JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Mina Okabe” ศิลปินหน้าใหม่ลูกครึ่งเดนมาร์ก-ญี่ปุ่น กับ “Every Second” เพลงที่มาแรงที่สุดใน IG Reels!

“Mina Okabe” ศิลปินหน้าใหม่ลูกครึ่งเดนมาร์ก-ญี่ปุ่น
กับ “Every Second” เพลงที่มาแรงที่สุดใน IG Reels!


ถ้าใครดู Feed อินสตาแกรมช่วงนี้คงได้ยินเพลงนี้กันอยู่บ่อย ๆ เพราะบรรดาเหล่าเซเลป และดาราดัง ๆ ที่พากันอัดคลิปกิจกรรมประจำวัน พร้อมใช้เพลง “Every Second” ลงใน IG Reels จนกลายเป็นกระแสไวรัลในประเทศไทยโดยเพลงดังกล่าวเข้ามาติดชาร์ต Spotify Viral 50 แถมประเทศไทยยังเป็นประเทศที่มีคนฟังเพลงของ “Mina Okabe” มากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียว
“Mina Okabe” (มีน่า โอกาเบะ) ศิลปินหน้าใหม่ลุคคูล ลูกครึ่งเดนมาร์ก และญี่ปุ่น วัยเพียง 20 ปี เป็นที่รู้จักจากเพลง “Every Second” เพลงสุดชิล สไตล์ Lofi /Chill POP ซิงเกิลใหม่ที่ให้รสสัมผัสถึงความรู้สึกเย็นสบาย โลกสดใส ซึ่ง “Mina Okabe” เขียนเพลงนี้เพื่อส่งข้อความให้ทุกคนรู้สึกถึงการเอ็นจอยในการใช้ชีวิต และความรักที่มี เธอเขียนเพลงนี้ภายในห้องนอนของเธอเอง ณ เมือง โคเปนเฮเกน มากับสไตล์ชิลป็อปชวนฝัน  ที่คอยเตือนถึงการมองโลกในแง่ดีต่อสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ซึ่งเพลงนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดี กับการมีชีวิตอยู่ในสถานการณ์อันเลวร้ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ซึ่ง “Mina Okabe” ถ่ายทอดความรู้สึกจากความคิดและความรู้สึกของผู้หญิงวัยรุ่นคนหนึ่งออกมาได้อย่างธรรมชาติ และสวยงาม

สามารถฟังเพลง “Every Second” ได้ที่นี่
“Every Second” คือเพลงที่เกี่ยวกับการอยู่ในที่บรรยากาศดีๆ กับใครสักคนหนึ่ง แต่ ณ โมเม้นท์นั้น หลายคนจะมีความกลัวเกิดขึ้นว่าจากนี้ไปมันจะเป็นอย่างไร? คนคนนั้นจะมองเห็นข้อด้อยของเรามั้ย? เขาจะยังชอบเรา? รู้สึกดีต่อเราหรือเปล่า? หรือเป็นฝั่งเราเองที่เห็นจุดต่าง ๆ ที่ไม่ดีของเขา Mina พูดถึงตัวเองไว้ว่า “ฉันเป็นคนที่เก่งในเรื่องของการคิดมาก และอยากมอบเพลงนี้เพื่อเป็นการเตือนให้ทุกคนมีความสุขในทุกวินาทีกับคนคนนั้น และไม่ทำลายบรรยากาศโดยการคิดกังวลว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนี้”


สามารถชม “Lyric Video” เพลง “Every Second” ได้ที่นี่
และเมื่อไม่นานมานี้ “Mina Okabe”  ก็เพิ่งปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ “Better Days” เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่ายมา โดยมีเพลงฮิตอย่าง “Every Second” รวมอยู่ในอัลบั้มนี้อีกด้วย ใครชอบฟังเพลงสบาย สายชิล “Better Days” เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มทางเลือกที่ช่วยฮีลความรู้สึก และปรับมู้ดชีวิตให้สดใส และละมุนได้ในทุกวัน

สามารถฟังเพลงทั้งหมดจากอัลบั้ม “Better Days” ได้ที่นี่
Better Days Track list:
  1. Miss Those Days
  2. Critical
  3. Give A Little Less
  4. I’m Done
  5. Like Other People
  6. Play Pretend
  7. Every Second
  8. All My Thoughts
  9. Walk Away
  10. Let Me Down
ติดตาม Mina Okabe”  ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER INSTAGRAM TIKTOK
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK