JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เมลาณีส่งเพลง “NOTE TO MY YOUNGER SELF” เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังถูกบูลลี่

เมลาณีส่งเพลง “NOTE TO MY YOUNGER SELF”
เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังถูกบูลลี่
MELANIE (เมลาณี) ศิลปินสาวจากค่าย Tero Music (เทโร มิวสิค) ผู้เติบโตมาท่ามกลางเสียงเพลงเป็นสาวน้อยสดใสที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งการร้องเพลง การแสดง การเล่นดนตรี เล่นกีฬา โดยเธอได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “FIND A WAY” ที่เธอเขียนทั้งคําร้องและทำนองด้วยตัวเองไว้ตั้งแต่อายุ12 “FIND A WAY” ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง โดยขึ้น YouTube Trending และมียอดวิวสูงถึง 7.2 ล้านวิว ต่อมาปี 2019 ปล่อยซิงเกิ้ลสองกับสามชื่อว่า “THROW ME AWAY” กับ “FLATLINED” เพลงจังหวะสนุกๆที่เธอแต่งขึ้นเองเช่นกัน จนทำให้เธอได้มีโอกาสแสดงงานมากมายเช่น คอนเสิร์ต “สวัสดีบางกอก” และคอนเสิร์ต ”Royal Bangkok Symphony Orchrestra” (April 2019)
ปี 2022 เมลาณี ส่งเพลงพิเศษ NOTE TO MY YOUNGER SELF เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ที่ตั้งใจแต่งขึ้นเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ในวัยเด็กของเธอเอง พูดถึงความเจ็บปวดของเด็กสาวคนหนึ่งจากการถูกบูลลี่ Body Shaming จนเกิดปมในใจ ทำร้ายตัวเอง และ เป็นโรคซึมเศร้า แต่ในวันนี้เธอได้ เติบโต แข็งแรงขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจ จึงได้เขียนเพลง “NOTE TO MY YOUNGER SELF” เพื่อส่งกำลังใจถึงสาวน้อยเมลาณีในวันนั้น ให้รักตัวเองในแบบที่เธอเป็น
“NOTE TO MY YOUNGER SELF” ถูกแต่งเนื้อภาษาไทยโดย เอก Season Five โดยใช้ชื่อว่า “ข้อความถึงตัวฉัน” เอก Season Five ได้ถ่ายทอดเรื่องราวจากต้นฉบับภาษาอังกฤษออกมาเป็นภาษาไทยได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้เอกยังรับบท Producer คุมร้อง และ ดูแลพาร์ทดนตรีที่เข้ามาเติมเต็มให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แม้การร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทยถือว่าหินมากสำหรับสาวน้อยลูกครึ่งอย่างเมลาณี แต่ด้วยความตั้งใจจึงทำให้ “ข้อความถึงตัวฉัน” เวอร์ชั่นภาษาไทยถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ เพื่อหวังว่าจะเป็นกำลังใจให้อีกหลายๆคนที่กำลังประสบปัญหาเช่นเดียวกับเธอในอดีต โดยเพลงนี้ได้ถูกนำมาใช้ในโปรเจค “NOTE TO MY YOUNGER SELF” โดยมอบรายได้ทั้งหมดจากเพลงโดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้กับ “สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์” รวมทั้งเชิญชวนให้ทุกคนร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการดูแลสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นผ่านทาง สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ อีกด้วย


ร่วมเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังประสบปัญหา แค่ฟังเพลงก็เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคแล้วค่ะ
ฟังและดาวน์โหลดได้ที่ https://lnk.to/NoteToMyYoungerSelf
 
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Facebook: Tero Music , Melanie                                                  
Instagram: TeroMusicth ,  melaniemarcar
Twitter: @TeroMusictjh , @Chillingband
Tiktok : @TeroMusic , @Melanie
Youtube:   Tero Music           
Website:  teromusicasia.com