JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เรื่องย่อแบบสั้น Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) Ep5


เรื่องย่อแบบสั้น  Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน)
Ep5 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25
บีม (จุง อาเชน ไอย์ดึน) ไปเรียนโดยมี บอดี้การ์ดเพี้ยนๆ (กลุ่มหมอแล็ปแพนด้า) คอยตามดูแล และสร้างปัญหาอย่างมาก เอ็ม (วอร์ด  จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ) เริ่มสนิทกับ มีนา (สุทินนา เหล่าอำนวยชัย) เพราะต้องทำงานอยู่กลุ่มเดียวกัน เพื่อนๆ ต่างกลัวบอดี้การ์ดของบีม แต่มีเพียง เอิร์ธลี่ (เอิร์ธลี่ กมลจรัส กองรักษเวช) เท่านั้น ที่ไม่สนใจอะไรนอกจากถ่ายภาพ แอนนา (จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย) สอนบีมยิงปืน เพื่อบีมจะได้ป้องกันตัวเอง การเรียนครั้งนี้ทำให้บีมรู้ว่า สเว็น (ธันน์ ธนากร) ไม่เก่งด้านการใช้อาวุธระยะไกล แต่เรื่องดาบเขาชำนาญไม่เป็นรองใคร บีมและชาวแก๊งไปร่วมงานประชุมมาเฟีย แอนนา ให้ทุกคนแยกตัวไปหาข้อมูล แอนนา กับ แทน (ฟลุ๊ค   ธีรภัทร  โลหนันทน์)  แยกตัวไปหาข่าวจาก ลุงเวสต์ (เดวิด อัศวนนท์) และ อินเทนโซ่ (เพลิง พลภัคค์  วัชรพงศ์หิรัญ) แต่ไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย
ส่วน นัท (ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) กับ เอ็ม ไปสืบข่าวจากหัวหน้าแก๊งแร็คคูน ทำให้เอ็มได้เจอกับ ยูนิเวิร์ส (หยา จรรยา ธนาสว่างกุล) จนเกือบเสียตัวดีที่หนีรอดมาได้  บีมไปหาข่าวจาก ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะ) ซอนย่าดีใจที่ได้เจอบีมและความน่ารักใจดีของบีมนั้นเอง ที่ทำให้ซอนย่าได้ตัดสินใจสารภาพรักกับบีม  แก๊สโซลิน่า (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) เตือน รอน (ปราบต์ปฏล) เรื่องยาเสพติดตัวใหม่ที่ทำให้คนตายเป็นจำนวนมาก รอนจำต้องยอมเพราะแก๊สโซลิน่าเป็นถึงนางพญาแห่งความตายและเป็นพันธมิตรกับแก๊งเนเมซิส บีมได้พบกับ เจ (สหัสชัย ชุมรุม) หัวหน้าแก๊งบิ๊กเฮ้ด เจ้าพ่อแห่งวงการค้ามนุษย์ และ ไวโอเล็ต (โบว์ บุณฑรีก์  จิตรีงาม) นักฆ่าแห่งแก๊งบิ๊กเฮ้ด เจมาขอโทษบีมเรื่องที่จับเพื่อนของบีมแต่ดูเหมือนการมาดูลาดเลาเพื่อกำจัดเสียมากกว่า เมื่องานเลี้ยงจบทุกคนกลับบ้านแต่พบว่าที่บ้านมีคนแอบเข้ามา  สเว็น ตัดสินใจวิ่งไล่ตามคนร้ายไป
ติดตามชม Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือที่ https://bit.ly/MafiaTheSeries  แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER  / IG: Slapmonster.th