JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Metallica” วงร็อกระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ในตำนาน ฉลองครบรอบ 30 ปี ให้กับ “The Black Album”

“Metallica” วงร็อกระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ในตำนาน ฉลองครบรอบ 30 ปี ให้กับ  “The Black Album”
ด้วยการปล่อยอัลบั้มในรูปแบบรีมาสเตอร์ จับจองพร้อมกัน 10 กันยายน นี้
สามารถชม “The Black Album (Remastered) (Official Trailer)” ได้ที่นี่
เรียกได้ว่าเป็น 1 ในวงร็อกระดับโลกสุดยิ่งใหญ่ในตำนาน ที่ทำผลงานเพลงออกมาได้ถูกใจขวัญใจชาวร็อกทั่วโลกอย่าง “Metallica” วงร็อกแนว Heavy Metal สัญชาติอเมริกันโดยแท้ ที่ถือได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกแนวเพลง Metal จนโด่งดัง และเป็นที่แพร่หลายมาจนถึงปัจจุบัน การันตีด้วยรางวัล Grammy Awards หลากหลายสาขามากมาย
“The Black Album” นับได้ว่าเป็นหนึ่งในผลงานของพวกเขาที่สร้างความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล อัลบั้มนี้ไม่ได้พา “Metallica” ขึ้นอันดับ 1 ในหลาย ๆ ประเทศเท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขาคว้าอันดับ 1 บนชาร์ตเพลง U.S. นานถึง 4 สัปดาห์ ตอนที่อัลบั้มนี้ออกมาเมื่อปี 1991 และด้วยเพลงที่ปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องทำให้พวกเขาได้ขึ้นมาอยู่ระดับ Headline ของการแสดงใน Stadium ต่าง ๆ รวมถึงได้ออกวิทยุ และรายการ MTV มาแล้ว ซึ่งอัลบั้มนี้สร้างชื่อเสียงให้พวกเขามากมาย อีกทั้งพวกเขายังมีชื่ออยู่ใน Top 10 ของผลสำรวจ the 1991 Village Voice Jazz & Pop National Critics ส่งผลให้อยู่ใน 500 อัลบั้มที่ดีที่สุดตลอดกาลบนสื่อ “Rolling Stone” และ “The Black Album” ก็ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องชนิดที่ฉุดไม่อยู่จริง ๆ
ในอัลบั้มนี้ “Metallica” ทำขึ้นมาเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของ“The Black Album” ที่วงได้รางวัล Grammy และได้ยอดขายระดับแพลทินัมสูงถึง 16 ครั้ง ซึ่งครั้งนี้พวกเขาทำอัลบั้ม “The Black Album” มาในรูปแบบรีมาสเตอร์จะวางขายในหลาย ๆ รูปแบบอย่างเช่นแผ่นเสียง , แผ่นCD ที่มีทั้งเวอร์ชั่นธรรมดา และเวอร์ชั่น Expanded, รูปแบบดิจิตัล, และ Limited Edition Deluxe Box Set
  
 “The Metallica Blacklist” เป็นการฉลองอิทธิพลที่สะสมมาอย่างยาวนาน และฉลองให้กับหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญทางดนตรีนี้ด้วย ถือได้ว่าโปรเจ็กต์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยทีมของ “Metallica”ได้รวบรวมวงดนตรีศิลปินมากมายกว่า 53 ศิลปิน  ที่เคยแสดงร่วมกับ “Metallica” ซึ่งมีความหลากหลายทั้งในด้านช่วงอายุ และวัฒนธรรม ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวที่น่าทึ่งมาก กับการรวมศิลปินหลายสิบคนที่ไม่มีอะไรเหมือนกันเลย นอกจากความศรัทธา และหลงใหลในเสียงดนตรีหลอมรวมพวกเขาให้เป็นหนึ่งเดียวกันไว้ในอัลบั้มนี้ กับ 1 อัลบั้ม 12 เพลง และ 53 ศิลปินนั่นเอง
และอัลบั้มดังกล่าวจะปล่อยออกมาในวันที่ 10 กันยายน ในรูปเเบบดิจิทัล ส่วนในรูปแบบอื่น ๆ จะตามมาในวันที่ 1 ตุลาคม ซึ่งประกอบไปด้วยซีดี 4 แผ่น และแผ่นเสียง LP 7 ชิ้นด้วยกัน สำหรับใครที่ Pre-order จะได้รับ “Nothing Else Matters” ของศิลปินชื่อดังอย่าง “Miley Cyrus” ที่ได้ร่วมงานกับ WATT, Elton John, Yo-Yo Ma, Robert Trujillo, Chad Smith, และ Juanes โดยรายได้ทั้งหมดจะถูกแบ่งอย่างเท่า ๆ กัน ส่งมอบไปยังมูลนิธิ “All Within My Hands” และมูลนิธิอื่น ๆ อีกกว่า 50 ที่ที่ได้รับเลือกจากศิลปินที่มาร่วมงานในอัลบั้มนี้ ด้านมูลนิธิ “All Within My Hands” ถูกก่อตั้งขึ้นโดยวง “Metallica” เมื่อปี 2017 เพื่อเป็นการตอบแทนให้กับทุก ๆ คนที่คอยสนับสนุนพวกเขามาอย่างยาวนาน ด้วยการช่วยเหลือ workforce education, the fight against hunger และอื่น ๆ อีกมากมาย
สามารถติดตาม “Metallica” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK