JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

MindaRyn ส่งพลังความสดใสจัดเต็มในซิงเกิ้ลที่ 8 "Shiny Girl"


MindaRyn ส่งพลังความสดใสจัดเต็มในซิงเกิ้ลที่ 8 "Shiny Girl"
เพลงเปิดทีวีอนิเมะ SHY ฮีโร่ขี้อาย หัวใจไฟเตอร์
หลังจากเคยเปลี่ยนลุคเป็นร็อคเกอร์สาวสุดเท่ในซิงเกิลที่ 6  “SURVIVE” (เพลงเปิดทีวีอนิเมะ เรเลียนา พระเอกของฉันเป็นท่านดยุก) และซิงเกิลที่ 7 “BLACK STAR” (เพลงปิดซีรีส์ อุลตร้าแมนเบลซาร์) มาครั้งนี้ MindaRyn (มายดาริน) ศิลปินอนิซองชาวไทย ได้กลับมาปล่อยความสดใสนุ่มฟูสู่แฟน ๆ อีกครั้ง กับซิงเกิลล่าสุด "Shiny Girl" เพลงเปิดทีวีอนิเมะเรื่อง “SHY ฮีโร่ขี้อาย หัวใจไฟเตอร์" นับเป็นซิงเกิลที่ 8 ของ MindaRyn กับผลงานเพลงในประเทศญี่ปุ่น
 
MindaRyn - "Shiny Girl" ("SHY" OP) | Music Video
MindaRyn - "Shiny Girl" ("SHY" OP) | Music Video - YouTube
 
SHY ฮีโร่ขี้อาย หัวใจไฟเตอร์ อนิเมะแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มีทั้งแอ็คชั่นและดราม่า เป็นเรื่องราวของ เทรุ โมมิจิยามะ สาวน้อยขี้อาย ไม่ชอบเป็นจุดสนใจของใคร แต่ในขณะเดียวกัน เธอคือฮีโร่ตัวแทนของญี่ปุ่นในนามว่า ชายย์ หนึ่งในบรรดาเหล่าฮีโร่จากทั่วโลกที่มีพลังพิเศษ คอยช่วยเหลือผู้คนจากภัยร้ายต่าง ๆ เพื่อนำสันติสุขกลับคืนสู่โลก แม้จะเจออุปสรรคความเจ็บปวดทุกข์ใจมากแค่ไหน แต่เธอก็พร้อมจะก้าวผ่านและยังยืนหยัดต่อสู้เพื่อช่วยเหลือผู้คนอย่างสุดกำลัง รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Muse Thailand (รับชมตอนใหม่ได้ ทุกวันจันทร์เวลา 23.00 น.)
 
MindaRyn ได้ถ่ายทอดเพลง Shiny Girl ออกมา โดยมีจุดร่วมที่เหมือนกับตัวละครหลักคือ เทรุ หรือ ชายย์ ที่มีลักษณะนิสัยขี้อาย แต่ด้วยความรักที่ได้รับจากแฟนเพลง เป็นพลังสำคัญที่ทำให้เธอมีกำลังใจในการก้าวต่อไปบนเส้นทางสายอนิซอง
สำหรับซีดีซิงเกิล  Shiny Girl มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ นอกจากเพลงหลักอย่าง Shiny Girl ยังมีอีก 2 เพลง ได้แก่ Without you และ Platina (English Version)  สามารถสั่งซื้อซีดีล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ร้าน animate Bangkok
Link สำหรับ Pre-order : [Theme Song] MindaRyn/Shiny Girl – animate Bangkok Online Shop (animatebkk-online.com)
 
MindaRyn เป็นศิลปินอนิซองชาวไทย เริ่มต้นจากการคัฟเวอร์เพลงอนิเมะในช่องยูทูป จนเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ในหลากหลายประเทศ ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามในยูทูปกว่า 1 ล้านคน ได้เดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัวที่ประเทศญี่ปุ่นกับค่ายแลนติส (Lantis) เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2563 และมีผลงานเพลงอนิเมะออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง
 
◆ ช่องทางการติดตาม MindaRyn
*Homepage :https://mindaryn.com
*YouTube:https://www.youtube.com/c/MindaRyn
*Twitter:https://twitter.com/mindaryn_
*Facebook:https://www.facebook.com/MindaRynOfficial/
*Instagram:https://www.instagram.com/mindaryn_/
*TikTok:https://www.tiktok.com/@mindaryn_tiktok