JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

บทสรุปใครเป็นผู้บงการ “ฆ่าราเชน” “ต่าย-ต๊อบ-โชคชัย-ปราบต์-เดวิด” รอลุ้น 2 ตอนสุดท้ายในMafia The Series: Guns & Freaks


บทสรุปใครเป็นผู้บงการ “ฆ่าราเชน” 
“ต่าย-ต๊อบ-โชคชัย-ปราบต์-เดวิด” 
รอลุ้น 2 ตอนสุดท้ายในMafia The Series: Guns & Freaks 
(มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน)
 
  เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์แอ็คชั่นคอมเมดี้สุดเพี้ยนแห่งปี Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) โดยผู้จัดฯ ไฟแรง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์ ผลิตในนาม บริษัท สแล็ป มอนสเตอร์ จำกัด ที่บรรดาคอซีรีส์ต่างรัวมือให้กับความกล้า ท้าทาย และสุดเพี้ยนของซีรีส์เรื่องนี้!!!
 คุณโจ ปิยะวัฒน์ ผู้เขียนบทสร้างปมไว้ตั้งแต่ EP1 แรก ส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้ติด Top5 เทรนด์ทวิตเตอร์ทันที และเรื่องราวก็ดำเนินมาถึง EP9-10 ซึ่งเป็นสองตอนสุดท้าย คุณโจจะส่งบทสรุป “ปมของเรื่อง” ใครฆ่าราเชน? เป็นอย่างไร ใครกันแน่ที่บงการฆ่ามาสเตอร์ราเชน? โดยมีบรรดาหัวหน้าแก๊งมาเฟีย และคนใกล้ชิดเป็น “ผู้ต้องสงสัย” 
แก๊สโซลิน่า (ต่าย-เพ็ญพักตร์) แก๊งที่มีกำลังรบพอๆ กับแก๊งเนเมซิสของ ราเชน (ผู้พันเบิร์ด) และเป็นพันธมิตรกับแก๊งเนเมซิสมาโดยตลอด เจ (ต๊อบ สหัสชัย) หัวหน้าแก๊งบิ๊กเฮด ที่ร้ายกาจสุดๆ เวลาลงโทษลูกน้องคือ ตัดนิ้ว ตัดหัว ยิงหัว(นม) และตัดอวัยวะเพศ ถ้าลูกน้องเป็นผู้ชาย มีฉายาว่าเจ้าพ่อแห่งวงการค้ามนุษย์  กฤษ (โชคชัย เจริญสุข) หัวหน้าแก๊งบลูมูน ผู้ซึ่งถูกแก๊งเนเมซิสถล่มจนใครหลายคนคิดว่า เขาได้ตายไปแล้ว แต่เขาก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง!!! รอน (ปราบต์ปฏล  สุวรรณบาง) หัวหน้าแก๊งม็อกกิ้งเบิร์ด พ่อของซอนย่า เจ้าพ่อยาเสพติด เป็นพวกบ้าคลั่งในอำนาจและเงินทอง ต้องการโค่นแก๊งเนเมซิสและขึ้นมาเป็นแก๊งอันดับหนึ่งของโลก 
และคนสุดท้ายที่บรรดาคนใกล้ชิดคิดว่า เขาคือผู้บงการ นั่นคือ ลุงเวสต์ (เดวิด อัศวนนท์) ผู้บริหารระดับสูงและผู้ร่วมก่อตั้งแก๊งเนเมซิส ซึ่งใน EP สุดท้ายคุณโจได้เขียนเรื่องราวบทสรุปของตัวละครไว้เป็นอย่างไรนั้น แฟนๆ ซีรีส์แนวนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง 
 โดยสาวสองพันปีอย่าง ต่าย เพ็ญพักตร์ ฝากทิ้งท้ายมาให้แฟนๆ ซีรีส์ได้ลุ้น 2 ตอนสุดท้ายกันด้วย
“เอาเป็นว่า เจ๋งแค่ไหน เอาชื่อตัวเองเป็นชื่อแก๊งแก๊สโซลิน่า ฉายาเป็นนางพญาแห่งความตายขนาดนี้ ส่วนมากผู้ชายเป็นคนวางแผนใช่มั้ย แต่เรื่องนี้ผู้ชายจะด้อยกว่าพี่ เพราะพี่เป็นนักวางแผนที่ล้ำลึก  ไปดูกันว่าแก๊สโซลิน่า หนึ่งในมาเฟียทั้งหมดเนี่ย จะเป็นยังไง  พี่ก็คงไม่ธรรมดาหรอก ถ้าธรรมดาเขาก็คงไม่จ้างพี่มาเล่น”
  ด้านนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ต๊อบ สหัสชัย ก็ไม่ธรรมดานะจ้ะ
“เรื่องนี้ประทับใจตรงที่ได้ร่วมฉากกับ ต่าย (เพ็ญพักตร์) แล้วก็ พี่ปราบต์ (ปราบต์ปฏล) โห...คนดู ไม่ต้องพูดถึง ถ้าไม่มีเทรนอะไรดีๆ แบบนี้ แฟนๆ ซีรีส์ไม่ดูหรอก เชื่อสิ!!! แฟนๆ เค้ารอดูเลย จริงๆ แล้วคำว่า มาเฟีย มันอินเตอร์เลยนะ มันสะกดได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพราะฉะนั้นคุณได้ 2 เรื่องในเวลาเดียวกัน มาลุ้นอีก 2 ตอนด้วยกันนะครับ”
 ด้าน โชคชัย เจริญสุข ถึงกับเอ่ยปากชื่นชมทีมเอฟเฟ็กต์ของเรื่อง และยังคงทิ้งท้ายให้แฟนๆ รอดูจุดจบของ กฤษ ว่าเป็นอย่างไร?
“ผมว่าทีมเอฟเฟ็ก แต่งหน้า เป็นทีมที่ทำงานได้เยี่ยมมาก และเหมือนจริงมากๆ สุดยอดแล้วตอนนี้ จริงๆ มันเนียนมาก เนียนจนเกินคำบรรยายแล้วครับ ในเรื่องของ มาเฟีย มันส์และสนุกสุดจริงๆ มาดูบทสรุปว่า ผมจะเป็นคนบงการฆ่า มาสเตอร์ราเชน หรือไม่ และจุดจบของ กฤษ จะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันนะครับ”
ส่วนนักแสดงเครางาม เดวิด อัศวนนท์ ในบท “ลุงเวสต์” ก็บอกเล่าถึงตัวละครที่ตัวเองได้รับ ตั้งแต่ต้นจนจบไว้อย่างน่ารักว่า
“ผมว่านะ บท ลุงเวสต์ เขาเขียนมาเพื่อผม ลุงเวสต์ มีความจงรักภักดีอยู่กับหัวหน้าเขาคือ มาสเตอร์ราเชน (ผู้พันเบิร์ด) แล้วก็มีบางจังหวะบางช่วง ความสัมพันธ์กับลูกน้องอย่าง อินเท็นโซ่ (เพลิง พลภัคค์) มันจะมีความน่ารักเข้ามาด้วย ผมไม่ต้องคิดอะไรมากนะ ผมใส่ตัวผมลงไปในตัวละคร อาจารย์ที่สอนแอ็คติ้งผม เคยบอกว่า เวลาที่เล่นบทที่มันกลมและสนุกที่สุด มันต้องหาตัวเองให้เจอในตัวละคร และต้องหาตัวละครเจอในตัวเองด้วย  อยากให้มาลุ้นกันตอนจบครับ ใครฆ่าราเชน” 
โอ้โห....การันตีด้วยนักแสดงมากฝีมือถึง 4 คนขนาดนี้ แฟนๆ ซีรีส์จะพลาดได้ไง?  มาติดตามบทสรุปใน 2 ตอนสุดท้ายของเรื่องราวเหล่านี้ได้ใน Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เสนอเป็นตอนจบ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือที่ https://bit.ly/MafiaTheSeries  แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER  / IG: Slapmonster.th