JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แถลงข่าว “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48”


iAM ขนทัพศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 + ศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 พาเหรด 84 เมมเบอร์ จัดงานกีฬาสีสุดยิ่งใหญ่ประจำปี 2563
ชูคอนเซ็ปต์ “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย48” ทีมสีเขียว- แดง- ส้ม- ฟ้า ครีเอทกิจกรรมสุดพิเศษครบเครื่องความสนุกเพื่อแฟน ๆ
ดีเดย์เปิดจำหน่ายบัตร 4 ธันวาคม 2563 นี้

นางสาวเสาวณีย์ กาญจน โอฬารศิริ (ครูปิ๋ม) ชิไฮนิน (ผู้จัดการวง BNK48) ตัวแทนบริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด (IAM) เปิดเผยว่า “ขณะนี้ได้เตรียมจัดกิจกรรมกีฬาสีประจำปี 2563 เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จเมื่อครั้งจัดขึ้นเมื่อปี 2563 ของ “งานกีฬาสี 48 GROUP THAILAND” ภายใต้แนวคิด “เทศกาลกีฬาสี บางกอก 48” เป็นครั้งแรกและได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาด ส่งผลให้บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์รูปแบบการจัดกิจกรรมกีฬาสีและพยายามหาไอเดียเพื่อสร้างความประทับใจให้สนุกมากยิ่งขึ้น
ทั้งนี้กิจกรรมกีฬาสียิ่งใหญ่สุดพิเศษครั้งนี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48” อีกทั้งยังจำลองรูปแบบการแข่งขันเกมส์ชวนให้อมยิ้มคิดถึงในช่วงวัยอนุบาล ความพิเศษครั้งนี้เป็นการรวมระหว่างศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 จุดประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้เพื่อให้เกิดความสามัคคี โดยผ่านเกมส์ กระชับความสัมพันธ์ต่อกัน สำคัญต้องมีน้ำใจนักกีฬา (SPORTMANSHIP) และ ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของสมาชิก (UNITY) นอกจากนี้ด้าน ทางบริษัท และ เมมเบอร์ทั้งศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 เตรียมส่งความสุข +เสียงหัวเราะ และสร้างความทรงจำดีๆให้เกิดขึ้นกับแฟนคลับเพื่อเป็นการส่งท้ายปี 2563 ร่วมกัน
ขณะนี้เมมเบอร์ได้แบ่งสีออกเป็น 4 สีจากทั้งศิลปินไอดอลหญิง BNK48 ทั้งสามรุ่นและศิลปินไอดอลหญิง CGM48 รวมทั้งหมด 84 เมมเบอร์ ซึ่งทั้งหมดมี 4 ทีม – 4 สี ได้แก่
ทีมสีแดง : สัญลักษณ์ประจำสี “มด” ANT สโลแกน : มดตัวน้อยตัวนิด ! มดมีฤทธิ์น่าดู ยู้ฮู นำโดย หัวหน้าสี ซัทจัง BNK48 ร่วมด้วย ยาหยี, มินมิน, เฟม, พีค, แพนเค้ก, ข้าวฟ่าง, เฌอปราง, น้ำใส, นิกี้,ผักขม, ไข่มุก, แพมแพม, ฝ้าย, มีน, สตางค์ BNK48 ปิ้ง, ปีโป้, ฟอร์จูน, นิชา, ปะริมะ, สิตา CGM48
ทีมสีเขียว : สัญลักษณ์ประจำสี “เต่า” Turtle สโลแกน : ไม่เน้นซิ่ง! เราเน้นแค่วิ่งรับเหรียญทอง! นำโดย หัวหน้าสี มิลค์ CGM48 ร่วมด้วย เอิร์น, อีฟ, ฟีฟ่า, แพนด้า, โมบายล์, พิม, เปี่ยม, ฮูฟ, ก่อน, เกรซ, เข่ง, เอิร์ธ, ฟ้อนด์, อร, น้ำหนึ่ง BNK48, แองเจิ้ล, คนิ้ง, มีน, พิม, แชมพู, ไคล่า CGM48
ทีมสีส้ม : สัญลักษณ์ประจำสี “หนูแฮมสเตอร์” Hamster สโลแกน : ตำนานส้มหยุดอาจจะมีจริง แต่ผู้ชนะคือสีส้มก็ของจริงนะค้าบบบ นำโดย หัวหน้าสี วิว BNK48 ร่วมด้วย แบมบู, มายด์, มายยู, นายน์, มิวนิค, มิโอริ, จ๋า, แก้ว, วี, มิวสิค, จีจี้, จิ๊บ, เนย, ตาหวาน BNK48, เจด้า, เจเจ, นีนี่, พั้นช์, ไข่หวาน, เหมย CGM48
และทีมสีฟ้า: สัญลักษณ์ประจำสี “ฮัมมิ่งเบิร์ด” Humming Bird สโลแกน : เบ้าหน้า “ฟ้า” ประทาน นำโดย หัวหน้าสี โมเน่ต์ BNK48 รุ่น 3 ร่วมด้วย เจ้าเข็ม, ขมิ้น, พาขวัญ, รตา, โยเกิร์ต, ปัญ, ปาเอญ่า, เจน, ปูเป้, นิว, ป็อบเปอร์, เจนนิษฐ์, จีจี้, เคท BNK48, นีน่า, ลาติน, ออม, รินะ, ฟ้าใส, มามิงค์ CGM48
“ความพิเศษครั้งนี้แต่ละสีจะมาพร้อมมาสคอต ประจำสี , เพลงเชียร์ ที่มีเอกลักษณ์สร้างสีสันด้วยความตั้งใจจากน้องๆ เมมเบอร์ แน่นอนที่สุดการแข่งขันกีฬาในวัยเด็กที่ทุกคนคุ้นเคยและชื่นชอบ เหล่าเมมเบอร์ของแต่ละสีเองจะได้ประลองความสามารถและโชว์ศักยภาพทางกีฬา เพื่อคัดเลือกที่สุดของทีมผู้ชนะ ที่จะได้ครองถ้วยรางวัล ความสนุกเตรียมพาเหรดมาให้ผู้ชมภายในงาน ได้เนรมิตสถานที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา แบ่งเป็น 2 โซนหลัก อาทิ โซนบูธเกมส์ บริเวณ ฮอลล์ EH 98 ประกอบไปด้วยบูธเกมส์จำนวนกว่า 20 บูธ พร้อมกันนี้จะมีเมมเบอร์ศิลปินไอดอลหญิง BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM 48 ผลัด เปลี่ยนออกมาสร้างความสนุกและร่วมเล่นเกมส์กับแฟนคลับ รวมไปถึงยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับใช้ความสามารถเพื่อช่วงชิงของรางวัลสุดพิเศษ ส่วนภายใน บริเวณฮอลล์ EH 99 พื้นที่หลักที่จะเต็มไปด้วยโชว์สุดพิเศษมากมาย ที่ทุกเมมเบอร์ได้เตรียมตัวมาเพื่อเอาใจแฟนคลับอย่างเต็มที่ พลาดไม่ได้กับขบวนพาเหรดของแต่ละสี ที่น่าจับตามองนับเป็นไฮไลท์สำคัญของงานที่ทุกคนรอคอย การจัดกิจกรรมกีฬาครั้งนี้ น้องๆ เมมเบอร์ทุกคนตื่นเต้นและดีใจ นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แฟนๆ จะได้เห็นในความสามารถ +รอยยิ้ม และทุกๆ เมมเบอร์ได้ผ่อนคลาย เป็นกิจกรรมกีฬาปีละครั้ง ด้านมาตรการการป้องกันCovid-19 ยังคงเข้มงวดเหมือนทุกงานที่ผ่านมาอยากให้แฟนๆให้ความร่วมมือเตรียมอุปกรณ์ป้องกันส่วนตัวมาด้วยเพื่อความปลอดภัยขอให้ปฎิบัติตามกฏอย่างเคร่งครัด ความหลากหลายภายในงานกีฬาอนุบาลหนูน้อย 48 ยังมีการเปิดตัว Merchandise ลายพิเศษประจำงาน และ ของที่ระลึก ที่มีจำนวนจำกัด เพื่อให้แฟนๆได้จับจองและเป็นเจ้าของอีกด้วย” ครูปิ๋ม ชิไฮนิน กล่าวสรุป
สำหรับงานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย 48 จะจัดขึ้นในเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 98 และ 99) เตรียมเปิดขายบัตรวันแรกในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 ทาง เว็บไซต์ www.eventpop.me ตั้งแต่เวลา 20.00น. เป็นต้นไป ราคาบัตรเข้าชมงาน จำหน่ายราคา 1,800 บาท, 2,400 บาท, 3,000 บาท และ 3,800 บาท อีกทั้งบริษัท ได้ประมาณการณ์ว่าจะมีแฟนคลับเข้าร่วมงานทั้งบริเวณโซนเกมส์ด้านนอก และ กิจกรรมภายในฮอลล์ สำหรับแข่งขันกีฬาสี รวมกันมากกว่า 10,000 คน กรณีท่านใดพลาดร่วมงานครั้งนี้ สามารถติดตามชมภาพบรรยากาศงานสดๆ ได้ทาง AIS PLAY (ทั้งทางโทรทัศน์, เว็ปไซต์ และ Mobile Application)
อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท ยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี 2563 ช่วงเทศกาลส่งความสุขและเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อย่าง “48TH NEW YEAR FESTIVAL” ซึ่งจะจัดขึ้นที่ เชียงใหม่ ในวันที่ 12 – 20 ธันวาคม 2563 ณ เซ็นทรัล แอร์พอร์ต เชียงใหม่ และ กรุงเทพ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2563 – 10 มกราคม 2564 ณ ศูนย์การค้า MBK Center โดยเป็นงานแทนคำขอบคุณจากใจของทางบริษัท ร่วมกับสมาชิก BNK48 และ CGM 48 สำหรับทุกการสนับสนุนจากแฟนคลับในปีที่ผ่านมา พร้อมรวบรวมทุกความประทับใจ และ ความพิเศษไว้ในงานอีกมากมาย
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ งานกีฬาสีอนุบาลหนูน้อย และ งาน “48TH NEW YEAR FESTIVAL” ได้ทาง Official Facebook Page, Instagram และ Twitter BNK48 และ CGM48