JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“มิโด” (MIDO) เปิดตัวนาฬิกาดำน้ำรุ่นพิเศษ คอลเลกชั่น “โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ สเปเชียล อิดิชั่น”


มิโด” (MIDO) เปิดตัวนาฬิกาดำน้ำรุ่นพิเศษที่หนุ่มนักกิจกรรมไม่ควรพลาด!
ในคอลเลกชั่น “โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ สเปเชียล อิดิชั่น” (Ocean Star Tribute Special Edition)
เรือนเวลาสไตล์เรโทรที่มาพร้อมความแข็งแกร่งทนทานในทุกสภาพแวดล้อม
            เอาใจหนุ่มนักกิจกรรม! “มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์ ในเครือเดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) ประกาศเปิดตัว “โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ สเปเชียล อิดิชั่น” (Ocean Star Tribute Special Edition) เรือนเวลาสไตล์เรโทรที่มาพร้อมเฉดสีฟ้าแห่งท้องทะเลและประสิทธิภาพการทำงานสุดล้ำสมัย อีกหนึ่งสัญลักษ์แห่งความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นาฬิกาดำน้ำประสิทธิภาพสูงจาก “มิโด” (MIDO) ที่พร้อมให้หนุ่มนักกิจกรรมได้ยลโฉมแล้ววันนี้
มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (GEORGES SCHAEREN) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.SCHAEREN & CO. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน

            สำหรับ “โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ สเปเชียล อิดิชั่น” (Ocean Star Tribute Special Edition) รุ่นใหม่ประจำปี 2023 โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์เรโทรในเฉดสีฟ้าจากผืนท้องทะเลบริเวณหน้าปัดที่มีการไล่ระดับสีและขอบหน้าปัดในเฉดสีเดียวกัน ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อความแม่นยำจากขอบหน้าปัดที่สามารถหมุนได้เพียงทิศทางเดียว โดยฝาครอบหน้าปัดถูกผลิตขึ้นจากคริสตัลแซฟไฟร์ที่มีความทนทานเป็นพิเศษ บนหน้าปัดขนาด 40.5 มม. เหมาะสำหรับการสวมใส่เพื่อทำกิจกรรม ด้วยตัวเรือนสแตนเลสสตีลและเม็ดมะยมแบบเกลียวด้านข้างเพื่อป้องกันการปรับเปลี่ยนค่าโดยไม่ได้ตั้งใจขณะทำกิจกรรม อีกทั้งบริเวณหน้าปัดด้านหลังยังสลักด้วยรูปปลาดาวสัญลักษณ์ของ มิโด” (MIDO) เพื่อเป็นการยกย่องประวัติศาสตร์ของนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ รวมถึงตัวโรเตอร์ด้านในที่แม้จะมองไม่เห็นแต่ก็ถูกตกแต่งด้วยลวดลายเจนีวาสไตรป์ (Geneva Stripes) ที่สวยงาม พร้อมสลักโลโก้ มิโด” (MIDO) เอาไว้
โดยคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมสายนาฬิกา 2 ดีไซน์ ได้แก่ สายยางสีน้ำเงินสำหรับหนุ่มรักการผจญภัย และสายเหล็กถักสไตล์เรโทรสำหรับผู้ชื่นชอบความคลาสิก ด้านระบบการทำงาน “โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ สเปเชียล อิดิชั่น” (Ocean Star Tribute Special Edition) ขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ 80 (Caliber 80) พร้อมบาลานซ์สปริงนิวาครอง (Nivachron™) สัญลักษณ์แห่งความทนทาน พร้อมเคลือบสารเรืองแสงซูเปอร์-ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) สีขาวเพื่อความสะดวกในการอ่านค่าเวลาที่สมบูรณ์แบบ การันตีด้วยจุดสีขาวเรืองแสงบริเวณขอบหน้าปัดที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา สัญลักษ์ที่รับประกันว่านาฬิกาเรือนนี้สามารถอ่านค่าในน้ำลึกได้ พร้อมช่องแสดงวันนี้บริเวณ 3 นาฬิกาและอย่างที่ทราบกันดีว่า โอเชียน สตาร์ ทริบิวท์ (Ocean Star Tribute) เป็นนาฬิกาที่เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำมากที่สุดเรือนหนึ่งของ มิโด” (MIDO) รุ่นพิเศษประจำปีนี้จึงสามารถรองรับแรงดันสูงสุดได้ที่ระดับ 200 เมตร ซึ่งเหมาะกับนักผจญภัยใต้ท้องทะเลและนักกีฬาดำน้ำเป็นอย่างมาก
                นอกจากนี้ มิโด” (MIDO) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกนาฬิกาสำหรับทำกิจกรรมในช่วงซัมเมอร์นี้ แน่นอนว่าช่วงซัมเมอร์นี้หลายคนคงมองหากิจกรรมสำหรับเล่นคลายร้อน ซึ่งกิจกรรมยอดนิยมของหลายๆ คนก็คงจะหนีไม่พ้นกิจกรรมทางทะเล ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำ เล่นเซิร์ฟ หรือกีฬาเอ็กซ์สตรีมต่างๆ โดยการเลือกนาฬิกาสำหรับหนุ่มนักกิจกรรมนั้นควรเลือกเรือนที่วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนได้กับทุกสภาพแวดล้อม และต้องสามารถกันน้ำในระดับความลึกได้ดี รวมถึงสามารถอ่านค่าเวลาใต้น้ำได้ เพื่อความสะดวกสบายขณะการทำกิจกรรม
พบกับเรือนเวลาหรูจากแบรนด์ “มิโด” (MIDO) คุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ “มิโด” (MIDO) เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ MIDO Official Store ใน Shopee และ Lazada และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์  www.midowatches.com Facebook: Mido Watches และ LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0200