JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Maho Rasop Festival 2022” กลับมาแล้ว เตรียมไปสนุกด้วยกันกับศิลปินหลากหลายประเทศร่วม 30 วง !

Maho Rasop Festival 2022” กลับมาแล้ว
เตรียมไปสนุกด้วยกันกับศิลปินหลากหลายประเทศร่วม 30 วง !

 
หลังจากประสบความสำเร็จจากปี 2018 และ ปี 2019 กับเฟสติวัลที่รวบรวมศิลปินทั้งต่างประเทศและศิลปินไทย ซึ่งในสองครั้งที่ผ่านมา ทางงานได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามกับงาน Maho Rasop Festival (มหรสพ เฟสติวัล) พร้อมแล้วที่จะกลับมาในปีนี้ โดยใช้ชื่องานว่า Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival 2022 ที่ครั้งนี้ทางงานก็ยังคงคัดสรรศิลปินเจ๋งๆ ที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ไปกับโชว์อย่างเต็มอิ่ม ในวันที่ 5 สิงหาคม Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival 2022 ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ ร้าน DeCommune โดยภายในงานได้เล่าถึงความเป็นมาของงานและความพิเศษที่ทุกคนจะได้พบในงานของปีนี้ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 ESC Park, Rangsit โดยผู้จัดทั้ง 3 เจ้าอย่าง HAVE YOU HEARD?, Seen Scene Space และฟังใจ โดยทั้งหมดได้ร่วมกันพูดคุยในบรรยากาศสบายๆ
“การกลับมาในปีนี้ หลังจากที่เราห่างหายไป 2 ปี เราได้สถานที่ใหม่อย่าง ESC Park รังสิต ที่จะมีพื้นที่กว้างขวางขึ้นบนพื้นที่สีเขียว เหมือนเข้าไปในเมืองที่สร้างขึ้นมา ให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตเหมือนไปเที่ยวและไปดูคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งพื้นที่ใหญ่ขึ้นทำให้ปัญหาเรื่องเสียงแต่ละเวทีชนกันหายไป และที่ผ่านมาเราก็ยังพูดคุยกับทุกคนอยู่ตลอด การคัดเลือกวงมาโชว์ในปีนี้เราจึงมีทั้งการฟังฟีดแบคจากทางคนดูที่คอยแนะนำและเราก็ไปทำการบ้านมา แต่หัวใจหลักของงานยังคงเหมือนเดิมที่เราตั้งใจเลือกวงที่จะเซอร์ไพรส์คนดูทุกคนได้ เพราะมหรสพ เป็นพื้นที่ที่รวมวงดนตรีหลากหลายแนว หลากหลายภาษา รวมไปถึงฝั่ง SEA ที่เราอยากจะซัพพอร์ตซีนดนตรีจากฝั่งนี้ด้วย เราจึงพยายามเลือกวงดี ๆ ให้เข้ามาอยู่ในไลน์อัพของเรา หลายคนอาจจะไม่รู้จักทุกวงที่มาเล่นที่งานนี้ แต่เชื่อว่าศิลปินทุกวงจะเปิดประสบการณ์เซอร์ไพรส์ทุกคนเหมือนเดิมอย่างแน่นอน”
ก่อนจะไปถึงวันงาน Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival ทางงานยังได้จัด Maho Rasop Experience ครั้งที่ 1 และ 2 โดยจะมีโชว์จากศิลปินที่จะทำให้เปรียบเสมือนเป็นการเดินทางก่อนไปสู่งานมหรสพ เฟสติวัล 2022แบบจัดเต็ม ซึ่งหลังจากที่หายไปสองปี ทางผู้จัดจึงอยากจะให้ทุกคนได้เต็มอิ่มไปกับการกลับมาของเฟสติวัลที่ทุกคนรอคอย
โดยมหรสพในปีนี้จะพิเศษกว่าเดิม  จากการร่วมมือกับ ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ สินค้าใหม่ เป็นผู้สนับสนุนหลัก เราเตรียมมอบเซอร์ไพรส์และสร้างประสบการณ์ความสนุกที่ไม่ซ้ำใครภายใต้แคมเปญการสื่อสารการตลาด สมูทกว่าที่คิดกับชีวิต “ชิลเวอร์” ไปกับ “ไฮเนเก้น ซิลเวอร์” เพื่อเป็นการเชื่อมโยงแบรนด์และกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ให้เกิดประสบการณ์ร่วมกันแบบสมูทกว่าที่คิดให้สังสรรค์ได้อย่างเพลิดเพลินในทุกโอกาส โดยเฉพาะงานดนตรีอย่างมหรสพด้วยเช่นกัน  
สำหรับสิ่งที่หลายคนรอลุ้นอย่างรายชื่อของศิลปินที่จะเข้าร่วมงานในปีนี้ ทางงานได้ประกาศครั้งแรกในงานแถลงข่าวจำนวน 16 จาก 30 วง ดังนี้ A PLACE TO BURY STRANGERS, CRACK CLOUD, DEATH OF A SALESMAN, DIIV, DESKTOP ERROR, DOGWHINE, FAZERDAZE, HARU NEMURI, H3F, KIKI, LAST DINOSAURS, MILLI, MONO, MOONCHILD, SE SO NEON, TOKYO SHOEGAZER มั่นใจได้เลยว่าหากใครยังไม่เคยเข้าร่วมเทศกาลนี้และได้ลองเข้าร่วมสักครั้งคุณจะเหมือนได้เปิดโลกค้นพบวงดนตรีดี ๆ มากมาย ที่เชื่อว่าจะทำให้ทุกคนต้องประทับใจและเซอร์ไพรส์ไปกับโชว์ต่างๆ ของพวกเขา และยังจะได้พบกับประสบการณ์ความสมูท และชิลเวอร์ กว่าเดิมจากไฮเนเก้น ซิลเวอร์ อย่างแน่นอน
                เตรียมไปเปิดโลกประสบการณ์ทางดนตรีพร้อมกัน โดยมีการจำหน่ายบัตร Early Bird 2022 ในราคา 3,390 บาท (ราคานี้จำหน่ายถึงวันที่ 10 สิงหาคม) สามารถซื้อได้ทาง Ticketmelon หรือ https://bit.ly/3QiZhIy และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดของงานต่อไปได้ทาง https://www.facebook.com/MahoRasopFestival และ https://www.mahorasop.com/ และ https://www.instagram.com/mahorasopfestival/