JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

MEYOU ถ่ายทอดความรู้สึกลูกคนกลาง ลงอัลบั้มเต็ม Wednesday Child

MEYOU ถ่ายทอดความรู้สึกลูกคนกลาง ลงอัลบั้มเต็ม Wednesday Child
หนุ่มครบเครื่องเรื่องฝีมือทั้งร้องเพลงเล่นกีตาร์และแต่งเพลง “MEYOU-ชิษณุชา ตันติเมธ”จากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ได้ฤกษ์เปิดตัวดิจิทัลอัลบั้มในฟังกันเต็มๆ แล้วในชื่อ  Wednesday Child” เป็นศัพท์แสลงที่หมายถึงลูกคนกลาง หยิบปมของลูกคนกลาง ในเรื่องราวความรัก  ความไม่สมหวัง  ความเจ็บปวด ที่ทุกคนมีเรื่องเดียวกันคือการตามหาความรักมาเติมเต็มส่วนเว้าแหว่งของตนเอง ในอัลบั้มนี้ประกอบด้วย 6 เพลง ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ปล่อยให้ฟังไป คือ เพลง ถาม , เพลง Girls และล่าสุดเพลง ผ่านมานานแล้ว พูดถึงความสุขสั้นๆ เล่าเรื่องของเวลา ไม่ว่าจะนานเท่าไหร่ คิดถึงทีไรเหมือนเรานั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาไปหาความสุขในอดีตที่ผ่านมานานมากแล้ว, เพลง สับสน (NO ONE) พูดถึงคนคนเดียวในใจที่ไม่มีใครเหมือน ตั้งแต่เธอทิ้งไป มีคนเข้ามามากมายแต่ยังไม่มีใครจริงใจเท่าเธอ, เพลง สร่าง (sober) Ft. ขันเงิน ไทเทเนี่ยม เป็นความรู้สึกไม่อยากสร่างมารับรู้ความจริงว่าไม่มีเธออีกแล้ว และเพลงสุดท้าย เพลง รู้เอง  พูดถึงความรู้สึกที่อย่าปล่อยให้อีกฝ่ายต้องมารู้เองทีหลัง เพราะเมื่อนั้นความเชื่อใจจะไม่เหลืออีกต่อไป อัลบั้มนี้จะมีความพิเศษขนาดไหน ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย...
      “ในอัลบั้ม “Wednesday Child” ก็เป็นตัวแทนของเรื่องเล่าที่ถูกถ่ายทอดจากความขาดของลูกคนกลางที่จะรู้สึกขาดความรักบางช่วงบางจังหวะ ครอบครัวอาจจะทุ่มเทกับคนพี่  และเป็นห่วงคนน้อง ทำให้ลูกคนกลางอาจจะรู้สึกขาดความรักตรงนี้บ้าง ส่วนตัวผมเป็นลูกคนโต แต่เราเข้าใจเลยอยากหยิบเรื่องราวความรู้สึกของลูกคนกลางช่องว่างความรักที่ขาดหายไปมาถ่ายทอดลงอัลบั้ม แต่ละเพลงก็จะพูดถึงแต่ละมุมมองที่ต่างออกไป ทั้ง 6 เพลงปล่อยให้ได้ฟังกันเต็มๆ แล้ว ส่วนเอ็มวีก็จะทยอยตามมาให้ได้ดูกัน ซึ่งในทุกๆเพลงในอัลบั้ม  “Wednesday Child”  ขอเป็นตัวแทนของเรื่องราวที่ถ่ายทอดช่องว่างที่ขาดความรักในรูปแบบ Meyou  ฝากให้ทุกคนติดตามกันได้แล้ววันนี้ ทุกช่องทางขอบคุณครับ”
                ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord และ IG @whitemusicrecord @meyou