JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“MINARI” แรงที่สุดประเดิมฤดูรางวัล เก็บเกี่ยว 30 รางวัลยอดเยี่ยมจากสถาบันทั่วโลก

“MINARI” แรงที่สุดประเดิมฤดูรางวัล
เก็บเกี่ยว 30 รางวัลยอดเยี่ยมจากสถาบันทั่วโลก
เข้าชิง 6 รางวัล FILM INDEPENDENT SPIRIT AWARD ปีนี้  
คอหนังเมืองไทยได้ชมแน่นอน มีนาคมนี้  
ถือเป็นการกวาดชัยชนะครั้งสำคัญประเดิมฤดูรางวัลที่กำลังมาถึง สำหรับภาพยนตร์ดราม่า-ครอบครัว ผลงานล่าสุดส่งตรงจากค่ายหนังคุณภาพ A24 อย่าง MINARI” หลังจากที่สื่อยักษ์ใหญ่หลายสำนักต่างเทคะแนนรีวิวบวกในระดับสูงสุดจนยืนหนึ่งในเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ที่ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม รวมถึงคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนส์ที่ผ่านมา (ชนะทั้ง Audience Award และ Grand Jury Prize) กระแสของ MINARI ยังคงแรงต่อเนื่อง จนสามารถกวาดรางวัลความยอดเยี่ยมจาก 30 เวทีรางวัลของสมาคมนักวิจารณ์และสถาบันภาพยนตร์ต่างๆ ที่กำลังเริ่มทยอยประกาศผลรางวัลกันออกมา   
ทันทีที่เริ่มต้นฤดูรางวัล MINARI ติดโผ Top 10 ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปีจาก American Film Institute (AFI) และ Boston Online Film Critics Association (BOFCA 2020) คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจาก New York Film Critics Online Award ก่อนจะเป็นผู้ชนะอีก 2 สาขาจาก National Board of Review ในสาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมและนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม รวมทั้งชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมและดนตรีประกอบยอดเยี่ยมจาก Boston Society of Film Critics’ Awards และล่าสุดยังทะลุเข้าชิงถึง 6 รางวัลบนเวที Film Independent Spirit Award  รวมถึงรางวัลใหญ่อย่างภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นับได้ว่าเป็นการประเดิมฤดูรางวัลที่งดงามของ MINARI ก่อนที่จะถึงการประกาศรางวัลจากสถาบันภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่อย่างรางวัลลูกโลกทองคำและรางวัลออสการ์กำลังจะเกิดขึ้นตามมา  
MINARI บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวเกาหลีครอบครัวหนึ่ง ที่หอบเอาความหวังจะตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกาในยุคช่วง 80 พวกเขาเริ่มต้นจากการเป็นชาวสวนชาวไร่บนดินแดนที่ไม่คุ้นเคย พร้อมกับต้องปรับตัวให้เข้ากับผู้คนและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างจากเกาหลีโดยสิ้นเชิง เหนือสิ่งอื่นใด พวกเขาต้องพบกับบททดสอบของการไขว่คว้าความฝันกับการทบทวนรกรากของตนเองไปพร้อมๆกัน ภาพยนตร์ได้นักแสดงคุณภาพอย่าง สตีเฟน ยอน จากซีรีส์ Walking Dead, Burning และ OKJA ร่วมด้วยนักแสดงยอดฝีมือ เจ้าของรางวัลอย่าง ยูนยอจอง จาก The Housemaid และ The Taste of Money และ ฮันเยริ นักแสดงชี่อดังเจ้าของผลงานซีรีส์อย่าง Hello, My Twenties! (Age of Youth), Love Guide for Dumpees และ As One
                คอหนังชาวไทยเตรียมพิสูจน์ความยอดเยี่ยม ในผลงานสุดยอดภาพยนตร์ ที่ทั่วทั้งโลกยกให้เป็นที่สุดของปีนี้ MINARI” 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์