JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

กองประกวด "แมนออฟเนชั่นไทยแลนด์" พร้อมส่ง "แจ็ค ไททัส" ชิงตำแหน่ง “Man Of Nations 2022”


กองประกวด "แมนออฟเนชั่นไทยแลนด์" พร้อมส่ง "แจ็ค ไททัส"
ชิงตำแหน่ง Man Of Nations 2022” สุภาพบุรุษทูตการท่องเที่ยว คนแรกของโลก
 
ณ สถานีรถไฟหัวลำโพง บริษัท วสุคณศวร จำกัด โดย คุณโยโกะ ยศชญา คงประดิษฐ์งาม ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด Man Of Nations Thailand 2022 จัดแถลงข่าวมอบตำแหน่งผู้แทนประเทศไทย Man of Nations Thailand 2022 หรือสุภาพบุรุษทูตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (Tourism Ambassador) ให้กับ "แจ็ค ไททัส" เพื่อเข้าร่วมการประกวดและแข่งขันในรายการ Man Of Nations 2022 โดยที่การประกวดระดับนานาชาติจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในโลก ณ ประเทศฟิลิปนส์ ช่วงเดือนสิงหาคม 2022 นี้ โดยในงานแถลงข่าวมีการมอบตำแหน่งและสายสะพายให้กับผู้ที่ได้ตำแหน่ง พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจากโค้ชผู้ฝึกสอน “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Miss universe Thailand 2019 ตำแหน่งโค้ชผู้ฝึกสอนด้านทัศนคติ การใช้ภาษาและการตอบคำถาม พร้อมกับ ภัค ปภังกร สกุลซ Mister Mode International 2016 รับหน้าทีโค้ชผู้ฝึกสอนบุคลิกภาพ และการเดินแบบ ร่วมขึ้นเวทีให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วย

 
การประกวด Man Of Nations 2022 เริ่มก่อตั้งและการจัดประกวดโดยคณะผู้จัดจากประเทศออสเตรเลีย ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวรวมถึงสถานการณ์โลกในขณะนี้ จึงได้จัดตั้งโครงการนี้เพื่อให้ทุกๆประเทศ ทุกทวีปในโลกสามารถจัดส่งตัวแทนสุภาพบุรุษที่มีรูปร่าง หน้าตา บุคลิกภาพดี มีความรู้ และความสามารถในการนำเสนอการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจได้ ในรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย เข้าถึงได้ง่าย มีความชำนาญในด้านของการจัดทำโซเชี่ยลมีเดียเข้าถึงคนในยุคปัจจุบันได้อย่างดี ทำหน้าที่สุภาพบุรุษทูตการท่องเที่ยวหรือ Tourism Ambassador นั่นเอง
 
โดย คุณโยโกะ ยศชญา คงประดิษฐ์งาม Nation Director เป็น1ในผู้ที่มีสิทธิ์ในการส่งตัวแทนเข้าร่วมประกวดในระดับนานาชาติ ผู้บริหารจาก บริษัท วสุคเณศวร จำกัด ซึ่งถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด Man Of Nations Thailand 2022 กล่าวว่า
 
“ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรม รวมถึงเป็นประเทศที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องของการประกวดทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างมาก เรามุ่งเน้นที่จะเป็นตัวกลางในการสื่อสารความสัมพันธ์ระดับประเทศ ในเชิงการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม โดยการคัดเลือกสุภาพบุรุษจากทั่วประเทศ ที่มีคุณสมบัติรักการท่องเที่ยว เข้าใจในวัฒนธรรมและสามารถนำเสนอประเทศไทยในระดับนานาชาติในการเข้าร่วมการแข่งขันในเวทีระดับโลก Man Of Nations ซึ่งประเทศไทย ปีนี้เราได้จัดขึ้นเป็นปีแรกแต่ด้วยสถานการณ์โควิด -19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันทำให้การจัดงานเป็นไปได้ยาก เราเลยได้คัดเลือกคนที่พร้อมทั้งด้านบุคลิคภาพ ความรู้ความสามารถและภาษาเข้าร่วมชิงตำแหน่ง Man Of Nations 2022 โดยเรายังมีโค้ชฟ้าใส
และโค้ชภัคที่เคยผ่านเวทีระดับโลกมาแล้วช่วยเสริมทัพอีกด้วย ถือว่าปีนี้เราได้คนที่มีความพร้อมจะไปชิงตำแหน่งนี้แล้ว และในปีหน้าทางกองประกวดรับรองว่าจะมีการจัดประกวดอย่างเต็มรูปแบบได้แน่นอน ฝากติดตามและให้กำลังใจด้วยนะคะ
 
ติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมเป็นกำลังใจให้กับ Man Of Nations Thailand 2022 ได้ที่ www.ManOfNationsThailand.com
Facebook : ManOfNations Thailand
IG : ManOfNationsTH