JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Maximillian” ศิลปินอินดี้ป็อปสัญชาติ Denmark เจ้าของเพลงฮิต Beautiful Scars ปล่อยเพลงใหม่ “Letters”

“Maximillian” ศิลปินอินดี้ป็อปสัญชาติ Denmark เจ้าของเพลงฮิต Beautiful Scars
ปล่อยเพลงใหม่ “Letters” ส่งความคิดถึงผ่านจดหมายถึงเพื่อนสนิทที่ไม่อาจพบเจอ
 

 
“Maximillian” ศิลปินอินดี้ป็อปมาแรงชาวเดนิช เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “Beautiful Scars” ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Letters” เพลงบัลลาดซึ้งๆ ส่งความคิดถึงผ่านจดหมายถึงเพื่อนสนิทที่ไม่อาจพบเจอ ซึ่งถือว่าเป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม     เดบิวต์ “Too Young” ที่มีกำหนดปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน 29 ตุลาคมนี้!
 “Maximillian” เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่จับตามองตั้งแต่เดบิวต์เปิดตัวในฐานะศิลปินเมื่อตอนอายุ 17 ปี กับเสียงร้องที่ชวนหลงใหล อันเป็นเอกลักษณ์ เมื่อปีที่ผ่านมา “Maximillian” ได้ปล่อยซิงเกิลดังที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาไปทั่วโลกอย่าง “Beautiful Scars” เพลงสไตล์บัลลาดป็อป ชิลๆ ผสมกลิ่นไอ R&B กับความหมายเพลงที่ทุกคนเข้าถึงพูดถึงความเจ็บปวดที่แสนงดงาม ปัจจุบันเพลงดังกล่าวมียอดสตรีมมากถึง 250 ล้านครั้ง และยังขี้นแท่นเพลงฮิต อันดับที่ 1 ในฟิลิปปินส์ และสามารถคว้า Triple-Platinum Certification มาครองได้ เป็นอีกหนึ่งศิลปินอายุน้อยที่มีความสามารถล้นหลามจริงๆ
และสำหรับเพลง “Letters” เป็นเพลงที่ฉลองมิตรภาพจากนักแต่งเพลงที่ไม่เคยกลัวที่จะพูดความจริงในชีวิตวัยรุ่นของเขา “Maximillian” กล่าวไว้ว่า “เราทุกคนมีเพื่อนที่ดีมากมาย แต่เราจะมีเพื่อนแท้เพียงเเค่คนเดียวที่สามารถเข้าใจเราในทุก ๆ อย่าง ตอนนี้ และคงอีกหลายปีข้างหน้า ผมไม่สามารถเจอเพื่อนสนิทของผมได้ เพราะเขาอยู่ห่างไกลจากผมมาก และผมคิดถึงเขา เมื่อก่อนพวกเราเคยไปเที่ยว และใช้เวลาด้วยกันตลอด ผมรู้ว่าผมคงได้เจอเพื่อนสนิทของผมสักวันหนึ่ง แต่ในตอนนี้พวกเราคงทำได้แค่เขียนจดหมายหากัน “Letters” จึงเป็นเพลงที่สื่อถึงความสำคัญของการบอกคนที่เราแคร์มากที่สุดในชีวิต ว่าเขามีความหมายกับเราแค่ไหนก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป”  และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่จะเกิดขึ้นในปลายปีนี้ “Maximillian” จะเผยแพร่บทความส่วนตัว และเรื่องราวเบื้องหลังเพลง “Letters” รวมถึงอัลบั้มแรกที่ทุกคนกำลังรอคอยอย่าง “Too Young” ที่จะได้ฟังพร้อมกัน  ทั่วโลกวันที่ 29 ตุลาคมนี้แน่นอน!
 

สามารถฟังเพลง Letters” ได้ที่นี่
 
สามารถติดตาม “Maximillian”  ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM|
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK