JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เรื่องย่อแบบสั้น Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) EP6


เรื่องย่อแบบสั้น  Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน)
EP6  ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25
  หลังจากที่แอนนา (จีนา-วิรายา) ได้มาอาศัยอยู่บ้านเดียวกับ บีม (จุง อาเชน) มาระยะเวลาหนึ่ง เธอก็รู้สึกว่า บีมคือครอบครัวและต้องปกป้องบีม สเว็น (ธันน์ ธนากร)  และแทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร  โลหนันทน์)  เริ่มแปลกใจที่นักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลกเริ่มมีจุดอ่อนขึ้นมา มีนา (สุทินนา เหล่าอำนวยชัย) เริ่มชอบ เอ็ม (รีวอร์ด-จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ) แต่ เอ็มกลับสนใจสาวหน้าอกบึ้มคนอื่น กลุ่มเพื่อนของบีมจะทำงานกลุ่มด้วยการสัมภาษณ์มาเฟีย นัท (ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) ขอเป็นคนไปหาข้อมูล เพื่อจะได้ใกล้ชิด สเว็น เจ (สหัสชัย  ชุมรุม) สั่งฆ่า สเว็น และจับตัวบีม ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะ)  กับ บันนี่ (อริซ  นิจวรา อินซู) รีบมาหาบีม ที่มหาวิทยาลัย เพื่อเตือนบีม เรื่องที่ บิ๊กเฮ้ด จะเอาคืนบีมที่ไปบุกฐานของพวกเขา ซอนย่าไม่ค่อยพอใจ  ใบเฟิร์น (ฟุ่น-ปาลิน) ที่ใกล้ชิดกับบีม กลุ่มมาเฟียที่เป็นพันธมิตรประชุมเรื่องผู้ครองตำแหน่งหัวหน้าเนเมซิส ลุงเวสต์ (เดวิด ชัชวาล) แนะนำคนที่ควรจะขึ้นมาเป็นหัวหน้าแก๊งคือบีม แต่แก๊สโซลิน่า (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ขอให้หาว่าใครฆ่าราเชนให้ได้ก่อนแล้วค่อยคุยเรื่องนี้ ทุกคนเห็นด้วย เรียว (เซกิ โอเซกิ) ที่ได้รับมอบหมายจากเจมาตามฆ่า สเว็น และ บีม ในขณะที่ต่อสู้นั้น สเว็นมัวแต่ห่วงความปลอดภัยของบีม จนทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บ แต่ก็หนีรอดจากเรียวได้ บีม เริ่มคิดได้ว่าเขาจะไม่ยอมเป็นตัวถ่วงอีก สเว็นเกือบตาย ทำให้เขาคิดถึงโรส คนรักของเขาที่เขาหนีมาเพื่อความปลอดภัยของเธอ สเว็นจึงไปบอกลาโรสเป็นครั้งสุดท้ายทั้งน้ำตา
 
ติดตามชม Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือที่ https://bit.ly/MafiaTheSeries  แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER  / IG: Slapmonster.th