JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์” อัพเลเวล แปลงร่างเป็นแมว ในซีรีส์ “Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม


“เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์” อัพเลเวล แปลงร่างเป็นแมว
ในซีรีส์ “Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม
 
“เมื่อคนเหงาเจอกับเขา จะเกิดเรื่องราวอะไรขึ้น”  งานนี้เหล่าทาสแมว เตรียมตัวตกหลุมรัก  กับมิตรภาพต่างเผ่าพันธุ์ ที่จะเข้ามาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับหัวใจ     ในซีรีส์เรื่อง “Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม  ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี สร้างสรรค์ผลงานโดย  บริษัท อาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด   กำกับโดย ลิท-ผดุง สมาจาร   นำแสดงโดย    เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์  จักขุจันทร์    ที่มารับบท เหมียว      ประกบคู่กับพระเอก แก๊ป กิตติชัช  เตชาหัวสิงห์     รับบท เติมเต็ม    นักเขียนการ์ตูน โลกส่วนตัวสูง ที่เข้าไปพัวพันกับเจ้าแมวตัวนี้
 
เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์ กล่าวว่า “เรื่อง Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม เจมส์รับบทเป็น น้องเหมียว  แมวที่ถูกเก็บมาเลี้ยงด้วยความสงสาร  ซึ่งแมวตัวนี้ไม่ใช่แมวธรรมดา เพราะเป็นชนเผ่าหู   ซึ่งอยู่มาเป็นพันปี ด้วยความสามารถที่แปลงร่างเป็นคนได้  แต่ติดปัญหาตรงกลายเป็นคนได้ไม่ครบร้อยเปอร์เซ็นต์   บางทีก็จะมีหูโผล่ออกมาบ้าง หางโผล่บ้าง  ทำให้เติมเต็ม ที่รับเลี้ยงแมวตัวนี้มา   ต้องคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา    จนเกิดเรื่องราวชุลมุลขึ้นมาไม่หยุด  และด้วยบทบาทที่เจมส์ต้องสวมวิญญาณ กลายร่างไปเป็นแมว    ตอนที่ต้องถ่ายทอดบทบาทแมวออกมา    พี่ลิทผู้กำกับก็จะคอยบรีฟว่า   บทนี้อยากให้เจมส์เล่นแบบใหญ่ ๆ อยากให้เล่นออกแนวคอมมิก เพื่ออัพเลเวลให้ตัวละครนี้ดูมีสีสันขึ้น     เพราะเสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้คือความโรแมนติกคอมเมอดี้ที่มีความแฟนตาซีผสมผสานกันอยู่  ซึ่งความยากที่สุดของการรับบทบาทนี้  คือปกติเจมส์ไม่ค่อยได้ใกล้ชิดกับแมวมาก่อน  เลยต้องเริ่มต้นศึกษาหาความรู้ ทั้งเรื่องของท่าทางของแมว เวลาอ้อน เวลางอน เวลาที่ไม่สนใจอะไร  แสดงออกแบบไหน อย่างไรบ้าง  ซึ่งพอเราใช้เวลาศึกษาพฤติกรรมของแมว   ด้วยความน่ารักของเหล่าแมว       เราเองก็เริ่มโดนพวกมันตกไปเรื่อย ๆ  จนจะกลายไปเป็นทาสแมวอีกคนเลยครับ    อยากรู้ว่าเรื่องราวในซีรีส์   Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม  จะแฟนตาซี และสร้างความเซอร์ไพรส์ได้ขนาดไหน ติดตามได้ทุกวันอังคาร เวลา 20:30 น. ทาง AISPLAY   ครับ”
 
ติดตามอัพเดตกิจกรรมของนักแสดง ทั้ง 6 คน  
ได้ที่ Social media official ของซีรีส์  “น้องเหมียวในห้องผม” Meow Ears up   
FB                           :https://www.facebook.com/MeowEarsUp/
Twitter                    :@MeowEarsUp
IG                            : meowearsup
Tik-Tok                   : @MeowEarsUp