจะชอบแต่งในโทนสีดำเป็นประจำ พวกเครื่องประดับที่เลือกก็จะเป็นสร้อยข้อมือหรือสร้อยคอ ที่มีดีไซน์โดดเด่นและมีเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์อื่น และต้องเป็นแมททีเรียลที่ทำมาจากพวกเงินแท้ หรือหนังในโทนสีเข้มก็ตอบโจทย์เข้ากับการแต่งตัวของเรามากๆ ”

ต่อมาที่นักแสดงสาวชื่อดัง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี เล่าว่า “เราเป็นคนที่ชื่นชอบการใส่เครื่องประดับอยู่เป็นประจำ เพราะส่วนตัวเรามีไลฟ์สไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างเรียบง่าย ซึ่งเครื่องประดับจะช่วยเสริมบุคลิกของเราให้โดดเด่นขึ้น ปกติเรามักจะสวมแหวนเพชรแต่งงานอยู่ประจำก็อาจจะทำให้ลุคดูหรูหรา แต่ก็จะหาเครื่องประดับอย่างอื่นที่มีดีไซน์เรียบเท่ มีลูกเล่นหลากหลายมาช่วยทำให้ลุคของเราดูซอฟท์ลง อยากพวกกำไลหนัง สร้อยข้อมือเงินแท้ หรือหินสี มิกซ์แอนด์แมทช์เข้าคู่กันได้อย่างลงตัว”
ปิดท้ายที่หนุ่มนักร้องชื่อดัง ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ เผยว่า “ส่วนตัวชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล เรียบง่าย พวกเสื้อยืดกางเกงยีนส์ โดยจะเลือกหยิบเครื่องประดับที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายๆ มีดีไซน์เท่ และมีดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ในชิ้นงาน อย่างเครื่องประดับสร้อยคอเงินที่เวลามองใกล้ๆ ก็จะเห็นรายละเอียดที่สะท้อนความมีเอกลักษณ์ ดูเท่ แสดงความเป็นผู้ชายในสไตล์ตัวเราเอง รวมไปถึงมีลูกเล่นที่เป็นได้ทั้งสร้อยคอและสร้อยข้อมือ อีกทั้งยังทำจากแมททีเรียลที่โดดเด่นในเรื่องของความทนทาน”

สร้างคาแรคเตอร์ให้โดดเด่นอย่างมีรสนิยมด้วยเครื่องประดับยูนิเซ็กซ์จากแบรนด์ “เอ็ม.โคเฮน” (M.COHEN)  ได้แล้ววันนี้ที่ร้านโคบอลท์ (Cobalt) ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น M  หรือช่องทางออนไลน์ ได้แก่ https://www.cobaltbkk.com/, Facebook: cobaltbkk, Instagram: cobaltbkk และ LINE@: @cobaltbkk