JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สกู๊ปเบื้องหลัง EP9 จีน่า-วิรายา โชว์บู๊แอ็คชั่นที่สุดในชีวิต!!! ดวลปืนสุดยับใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”


สกู๊ปเบื้องหลัง EP9
จีน่า-วิรายา โชว์บู๊แอ็คชั่นที่สุดในชีวิต!!! 
ดวลปืนสุดยับใน “มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน”

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ทำให้นางแบบสาวร่างระหงอย่าง จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย ถึงกับเหงื่อตก เพราะเป็นซีรีส์ที่เจ้าตัวบอกว่า “เล่นบู๊แอ็คชั่นมากที่สุดในชีวิต” สำหรับ Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ผลิตโดยค่าย สแล็ป มอนสเตอร์  ของผู้จัดฯ ไฟแรง คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์  ที่เจียระไนตัวละคร “แอนนา” นักฆ่าสาวอันดับหนึ่งของโลกออกมาอย่างงดงามที่สุด ทั้งความสวย เก่ง ฉลาด เรียกได้ว่าครบสูตรเลยล่ะ!!!
 บทของ แอนนา ไม่ได้มีดีแค่ตัวหนังสือ คุณโจ บรรจงถ่ายทอดความเก่งกาจของ แอนนา ออกมาเป็น ภาพ ให้แฟนๆ ซีรีส์ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม โดยเรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่ แก๊สโซลิน่า (ต่าย เพ็ญพักตร์) ต้องการฆ่า แอนนา จึงสั่งให้ลูกน้องไปจัดการ แต่ขึ้นชื่อ “นักฆ่าที่เก่งที่สุดในโลก” เธอจะเอาตัวรอดจาก “คำสั่งฆ่า” ในครั้งนี้ได้หรือไม่?
 โน้ต พรรณพันธ์ และ คุณโจ สองผู้กำกับฯ ใช้บริเวณแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เป็นสถานที่ถ่ายทำ เรียกได้ว่าเป็นการปิดถนนเลยก็ไม่ผิดนัก แล้วเซ็ทนักแสดงแอ็คชั่นชุดใหญ่ ที่มาพร้อมปืน และลูกปืนแบบไม่อั้น เพื่อเข้าฉากนี้โดยเฉพาะ ก่อนการถ่ายทำสองผู้กำกับฯ จัดเซ็ทและซ้อมกันมาเป็นอย่างดี รวมถึงเอฟเฟ็กต์ปืนที่ขอบอกว่า รัวกันไม่มียั้ง!! ซัดกันแบบตายกันไปข้าง งานนี้ สาวจีน่า โชว์แอ็คชั่นเต็มรูปแบบที่ทีมงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “สวยและโคตรเท่”

 เมื่อทุกอย่างเตรียมพร้อม การถ่ายทำก็เริ่มขึ้น โดยเริ่มจาก แอนนา ขับรถสปอร์ตหรูสีแดง สนนราคาหลายล้านบาทเข้าฉากที่มี แทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร  โลหนันทน์) นั่งมาด้วย แล้วก็มาเจอเหล่านักฆ่าที่ดักรออยู่ จากนั้นก็ไม่ต้องพูดพล่ามทำเพลงอะไรกันมาก รัวปืนใส่กันสนั่นเมือง สาวจีน่า ที่ซักซ้อมคิวบู๊มาเป็นอย่างดี ก็ถ่ายทอดบท “แอนนา” ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ สมใจผู้จัดฯ อย่าง คุณโจ ยิ่งนัก!!!
 และจากฉากนี้เอง ทำให้ หนุ่มแทน รู้สึกประทับฮาร์ทในความเก่งกาจของ แอนนา เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า ตกหลุมรัก เลยล่ะ!!! แอนนา และ แทน จะรอดพ้นเงื้อมมือจากเหล่านักฆ่า และจะฝ่าดงกระสุนไปได้หรือไม่?
ติดตามชม Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือที่ https://bit.ly/MafiaTheSeries  แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER  / IG: Slapmonster.th