JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

#มั่นใจพร้อมบวก #มั่นใจพร้อมไปต่อ แคมเปญล่าสุดจาก เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย

#มั่นใจพร้อมบวก #มั่นใจพร้อมไปต่อ
แคมเปญล่าสุดจาก เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย
ดึง คิ้วต่ำ-คิดมาก ศิลปินที่สร้างคอนเทนต์ฮีลใจให้สังคม
มาบูสต์อัพความมั่นใจที่ใครๆ ก็มีได้ในวันที่สังคมต่างประโคมภาพลักษณ์ “ความสมบูรณ์แบบ” จนกลายเป็นมาตรฐานหลักที่หลายคนมองว่าต้องปฏิบัติตามเพื่อให้เกิดการยอมรับและชื่นชม ในสังคมโซเชียล หน้าฟีดก็มักจะเต็มไปด้วยโพสต์ที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์สุดหรู วิถีชีวิตที่สุดจะเพอร์เฟกต์ ทำให้คนที่มองว่าตัวเองไม่ตรงกับนิยามดังกล่าว ก็อดไม่ได้ที่จะไขว่คว้าสร้างภาพลักษณ์ความสมบูรณ์แบบตลอดเวลา สะสมเกิดเป็นความไม่มั่นใจ กังวล ย้ำกับตนเองทุกครั้งว่าเรานั้นยังพยายามไม่มากพอ
 
แน่นอนว่าการ “รักตัวเอง” หรือ “มั่นใจในรูปแบบของตัวเอง” ไม่ได้เป็นสิ่งที่เสกได้ในชั่วข้ามคืน อย่างไรก็ตามเมิร์ซ​ เอสเธติกส์ ประเทศไทย บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่า และเวชภัณฑ์สำหรับใช้ในคลินิกเสริมความงาม กับพันธกิจหลักขององค์กร “Confidence To Be” อยู่คู่ทุกความมั่นใจของคนไทย และยังคงให้ความสำคัญกับการผลักดันความมั่นใจจากภายใน สู่ภายนอก พร้อมที่จะเป็นพื้นที่ให้ทุกคนรู้สึกสบายใจกับการเป็นตัวของตัวเอง สู่การส่งต่อพลังบวกที่ไม่ว่าใครก็ดูดีและมั่นใจได้โดยไม่สูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง ผ่านคอนเทนต์ที่หลากหลายและต่อเนื่องมาตลอด โดยหนึ่งในนั้นคือการต่อยอดแคมเปญหลักจากพันธกิจขององค์กรสู่แคมเปญ #มั่นใจพร้อมบวก #มั่นใจพร้อมไปต่อ ให้ทุกคนรู้สึกว่าความมั่นใจและความสุขสร้างได้โดยไม่ต้องพึ่งนิยามความสมบูรณ์แบบจากสังคม เป็นการร่วมมือกับ 2 ศิลปินไทย คิ้วต่ำ-คิดมาก ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าของผลงานอันโดดเด่นด้วยโพสต์ข้อเขียนสะท้อนความคิด หรือ ภาพวาดและลายเส้นที่ดูสบายตา สร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยมาอย่างยาวนาน การร่วมมือกับศิลปินทั้งสองนับว่าเป็นอีกกระบอกเสียงให้กับเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจ ส่งพลังบวกและผลักความมั่นใจกับคนไทยจากภายในสู่ภายนอกผ่านคอนเทนต์ออนไลน์
 
“เรามีความสุขได้ง่ายกว่าที่คิด” สิ่งที่คิ้วต่ำ-คิดมาก ต้องการจะสื่อสารต่อสังคมไทย


ที่มา: เพจคิ้วต่ำ และ เพจคิดมาก
 
ในแคมเปญ #มั่นใจพร้อมบวก #มั่นใจพร้อมไปต่อ ทั้งเพจคิ้วต่ำ และคิดมาก ได้ปล่อยผลงานออกมาจากไอเดียที่อยากให้ทุกคนมั่นใจกับชีวิตที่ตนเองใช้โดยไม่ต้องยึดกับกรอบของโซเชียล โดยนำเสนอคอนเท้นต์สร้างแรงบันดาลใจจากการหยิบยก Pain Point ของคนในโซเชียลมีเดียที่อาจจะนำตัวเองไปเปรียบเทียบกับความสำเร็จของคนอื่น จนเกิดพลังลบ ทั้งความเครียด ความกดดันและเกิดความรู้สึกสงสัยในความสามารถหรือศักยภาพของตัวเอง เป็นบ่อเกิดของการสูญเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้ จึงเกิดเป็น คอนเทนต์รูปภาพและข้อความน่ารัก ๆ ของศิลปินที่จุดประกายให้คนหันมา Zoom-Out มองความสำเร็จบนฟีดโซเชียลมีเดียในภาพที่ใหญ่ขึ้น และกลับมาทบทวนกับตนเองว่า ความสุขที่แท้จริงนั้นเรียบง่าย และสร้างได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องเปรียบเทียบกับ Perfect Image หรือ ภาพลักษณ์สมบูรณ์แบบและดีพร้อมของคนอื่น ต่อให้เรายังไม่สามารถมี Perfect Image อย่างที่เห็นได้ แต่ถ้าเรารู้สีกพอใจในสิ่งที่เราเป็น มั่นใจในเส้นทางที่ตนเองเลือกใช้ชีวิต มีความสุขในปัจจุบันขณะ เท่านี้ก็นับว่าเป็นความสำเร็จของตนเองแล้ว


ที่มา: เพจคิ้วต่ำ
 
มั่นใจข้ามปี โอบรับทุก Small Wins กับผลงานคอลแลปล่าสุดของคิ้วต่ำ x คิดมาก
ก่อนส่งท้ายปี 2566 นี้ ทางเพจคิ้วต่ำและคิดมาก ร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นล่าสุดร่วมกัน ปิดแคมเปญ #มั่นใจพร้อมบวก #มั่นใจพร้อมไปต่อ อย่างสวยงาม เป็นการมอบของขวัญยกระดับความมั่นใจให้กับคนไทยรับปีใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ New Year’s Resolutions ที่เล่าออกมาในเรื่องการตั้งเป้าหมายปีใหม่ที่ผ่านมา ต่อให้เราพิชิตทุกเป้าหมายปีใหม่ไม่ได้ทุกข้อ แต่ความสำเร็จเล็กน้อยที่เกิดขึ้นระหว่างทาง ก็ถือว่าเป็นชัยชนะที่พาเราไปได้ไกลกว่าเดิม ต่อเติมเป็นแรงใจให้ใช้ชีวิตอย่างราบรื่นไปได้ทั้งปี เป็นผลงานที่ผสมผสานระหว่างรูปภาพจากเพจคิ้วต่ำ และข้อความที่สื่อสารจากเพจคิดมาก
 
มั่นใจในความเป็นตัวเอง: ครีเอทชีวิตที่ใช่ไม่ต้องพึ่งกรอบสังคมไปกับ Poocao Channel
เมิร์ซ​ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ไม่หยุดยั้งที่จะขับเคลื่อนพลังบวก ยืนหยัดในการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกคนโดยไร้เส้นกรอบที่สังคมตีจำกัดไว้ผ่านการต่อยอดแคมเปญ #มั่นใจพร้อมบวก #มั่นใจพร้อมไปต่อ โดยจับมือกับ ภูเขา-บุญรอด เจ้าของช่อง Poocao Channel ส่งต่อเป็นคลิปพลังบวก สร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะ ให้กับคนในโลกออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นไลฟ์สไตล์คอนเท้น บอกเล่าชีวิตประจำวันทั่วไป ความฝันและเป้าหมายของตัวเองที่อาจจะไม่ตรงกับ Perfect Image ตามโซเชียลมีเดีย แต่ในเมื่อชีวิตเป็นของเรา เราก็ออกแบบเองได้เพื่อให้ตัวเองมีความสุข
 
ในบรรดาคอนเทนต์ทั้งหมดของ  Poocao Channel ได้สื่อสารถึงประเด็นเรื่องอายุที่คนไทยน่าจะ sensitive มากที่สุด โดยเฉพาะช่วงอายุ 30 ซึ่งเป็นช่วงวัยหัวเลี้ยวหัวต่อครั้งสำคัญที่นอกจากจะเผชิญวิกฤติการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่แล้ว ก็ยังเต็มไปด้วยความคาดหวังของสังคมที่ต้องการให้ประสบความสำเร็จ มีบ้านเป็นตัวเอง หรือแต่งงานมีลูก จนทำให้คนที่ยังค้นหาตัวเองไม่เจอ รู้สึกหลงทางหาทางออกไม่ได้ ในฐานะภูเขา-บุญรอด ที่พึ่งผ่านอายุ 30 ปีไปหมาดๆ ก็ให้ข้อคิดเชิงบวกว่า อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข ต่อให้อายุ 30 ปีแล้ว ผ่านช่วงวัยรุ่นเริ่มต้นไปได้ไม่นาน ยังมีเรื่องสนุกๆ น่าค้นหาอีกมากมาย ไม่จำเป็นต้องจำกัดศักยภาพตัวเองไว้กับอายุอย่างที่ใครต่อใครพูดกัน
(ที่มา: Poocao Channel)
 
มั่นใจต่อไปไม่มีหยุด กับ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย
จากแคมเปญ #มั่นใจพร้อมบวก #มั่นใจพร้อมไปต่อ ที่เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทยได้ร่วมกับ Content Creator ชาวไทยที่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ได้สร้างการรับรู้นิยามความมั่นใจรูปแบบใหม่ รวมไปถึงเป็นแรงบันดาลใจสำคัญให้กับสังคมไทยได้เป็นอย่างดี ดังที่ปรากฏในตัวเลขการมีส่วนร่วมของผู้คนบนโลกออนไลน์ และการเข้าถึงผู้คนทั่วโซเชียลมีเดีย ได้มากกว่า 6 ล้านคน ความสำเร็จครั้งนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามไม่มีหยุดของเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทยที่ต้องการจะเห็นคนไทยมั่นใจขึ้นได้ในแบบฉบับของตนเอง ซึ่งตรงกับพันธกิจ “Confidence to Be” ขององค์กร ที่เป็นการส่งเสริมความมั่นใจในสังคม และกระตุ้นพลังบวกในทุกๆ คนมาโดยตลอด สามารถติดตามแคมเปญดีๆ จากเมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ได้ที่ LINE OA @merzbeautyconnect และทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย
 
#MerzAesthetics #ConfidencetoBe #มั่นใจพร้อมบวก #มั่นใจพร้อมไปต่อ #MerzxKiwtum #Merzxคิดมาก
 
 
เกี่ยวกับ Merz Aesthetics

Merz Aesthetics ดำเนินธุรกิจด้านเวชศาสตร์ความงาม มีประวัติอันยาวนานในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ คนไข้ และพนักงาน ได้สามารถใช้ชีวิตในทุกวันด้วยความมั่นใจ เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกดูดี รู้สึกดี และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ไม่ว่าพวกเขาจะนิยามสิ่งนั้นว่าอย่างไร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับและได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ได้แก่ เครื่องมือแพทย์ และทรีตเมนท์ดูแลผิว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไข้แต่ละรายด้วยมาตรฐานความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุด กว่า 115 ปี จากธุรกิจที่เริ่มจากครอบครัวเป็นเจ้าของจนถึงวันนี้ Merz Aesthetics สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างแน่นแฟ้นเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน สำนักงานใหญ่ระดับโลกของ Merz Aesthetics ตั้งอยู่ที่เมืองราลี รัฐนอร์ธแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีที่ตั้งในอีก 90 ประเทศทั่วโลก Merz Aesthetics เป็นส่วนหนึ่งของ Merz Group ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2451 ที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ merzaesthetics.com