JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“มิโด” (MIDO) จัดงานเปิดตัวเรือนเวลารุ่นสเปเชียล เอดิชั่น (Special Edition) “โอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที”


มิโด” (MIDO) สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่! จัดงานเปิดตัวเรือนเวลารุ่นสเปเชียล เอดิชั่น (Special Edition)
โอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที” (Ocean Star GMT) นำเสนอแรงบันดาลใจจากการผจญภัยใต้ท้องทะเล
โดยมีหนุ่ม คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo-Hyun) ร่วมสร้างสไตล์อันโดดเด่นผ่านเรือนเวลาหรูดีไซน์สปอร์ต!
เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่! ถูกใจเหล่าคนรักนาฬิกา เมื่อ “มิโด” (MIDO) จัดงานเปิดตัวเรือนเวลารุ่นพิเศษ “โอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที” (Ocean Star GMT) ที่จัดขึ้นบนเกาะเซวิท บนแม่น้ำฮัน ใจกลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ หนุ่มชื่อดัง "คิม ซู ฮยอน" (Kim Soo-Hyun) มาร่วมสร้างสีสันพร้อมนำเสนอสไตล์อันสมบูรณ์แบบผ่านเรือนเวลาหรูดีไซน์สปอร์ต ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดโทนสีน้ำเงินเข้มและสีแดงพร้อมฟังก์ชัน GMT โดยสายนาฬิกาได้ถูกดีไซน์มาให้ปรับเปลี่ยนได้ถึง 2 แบบด้วยกันทั้งสายสแตนเลสสตีล และสายผ้านาโต้ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันถูกใจเหล่านักผจญภัยกันอย่างแน่นอน!
มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (Georges Schaeren) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.Schaeren & Co. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน

โดยงานครั้งนี้แบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มชื่อดัง “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo-Hyun) ยังได้กล่าวถึงความประทับใจเกี่ยวกับแบรนด์และนาฬิการุ่นใหม่นี้ว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษมากมายจากเกาหลี และประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ผมต้องบอกก่อนเลยว่านาฬิการุ่นโอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที นั้นเป็นนาฬิการุ่นที่ผมหลงใหลเป็นอย่างมาก ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย อย่างฟังก์ชันจีเอ็มทีที่มาพร้อมกับการสำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง รวมถึงดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส”

สำหรับนาฬิกาดำน้ำ “โอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที” (Ocean Star GMT) รุ่นพิเศษนี้ “มิโด” (MIDO) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยในท้องทะเล ซึ่งสะท้อนผ่านหน้าปัดที่ถูกดีไซน์มาในโทนสีน้ำเงินเข้มและตัดด้วยสีแดงบริเวณขอบด้านใน เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับเรือนเวลาดีไซน์สปอร์ตนี้ พร้อมทั้งโดดเด่นด้วยฟังก์ชัน GMT ที่แสดงเวลาอย่างชัดเจนในสองไทม์โซนที่แตกต่างกัน ได้แก่ เวลาท้องถิ่นและเวลาที่จุดหมายปลายทาง ทำให้ทุกการผจญภัยและการเดินทางข้ามโซนเวลากลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับเหล่านักเดินทางตัวยง นอกจากนี้ภายในตัวเรือนยังบรรจุด้วยกลไกอัตโนมัติคาลิเบอร์ 80 ที่สามารถสำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง และยังถูกออกแบบมาให้สามารถกันน้ำลึกได้ในระดับ 200 เมตร พร้อมเคลือบสารสะท้อนแสงซูเปอร์ ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) บนตัวเข็มและหลักชั่วโมงที่ช่วยให้การอ่านค่าเวลาในที่แสงน้อยหรือใต้น้ำสะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการออกแบบช่องสำหรับแสดงวันที่เอาไว้ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกาบนหน้าปัดอีกด้วย โดยตัวเรือนสร้างสรรค์จากสแตนเลสสตีล ส่วนกรอบเป็นไฮเทคเซรามิกที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความวาวให้กับหน้าปัด ด้านบริเวณฝาหลังได้มีการสลักข้อมูลของเขตเวลา มาพร้อมสายนาฬิกา 2 แบบ ได้แก่ สายสแตนเลสสตีลแบบเข็มขัดที่มีการขัดลายซาตินสลับกับขัดเงา และสายผ้านาโต้ที่มาในแถบสีน้ำเงิน แดง และขาว ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
นอกจากนี้ “มิโด” (MIDO) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาสำหรับหนุ่มนักกิจกรรมเพื่อเติมเต็มลุคให้ดูดีในทุกโอกาส สำหรับการเลือกนาฬิกาสำหรับหนุ่มนักกิจกรรมแน่นอนว่าฟังก์ชั่นเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก โดยควรเลือกนาฬิกาที่มีฟังก์ชั่น GMT ที่สามารถดูเวลาได้ทั้งสองไทม์โซน และยังสามารถสำรองพลังงานได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง ซึ่งสำหรับคนที่อยากมีนาฬิกาเรือนเก่งแค่เรือนเดียวนั้น ควรเลือกนาฬิกาที่ดีไซน์สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งการทำกิจกรรม และสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน เพียงเปลี่ยนสายนาฬิกาก็สามารถสร้างสรรค์สไตล์ที่แตกต่างได้ สำหรับการทำกิจกรรมก็ควรเลือกนาฬิกาสายผ้าเพื่อป้องกันการขีดข่วน ส่วนในชีวิตประจำวันก็สามารถสวมใส่เป็นสายสแตนเลสสตีลได้ ก็จะสามารถสร้างความภูมิฐานให้กับลุคได้ดียิ่งขึ้น
พบกับเรือนเวลารุ่นพิเศษ “โอเชี่ยน สตาร์ จีเอ็มที” (Ocean Star GMT) สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์แบรนด์ “มิโด” (MIDO) นาฬิกาดีไซน์หรูคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้ที่เคาน์เตอร์ มิโด” (MIDO) เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์  www.midowatches.com, LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0299