JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“มิโด” (MIDO) อวดโฉมเรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “มัลติฟอร์ต” (Multifort) นำเสนอดีไซน์โก้หรู


มิโด” (MIDO) อวดโฉมเรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มัลติฟอร์ต” (Multifort)
นำเสนอดีไซน์โก้หรูจากความงดงามของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ออสเตรเลีย
เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี แห่งแรงบันดาลใจจากความงดงามของสถาปัตยกรรมชื่อดัง
                นักสะสมต้องมีไว้ครอบคอง! กับนาฬิกาคอลเลกชั่นพิเศษจาก มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ในเครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ที่ล่าสุดได้อวดโฉมเรือนเวลาดีไซน์หรูอีกหนึ่งเรือนจากคอลเลกชั่นเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี เรือนเวลาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุดยอดสถาปัตยกรรมในคอลเลกชั่น มัลติฟอร์ต” (Multifort)  นาฬิการุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงดงาม และความแข็งแกร่งของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Sydney Harbour Bridge) จากประเทศออสเตรเลีย โดยนาฬิกาเรือนนี้นับว่าเป็นรุ่นที่สามารถสะท้อนถึงเอกลักษณ์และจุดเด่นของแบรนด์ มิโด” (MIDO) ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ความแข็งแกร่ง ทนทาน และความแม่นยำ ซึ่งถูกผลิตออกมาเพียง 1,932 เรือนเท่านั้น เพื่อเป็นการรำลึกถึงสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Sydney Harbour Bridge) ที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1932 อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยลวดลายอันงดงามสุดปราณีตบรรจงของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Sydney Harbour Bridge) ที่ถูกสลักไว้บริเวณหน้าปัดและฝาหลัง จึงทำให้นาฬิการุ่นนี้นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่เหล่านักสะสมไม่ควรพลาด

มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (Georges Schaeren) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.Schaeren & Co. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน
สำหรับเรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มัลติฟอร์ต” (Multifort) โดดเด่นด้วยตัวเรือนและสายที่ทำจากสแตนเลสสตีล โดยมีหน้าปัดทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์ของ มิโด” (MIDO) ที่ครั้งนี้ได้ใช้เทคนิคการทำสีแบบแอนทราไซต์ (Anthracite) เพื่อให้พื้นผิวบริเวณหน้าปัดงดงามและมีมิติมากขึ้น สะท้อนความแข็งแกร่งด้วยลายทางเจนีวา สไตรป์ (Geneva Stripes) ที่เปรียบเสมือนกับสายแขวนของสะพานพร้อมลวดลายของสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Sydney Harbour Bridge) ซึ่งเป็น ซูเปอร์ ลูมิโนวา (Super-LumiNova) สีดำเอาไว้ได้อย่างงดงามบริเวณด้านหน้าและสลักลายสะพานซิดนีย์ฮาเบอร์ไว้ที่ฝาหลังด้วยเช่นกัน โดยตัวเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีถูกเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์ ลูมิโนวา (Super-LumiNova) สีเขียวเพื่อช่วยให้อ่านค่าเวลาได้ชัดเจนมากขึ้นทั้งกลางวันและกลางคืน ส่วนการอ่านวันที่ได้ถูกระบุไว้ที่บริเวณ 3 นาฬิกา ทำให้สะดวกต่อการมองเห็น สำหรับด้านการใช้งานยังคงติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่สามารถสำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง ซึ่งเหมาะสำหรับการสัญจรไปมาในเมืองโดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลไกไขลาน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นการกันน้ำได้สูงสุดถึง 100 เมตร โดย มัลติฟอร์ต” (Multifort) รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ถูกผลิตออกมาเพียง 1,932 เรือนเท่านั้น ซึ่งมาพร้อมกับกล่องดีไซน์พิเศษและเหรียญที่ระลึกสำหรับการสะสม
นอกจากนี้ มิโด” (MIDO) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาสำหรับหนุ่มผู้ชื่นชอบงานดีไซน์ที่ยังต้องการความสมาร์ทอยู่ว่า สำหรับหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบงานดีไซน์และอยากจะแต่งตัวให้สะท้อนถึงคาแรคเตอร์ของตัวเองนั้น การเลือกนาฬิกาให้ถูกต้องนับเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยทำให้สมาร์ทขึ้นได้ โดยอันดับแรกแนะนำให้เลือกจากแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ เพราะแบรนด์เหล่านี้จะสามารถถ่ายทอดแนวคิดการออกแบบออกมาได้เป็นอย่างดี ต่อมาควรเลือกดีไซน์ที่มีความคลาสสิกเรียบโก้สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาสอย่างหน้าปัดทรงกลมหรือสายสแตนเลสสตีล รวมถึงโทนสีเรียบอย่างสีเทาหรือสีดำ แต่แนะนำให้เลือกรุ่นที่หน้าปัดมีลูกเล่นการดีไซน์ที่โดดเด่น อาจจะเป็นลายพิมพ์ หรือลวดลายการสลักผลงานสถาปัตยกรรม รวมถึงการเล่นเฉดสีที่ทำให้นาฬิกามีความโดดเด่นมากขึ้น สิ่งนี้จะสามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่ชื่นชอบในงานดีไซน์ของผู้สวมใส่ได้ เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนนาฬิกาที่ดีก็จะสามารถถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของเราออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ
พบกับเรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มัลติฟอร์ต” (Multifort) นาฬิกาคอลเลกชั่นพิเศษจากเรือนเวลาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์ มิโด” (MIDO) นาฬิกาดีไซน์หรูคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้ที่เคาน์เตอร์ มิโด” (MIDO) เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์  www.midowatches.com, LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0299