JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

MEYOU ย้อนรอย.. รักเก่า ในเพลงใหม่ “ถาม”


MEYOU ย้อนรอย.. รักเก่า ในเพลงใหม่ “ถาม”
ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง สำหรับ MEYOU -  ชิษณุชา ตันติเมธ (มิว)จากค่าย ไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ผู้เป็นเจ้าของเพลงฮิตโดนใจแฟนเพลงมาแล้ว อย่างเพลงภาวนา , เพลงพอจะรู้ , เพลงรู้ตัวอีกที, เพลงพัทยา ฯลฯ กับบุคลิกเท่ๆ กวน ๆ ที่ครบเครื่องเรื่องฝีมือ ทั้งการร้อง - เล่นกีตาร์ และแต่งเพลง บวกกับสไตล์การร้องเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับดนตรีแนว POP ผสมผสาน R&B โดยวันนี้ MEYOU มาพร้อมประสบการณ์ที่ยึดติดอยู่กับกาลเวลา กับความสัมพันธ์ครั้งเก่าในซิงเกิลใหม่ “ถาม” ซิงเกิ้ลใหม่ จากอัลบั้มใหม่ WEDNESDAY CHILD ที่ตั้งใจพาทุกคนก้าวข้ามความทรมานนี้ไปด้วยกัน  ลองฟังเจ้าตัวเล่าถึงที่มาของเพลง
 “ครับ สำหรับเพลง “ถาม” นี้ผมเริ่มเขียนขึ้นมาตอนอายุ 17 พร้อมกีตาร์คู่ใจ และเพิ่งจะมาเสร็จ​สมบูรณ์​เมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา จำได้ตอนนั้นเสียใจ ร้องไห้ จนถึงจุดนึงเรารู้สึกว่า เราจะร้องไห้แค่ไหนอะไรต่าง ๆ ก็ไม่กลับมา แต่มันทรมานมากครับ พอเวลาผ่านไปประสบการณ์ก็สอนให้เราโตขึ้นครับ ผมว่าในเรื่องความสัมพันธ์​บางครั้งเราจากมาจะด้วยเหตุผลหรือความจำเป็นอะไรก็ตาม สุดท้ายแล้วลึก ๆ เวลาผ่านไปเรายังอยากรู้ ว่าตอนนี้เค้าเป็นยังไงบ้างนะ สบายดีไหม ไม่ได้อยากให้กลับมาหรอกนะ แค่อยาก “ถาม” จากความรู้สึกของคนที่ยังห่วงใย ส่วนตัวผมอยากฝากเพลง ถาม เป็นตัวแทนและกำลังใจกับทุกคนที่มีความรู้สึกเดียวกัน ถ้าใครได้ฟังเพลง "ถาม" น่าจะทำให้รู้สึกคิดถึงใครสักคนที่คุณอยาก "ถาม" ยังไงก็ฝากรอชมเอ็มวีเพลงถาม เร็ว ๆ นี้ด้วยนะครับ ที่สำคัญขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ติดตามผลงานเป็นกำลังใจให้กันตลอดมา ขอบคุณจากใจจริง ครับ”
 
 
สามารถติดตามได้ที่ Music Video https://www.youtube.com/watch?v=7otmll4pvrw  และฟังเพลงทาง True ID, Joox, Itune, Spotify    รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ WHITE  MUSIC / @whitemusicrecord